บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์

เครื่องสร้างกล้ามเนื้อคุณภาพสูงผง Methandriol Dipropionate ผงดิบ 3593-85-9

เครื่องสร้างกล้ามเนื้อคุณภาพสูงผง Methandriol Dipropionate ผงดิบ 3593-85-9

High Quality Muscle Building Steroids Powder Methandriol Dipropionate Raw Powder 3593-85-9

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Kafen
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 3593-85-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: รอบคอบและปลอมตัว
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 3593-85-9 เอ๊ะ: 222-735-8
MF: C26H40O4 เมกะวัตต์: 416.6
นามแฝง: Methylandrostendiol dipropionate ความบริสุทธิ์: 99%

Methandriol Dipropionate

Alias: 5-ANDROSTEN-17ALPHA-METYL-3BETA, 17BETA-DIOL 3, 17-DIPROPIONATE; 17ALPHA-METHYLANDROSTENDIOL DIPROPIONATE
CAS: 3593-85-9
EINECS: 222-735-8
MF: C26H40O4
MW: 416.6
ลักษณะ: ผงผลึกขาวหรือเกือบขาว

Methandriol dipropionate คำอธิบาย:

Methandriol Dipropionate (MD) เป็นรูปแบบของ Methandriol ที่ละลายน้ำได้ แต่ Methandriol Dipropionate ยังคงมีผลอยู่เป็นระยะเวลานาน ในทางตรงกันข้าม Methandriol Dipropionate สามารถละลายได้ในน้ำมันเพื่อการฉีดและในทางกลับกัน Methandriol Dipropionate ผลิตในรูปแบบเม็ดเพราะมันยังมีประสิทธิภาพเมื่อนำมารับประทาน MD มีองค์ประกอบ anabolic androgenic ที่แข็งแกร่งเพื่อให้เหมาะสม สำหรับการสะสมของความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อ ผลที่ได้สามารถนำมาเปรียบเทียบกับ Deca-Durabolin และ Testosterone enanthate เช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชายจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและกล้ามเนื้อ แต่ไม่เก็บน้ำได้มากเกินกว่า Deca-Durabolin

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือถ้า Methandriol Dipropionate ไม่ได้ใช้เพียงอย่างเดียว แต่ร่วมกับสเตียรอยด์อื่น ๆ เนื่องจาก Methandriol Dipropionate สามารถขยายผลของสารประกอบสเตียรอยด์อื่น ๆ ได้ มันทำเช่นนี้โดยเพิ่มความไวต่อการรับ androgenic ของกล้ามเนื้อเซลล์ที่ช่วยให้จำนวนเงินที่สูงขึ้นของโมเลกุลสเตียรอยด์ของเตียรอยด์เสริมที่จะถูกดูดซึมโดยผู้รับ นี้ยังอธิบายว่าทำไม Methandriol ฉีด Dipropionate สามารถใช้ได้เฉพาะในวันนี้เป็นสารประกอบรวมกับสารสเตียรอยด์เพิ่มเติม Methandriol Dipropionate ฉีดสามารถใช้ได้เฉพาะใน Australian Veterinary Steroids Drive, Spectriol, Geldabol และ Filibol Forte เพื่อให้การจัดซื้อเป็นเรื่องยาก นักกีฬาเพียงไม่กี่รายที่ใช้ยาตัวนี้รายงานว่ามีการเพิ่มความแข็งแรงที่ดีการเพิ่มกล้ามเนื้อและการเก็บกักน้ำต่ำ การรวมกันของเตียรอยด์ aromatize เพียงเล็กน้อยดังนั้นเมื่อใช้เพียง Methandriol Dipropionate การใช้ antiestrogens อาจจะเหมาะสม รูปแบบการฉีดยามีความเป็นพิษเพียงเล็กน้อย

COA:

