Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ Trenbolone

CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร

บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ Trenbolone

CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร

ฉันส่งการแจ้งเตือนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด
(ไม่มีสแปม - เราจะไม่ขายหรือแบ่งปันที่อยู่อีเมลของคุณ)

CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร

ประเทศจีน CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร ผู้ผลิต
CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร ผู้ผลิต CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร ผู้ผลิต CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Doublewin
ได้รับการรับรอง: SGS, UKAS, ISO9001
หมายเลขรุ่น: 472-61-546

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ตามความต้องการของลูกค้าทุกราย
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: 5,000 กิโลกรัม / เดือน
ติดต่อ
Verified Supplier

จีน

 • Product Details
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: Trenbolone Enanthate ชื่ออื่น ๆ: รูปโค้ง
CAS: 472-61-546 สูตรโมเลกุล: C19H30O3
น้ำหนักโมเลกุล: 306.44 ความบริสุทธิ์: 99%
การปรากฏ: ผงสีเหลือง WhatsApp: +86 17683962426
แสงสูง:

Trenbolone Enanthate

,

CAS: 472-61-546

,

Parabola

 

Trenbolone Enanthate ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด CAS: 472-61-546 Anabolic Steroids สำหรับการสร้างร่างกาย

 

ชื่อสินค้า: Trenbolone Enanthate

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

 

ชื่ออื่น ๆ พาราโบลา
นามแฝง พาราโบลา; ESTRA-4,9,11-TRIEN-3-ONE, trenbolone cyclohexylmethylcarbonate
CAS 472-61-546
การทดสอบ 99%
สูตรโมเลกุล C25H34O3
น้ำหนักโมเลกุล 382.54
หมายเลข Einecs 245-669-1
MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ) 10gram
มาตรฐาน มาตรฐานองค์กร
การบรรจุ ถุงฟอยล์หรือกระป๋อง
วิธีการส่ง จัดส่งด่วน

 

 

คำอธิบาย:

 

สำหรับการเปรียบเทียบอาจไม่มีสเตียรอยด์ที่ดีไปกว่า trenbolone และ enanthate ester ผู้ใช้จะต้องฉีดเพียงครั้งเดียวต่อสัปดาห์ผลแอนนาโบลิกของมันคือห้าเท่าที่จะไม่เปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนซึ่งทำให้ปราศจากผลข้างเคียงเช่น gynocomastia การกักเก็บน้ำเป็นต้น

Trenbolone Enanthate มีให้บริการจากห้องปฏิบัติการใต้ดินเท่านั้นและไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการบริโภคของมนุษย์แม้ว่าจะถือว่าเป็นยาที่เหมาะสำหรับนักเพาะกายที่ต้องการเผาผลาญไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อแม้ว่าเอสเทอร์ที่ยาวจะทำให้นักกีฬามืออาชีพที่ผ่านการทดสอบใช้งานไม่ฉลาดก็ตาม .

Trenbolone เป็นแอนโดรเจนที่มีศักยภาพมากและมีฤทธิ์ในการสร้าง anabolicเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเสริมสร้างความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็วโดยปกติจะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ในระยะเวลาอันสั้น

ระดับแอนโดรเจนที่สูงซึ่งเป็นผลมาจากสเตียรอยด์นี้หากไม่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินก็สามารถเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ผลลัพธ์ที่ได้ควรจะเป็นร่างกายที่กระชับมากขึ้นโดยหวังว่าจะไม่ต้องอดอาหารมากดังนั้น Trenbolone จึงสามารถช่วยสร้างร่างกายที่แข็งและฉีกขาดได้อย่างไม่น่าเชื่อและเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้

 

 

 

การใช้งาน:

 

Trenbolone มีศักยภาพมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและมีผลกระทบที่แรงถึงสามเท่าเมื่อเทียบกับมิลลิกรัมต่อมิลลิกรัมในทำนองเดียวกันเราสามารถคาดหวังว่าจะเห็นผลข้างเคียงของ androgenic ในระดับหนึ่งเมื่อใช้สารนี้ผิวมันพฤติกรรมก้าวร้าวสิวและผมร่วงจึงไม่ใช่เรื่องแปลกในระหว่างรอบการใช้สเตียรอยด์นี้แน่นอนว่าธรรมชาติของแอนโดรเจนของยานี้ทำให้ผู้หญิงมีความเสี่ยงสูงที่จะใช้โอกาสในการเกิดอาการฆ่าเชื้อสูงมากด้วยแอนโดรเจนที่มีศักยภาพเช่นนี้

Trenbolone ยังมีศักยภาพมากกว่าในการยับยั้งการผลิตแอนโดรเจนจากภายนอกสิ่งนี้ทำให้ชัดเจนว่าเอสโตรเจนไม่ได้เป็นตัวการเดียวที่มีผลตอบรับเชิงลบเนื่องจากไม่มีการสะสมของฮอร์โมนนี้เพื่อรายงานที่นี่อย่างไรก็ตามมีกิจกรรมบางอย่างเป็นโปรเจสตินที่มีอยู่ในสารประกอบนี้เนื่องจาก trenbolone เป็นอนุพันธ์ (ลักษณะเฉพาะของสารประกอบเหล่านี้)

 

 

Trenbolone Enanthate ฟังก์ชั่นและลักษณะ:


Trenbolone Enanthate เป็นสเตียรอยด์ anabolic androgenic 19-Nortestosterone (19 หรือ 19)ฉลาก 19 หรือหมายถึงการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเนื่องจากไม่มีอะตอมของคาร์บอนที่ตำแหน่งที่ 19นี่คือการจำแนกประเภทเดียวกับฮอร์โมน Nandrolone ที่เป็นที่นิยมซึ่งประกอบขึ้นเป็นสเตียรอยด์ Deca Durabolin ที่เป็นที่นิยมในความเป็นจริง Trenbolone เป็นเพียงรูปแบบของ Nandrolone ที่ได้รับการดัดแปลงซึ่งเป็นเพียงรูปแบบของฮอร์โมนเพศชายที่เปลี่ยนแปลงโครงสร้างเมื่อเราสลายสเตียรอยด์ต่างๆมันเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ทำให้เรามีความแตกต่างกันมาก แต่ความสัมพันธ์โดยรวมมักจะมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดมากกว่าที่เราจะตระหนักได้สำหรับฮอร์โมน Trenbolone เป็นฮอร์โมน Nandrolone ที่มีพันธะคู่เพิ่มที่คาร์บอน 9 และ 11 การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างนี้ทำให้การเผาผลาญช้าลงเพิ่มความสัมพันธ์ที่มีผลผูกพันกับตัวรับแอนโดรเจนอย่างมากและยับยั้งไม่ให้เกิดอะโรมาติกแม้ว่านี่จะเป็นการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย แต่ก็สร้างฮอร์โมนที่แตกต่างกันอย่างแท้จริงและมีประสิทธิภาพมากกว่า NandroloneTrenbolone Enanthate เช่นเดียวกับ Tren ทั้งหมดที่มีและคะแนน anabolic ที่ 500 และคะแนน androgenic ที่ 500 ที่สำคัญกว่านั้นกิจกรรมการแปลตรงกับการจัดอันดับโครงสร้างอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งหมายถึงผลกระทบของ anabolic และ androgenic ที่แข็งแกร่งและเด่นชัดจะปรากฏขึ้น

นอกเหนือจากลักษณะโครงสร้างของ Trenbolone แล้ว Trenbolone Enanthate ยังมีเอสเทอร์ Enanthate (enanthoic acid)เอสเทอร์ไม่มีผลต่อฮอร์โมน Trenboloneเวอร์ชันนี้จะไม่สร้างสารประกอบ Tren ที่ทรงพลังมากขึ้นหรือน้อยลงหรือเปลี่ยนแปลงลักษณะใด ๆ ของฮอร์โมนอย่างไรก็ตามจะส่งผลต่อเวลาในการปลดปล่อยฮอร์โมนหลังการฉีดซึ่งจะช้ากว่ารุ่น Acetate มากมันจะมีครึ่งชีวิตอีกต่อไปคล้ายกับฮอร์โมนเพศชาย EnanthateEnanthate ester ที่ติดอยู่จะส่งผลต่อความเข้มข้นของสารประกอบในระดับมิลลิกรัมสำหรับมิลลิกรัม Trenbolone Acetate นั้นแข็งแกร่งกว่า Trenbolone Enanthate เนื่องจากเอสเทอร์ Enanthate รับมวลในสารประกอบมากกว่าด้วยรุ่น Acetate ทำให้ Acetate ester มีขนาดเล็กจึงใช้มวลน้อยกว่าในสารประกอบทั้งหมดอย่างไรก็ตามการให้ยาทั้งหมดสามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วยรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับ Trenbolone ที่ใช้งานอยู่ในปริมาณเท่ากันกับรูปแบบที่คุณเลือก

CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder Slightly Yellow For Body Building

 

ผลของ Trenbolone Enanthate:


จากการดูลักษณะการทำงานของ Trenbolone Enanthate ไม่ยากเกินไปที่จะดูว่าฮอร์โมนนี้มีคุณค่าเพียงใดนอกจากนี้คุณควรมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับเอฟเฟกต์ที่สามารถเพลิดเพลินได้แล้วอย่างไรก็ตามเราต้องการดูผลของ Trenbolone Enanthate ในแบบที่เป็นจริงมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเราต้องการอธิบายสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากการเสริมเราไม่สามารถระบุเอฟเฟกต์สุดท้ายทั้งหมดในระดับที่เป็นไปได้สิ่งนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและอาจขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ แต่สิ่งต่อไปนี้จะทำให้คุณมีความคิดที่ดีมากเกี่ยวกับสิ่งที่จะได้รับ

ฮอร์โมน Trenbolone เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ในการตัดและนั่นเป็นประเด็นที่ยากที่จะโต้แย้งอย่างไรก็ตามสารประกอบเช่น Trenbolone Enanthate ยังมีประโยชน์อย่างมากในช่วงที่มีการเจริญเติบโตนอกฤดูสเตียรอยด์อะนาโบลิกนี้มีความสามารถในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันในอัตราที่สูงกว่าและสูงกว่าสเตียรอยด์ส่วนใหญ่ที่สำคัญกว่านั้นจะทำในวิธีที่สะอาดกว่าสเตียรอยด์ส่วนใหญ่สเตียรอยด์จำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการเปรียบเทียบนอกฤดูกาลมักส่งเสริมการกักเก็บน้ำจำนวนมาก แต่เป็นไปไม่ได้กับ Trenน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทุก ๆ ปอนด์เนื่องจากการใช้ฮอร์โมนนี้จะเป็นมวลกล้ามเนื้อล้วนมีความสำคัญเท่าเทียมกันแต่ละคนจะพบว่าเขาได้รับไขมันในร่างกายน้อยลงในช่วงนอกฤดูกาลเนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญและคุณสมบัติการเผาผลาญไขมันของสเตียรอยด์

เมื่อพิจารณาการใช้ Trenbolone Enanthate นอกฤดูกาลมีบางสิ่งที่เราต้องจำไว้การใช้จะช่วยให้บุคคลควบคุมไขมันในร่างกายได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าไขมันในร่างกายจะไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้คุณต้องบริโภคแคลอรี่ในระดับที่สูงกว่าการบำรุงรักษาจึงจะเติบโตได้อย่างแท้จริงโชคดีที่ Tren ใช้ประโยชน์จากแต่ละแคลอรี่ได้ดีขึ้นและปัจจัยการเผาผลาญจะช่วยป้องกันการเพิ่มไขมันอย่างไรก็ตามจะยังคงมีจุดตัดการใช้ Tren ในช่วงนอกฤดูไม่ใช่ใบอนุญาตในการรับประทานอาหารเนื่องจากไม่มีจุดสิ้นสุดในไซต์คุณยังสามารถรับไขมันในร่างกายได้มากหากคุณไม่ออกกำลังกายแบบควบคุมตนเอง

จากนั้นเราก็มีขั้นตอนการตัดและเราสามารถพูดได้ด้วยความมั่นใจว่าไม่มีสเตียรอยด์ในโลกที่มีค่ามากกว่า TrenboloneTrenbolone Enanthate ตามที่ควรจะชัดเจนจะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันในอัตราที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียงอย่างเดียวนั้นเป็นประโยชน์ แต่ก็ยังห่างไกลจากหลักไม่มีเตียรอยด์ anabolic ที่จะรักษามวลน้อยเช่น Tren และนั่นคือหนึ่งในสองเป้าหมายหลักในระหว่างการรับประทานอาหารในการลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่เราบริโภคสิ่งนี้สามารถทำให้เนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันของเรามีความเสี่ยงและร่างกายจะเริ่มกินมันเพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานมันมักจะกินมันก่อนไขมันในร่างกายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสัญชาตญาณการอยู่รอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อระดับไขมันในร่างกายของเราอยู่ในระดับต่ำหากเรากำลังลดน้ำหนัก แต่ยังสูญเสียเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อก็ไม่ประสบความสำเร็จในการอดอาหารเป้าหมายคือการลดไขมันในร่างกายในขณะที่รักษาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้Trenbolone Enanthate จะให้การปกป้องนี้และให้แน่ใจว่าเราเผาผลาญเฉพาะไขมันในร่างกายไม่ใช่เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อที่หามาได้ยากฮอร์โมนจะส่งเสริมผลการปรับสภาพที่แข็งแกร่งความแข็งหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้นและความหมายที่มากขึ้นโดยรวมล้วนเป็นเรื่องปกติของ Trenในความเป็นจริงคุณสามารถใช้สเตียรอยด์สองตัวบนโลกและรวมเข้าด้วยกันและไม่ได้รับผลการปรับสภาพที่มีให้ในอัตรากำลังของ Tren

ทุกคนที่เสริมด้วย Trenbolone Enanthate จะพบว่าความอดทนของกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างมากการเปรียบเทียบหรือตัดสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกับการฟื้นตัวที่ดีขึ้นอย่างมากทั้งหมดนี้นำไปสู่ความก้าวหน้าที่มากขึ้นและร่างกายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในความสามารถในการทำงานทางกายภาพอย่างไรก็ตามมีบางคนรายงานปัญหาเกี่ยวกับความอดทนของหัวใจและหลอดเลือดที่ลดลงเมื่อใช้ Tren และสิ่งนี้จะทำให้นักกีฬาบางคนไม่สามารถใช้งานได้อย่างไรก็ตามไม่ได้รับประกันผลกระทบใด ๆหลายคนสามารถใช้ฮอร์โมนนี้ได้โดยไม่มีผลเสียต่อความอดทนของหัวใจและหลอดเลือดดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลมากทุกคนที่ใช้ Trenbolone Enanthate โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนอกฤดูควรพบว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากความแรงของระดับแคลอรี่ในการบำรุงรักษาก็ควรเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงที่แคลอรี่ขาดดุลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบุคคลนั้นมีน้ำหนักมากไม่ควรคาดหวังว่าจะมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอย่างไรก็ตามการใช้ Tren ควรทำให้แน่ใจว่าคุณมีความแข็งแกร่งมากกว่าที่คุณจะทำได้

ผลข้างเคียงของ Trenbolone Enanthate:
Trenbolone Enanthate ไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่าสเตียรอยด์ที่เป็นมิตรกับผลข้างเคียงมากที่สุดตลอดกาลมีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้มากมายจากการใช้ Trenbolone Enanthate แต่เป็นไปได้ว่าเป็นคำสำคัญไม่รับประกันผลข้างเคียงของ Trenbolone Enanthate ด้วยข้อยกเว้นเดียวผลข้างเคียงที่เป็นไปได้หลายอย่างคล้ายกับสเตียรอยด์อื่น ๆ อีกมากมายและส่วนใหญ่ควรพบว่าควบคุมได้ง่ายมากอย่างไรก็ตามมีผลข้างเคียงของการตอบสนองบางอย่างของ Trenbolone Enanthate ที่จะทำให้หลายคนไม่เป็นอยู่

 

 

CAS 472-61-546 Trenbolone Enanthate Powder สีเหลืองเล็กน้อยสำหรับตัวอาคาร 1


 

 

อีเมล: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp: +86 17683962426

Skype: eunice1998

 

 

 

เรายังจัดหา    
     
ผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก ออกแซนโดรโลน (Anavar) สตาโนโซลอล (Winstrol)
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) ไดอานาโบล (Methandrostenolone)
ฮอร์โมนเพศชาย ฐานทดสอบ 17-methyltestostero (เมทิลเทสโทสเทอโรน)
ทดสอบ Enanthate 17α-Methyl-Testos เทโรน
ทดสอบ Acetate Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone)
ทดสอบ Propionate ทูรินาโบล (Chloroterone Acetate, Clostebol Acetate)
(ทดสอบ Phenylpropionate)
ทดสอบ Isocaproate Hexadrone
ทดสอบ Decanoate เมสเตอโรโลน (Proviron)
ทดสอบ Undecanoate ทดสอบ Cypionate
1- เทสโทสเตอโรน ทดสอบ Sustanon 250
1-Testosterone Cypionate 
Nandrolone Nandrolone Nandrolone Undecanoate
Nandrolone Propionate Nandrolone Cypiontate
Nandrolone Decanoate (DECA) สแตนโนโลน (DHT)
Nandrolone Phenypropionate 
เมสทาโนโลน 
Boldenone ฐาน Boldenone 
Boldenone Propionate 
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) 
Boldenone cypiontate 
Boldenone Acetate 
Trenbolone ฐาน Trenbolone 
Trenbolone acetate (ฟินาปลิกซ์) 
Trenbolone enanthate (พาราโบลา) 
Trenbolone hexahydrobenzyl คาร์บอเนต 
Ti Bolone 
เมทิลสเตนโบโลน 
เมธิโนโลน Drostanolone Propionate (Masteron p) 
Methenolone Enanthate เมธิโนโลนอะซิเตท
DH EA DHEA (ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน) Epiandrosterone
1-DHEA Epiandrosterone Acetate
4-DHEA 
7-Keto-DH EA 
  
อื่น ๆ เมทิล dienedione 2, 4-Dinitrophenol
Trendione / Trenavar Dustasteride
6-OXO Des onide
11-OXO ไตรอามิซิโนโลน
เอพิสเตน / เมทิลเอพิทิโอสทานอล Finasteride
Androstatrienedione Cytomel, T3
 แอล - ไทร็อกซีน, T4
 Rimonabant
 แอล - คาร์นิทีน
ตัวเพิ่มเพศ ฟลิบันเซริน อะซิทิลเดนาฟิล (Hongdenafil)
Cia lis (ทาดาลาฟิล) โยฮิมบีน Hcl
Via gra (ซิลเดนาฟิล) วาร์เดนาฟิล (Le vitra)  
 สารสกัดจาก Maca
นักฆ่าความเจ็บปวด Benzocaine / Benzocaine hcl Tetracaine / เตตราเคน HCL
โพรเคน / Procaine Hcl บูปิวาเคน / Bupivacaine HCL
Lidocaine HCL Articaine / Articaine hcl
ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) อะนาสโตรโซล (Arimidex)
Clomiphene ซิเตรต (Clomid) Letrazole (Femara / สำหรับ mestane)
Exe mestane (อะโรมาซิน) 
เภสัชกรรม เพนาซิติน Raloxifene HCL
  ธีโอฟิลลีน
Dexamethasone โซเดียมฟอสเฟต Fura zabol THP
พาราเซตามอล Atorvastatin แคลเซียม
พรีกาบาลิน Lorcaserin
 คาร์เบอร์โคลีน
ตัวทำละลายอินทรีย์ที่ปลอดภัย แกมมา - บิวทิโรแลคโตน (GBLsolvents) เบนซิลแอลกอฮอล์ (BA)
1,4- บิวทานิไดออล (BDO) เบนซิลเบนโซเอต (BB)
เอทิลโอลีเอต (EO) Guaiacol
น้ำมันเมล็ดองุ่น (GSO) โพลีเอทิลีนไกลคอล (PEG)
 โพลีซอร์เบต 80
HG H & เปปไทด์ HGH 176-191 2 มก. / ขวด Ipamorelin 2 มก. / ขวด
MGF PEG MGF Hexarelin 2 มก. / ขวด
CJC-1295 / พร้อม DAC Sermorelin 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก. / ขวด Selank 5 มก. / ขวด
MT-1 MT-2 10 มก. / ขวด โฟลลิสทาติน 344
GHRP-2 5 มก. / ขวดและ 10 มก. / ขวด ฟอลลิสแตติน 315
GHRP-6 5 มก. / ขวดและ 10 มก. / ขวด เอปทิฟิบาไทด์
SARM Aicar MK-2866 / ออสตารีน / Enobosarm
อันดารีน / S4 RAD-140
Andarine / GTX-007 SR9011
GW-501516 (คาร์ดารีน) SR9009
LGD-4033 สุนิฟิแรม
MK-677 / อิบุทามอเรน / Nutrobal YK11ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจากใบเสนอราคาของเราคุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะลองเลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งแพคเกจภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินจากนั้นจะส่งหมายเลขติดตามพร้อมรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณทาง mai

4: เราจะช่วยติดตามพัสดุจนกว่าคุณจะได้รับสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งใหม่ฟรีหรือส่งซ้ำครึ่งราคา


ข้อดีในการแข่งขันของเรา:
1. ประสบการณ์มากมาย: เราเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีสเตียรอยด์ของเราถูกส่งออกไปเกือบทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรบราซิลเยอรมนีรัสเซียออสเตรเลียกรีซโปแลนด์บัลแกเรียรูมาเนียเนเธอร์แลนด์สวีเดนยูเครนลัตเวียลิทัวเนียไอร์แลนด์ออสเตรียอิหร่านตุรกีเม็กซิโกไทยอินเดียมาเลเซีย สิงคโปร์ประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ ประเทศในยุโรปประเทศในอเมริกาและพื้นที่อื่น ๆ
2. คุณภาพเยี่ยม: มีความบริสุทธิ์สูงและราคาที่เหมาะสมคุณภาพที่ดีเป็นฐานแรกของความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม
3. จัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยที่แตกต่างกันมากมายประสบการณ์ในการเลือกแบบด่วน 4 ~ 7 วันที่จะมาถึงอัตราความสำเร็จ 99%
4. ลำดับประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบแล้วเรายังมีสารละลายฮอร์โมนและสูตรอาหารเราสามารถสอนคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนได้ที่เว็บไซต์ยินดีต้อนรับการอภิปรายและคำถาม!

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1. หุ้นจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งได้ทันทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จ
เรามีแผนกโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพซึ่งสามารถรับประกันได้ การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมบรรจุที่ได้รับการฝึกฝนและมีวินัยซึ่งเป็นมืออาชีพเพียงพอที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับคุณนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดเหตุฉุกเฉินมากมายระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรระดับสูงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มล. ถึง 30 ลิตร) ไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียว
4. บรรจุรูปภาพและ หมายเลขการตรึง ให้ภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้ทุกวัน ๆ เพื่อให้คุณสามารถถือบรรจุภัณฑ์ของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราออนไลน์ 24/7 เพื่อแก้ปัญหาต่างๆของคุณ!

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Eunice

โทร: +86 17683962426

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)