รายการทดสอบ SPECIFICATION ผล
ลักษณะ ผงคริสตัลลีนขาวหรือเกือบขาว ผงสีขาว
บัตรประจำตัว บวก บวก
การทดสอบ 97.00 ~ 103.00% 99.38%
การสูญเสียเมื่อแห้ง 0.5% สูงสุด 0.25%
จุดหลอมเหลว 95 ~ 99 ° C 96.0 ~ 98.0 ° C
การหมุนเฉพาะ + 48 ° ~ + 51 ° + 49.0 °
สิ่งสกปรกระเหยอินทรีย์ ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
สารละลายตกค้าง ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐาน USP32

ลักษณะโครงสร้าง:

Methylandrostendiol เป็นรูปแบบดัดแปลงของ dihydrotestosterone มันแตกต่างจาก: 1) การเพิ่มของกลุ่มเมธิลที่คาร์บอน 17 อัลฟาเพื่อป้องกันฮอร์โมนในระหว่างการบริหารช่องปากและ 2) การเปิดตัวของพันธะคู่ระหว่างคาร์บอน 5 และ 6 ซึ่งดูเหมือนว่าจะเพิ่มความแข็งแรง anabolic ของสเตียรอยด์ บางส่วนโดยทำให้ทนต่อการเผาผลาญโดย 3-hydroxysteroid dehydrogenase ในเนื้อเยื่อของโครงกระดูก) Methylandrostenediol dipropionate มี methylandrostenediol ที่ดัดแปรโดยการเติมเอสเทอร์กรดคาร์บอกซิลิก 2 ตัว (propionic acid) ที่กลุ่ม 3-beta และ 17-beta hydroxyl ซึ่งทำให้เกิดการปลดปล่อย methylandrostenediol ออกจากบริเวณที่มีการฉีดยา (depot)

ปริมาณ:

ปริมาณปกติสำหรับนักกีฬาคือ 100 มก. ทุก 2-3 วัน ในยุโรปมีเฉพาะช่องปากแบบปากต่อปากเท่านั้น นอกจากนี้ในกรณีนี้ยังเป็นประโยชน์ที่จะรวม MD กับสเตียรอยด์อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง injectable หนึ่ง ยารายวันปกติคือ 40-60 มิลลิกรัมและโดยปกติจะใช้เวลา 2-3 ครั้งในแต่ละวันโดยปกติยาเม็ดจะใช้เวลาเพียง 4-6 สัปดาห์เนื่องจากผลกระทบลดลงอย่างรวดเร็วจึงต้องใช้ปริมาณที่สูงขึ้น พวกเขายังเป็นฉัน 7 อัลฟา alkylated ดังนั้นแม้จะต่ำ dos อายุและปริมาณที่สั้นอาจเป็นอันตรายต่อตับ เนื่องจากผลของแอนโดรเจนที่ผู้หญิงไม่ค่อยใช้ MD ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของรูปแบบเม็ดยานี้จึงสามารถเพิ่มระดับสารพิษตับปวดท้องระบบทางเดินอาหารสิว gynecomastia ความแข็งขันที่เพิ่มขึ้นและความดันโลหิตสูง

การซ้อนและการใช้:

Methandriol ส่วนใหญ่พบว่าเป็นช่องปากที่มีอัลฟา - อัลฟาที่มีแอลฟาซึ่งมีความหมายถึงช่วงเวลาการใช้งานที่ จำกัด เนื่องจากความเป็นพิษต่อตับ หลังจากที่สแต็คกับสารดังกล่าวหนึ่งอาจต้องการที่จะสับจำนวนของการป้องกันตับพิสูจน์เช่น P450, Thistle นมและวิตามิน B6 เหตุผลที่ฉันไม่แนะนำให้คุณใช้พวกเขาในขณะที่ใช้สเตียรอยด์ methylated หรือ methylated ในช่องปากเป็นเพราะเห็นได้ชัดว่าเสริมสร้างตับและอาจเพิ่มการย่อยสลายตับของสารในช่องปากของคุณ ยารองกับ methandriol ไม่ได้เป็นที่ปรารถนา ไม่ได้เป็น androgen ที่แข็งแกร่งของมันเองและส่วนใหญ่ของผล anabolic ของมันถูก mediated โดย agonizing estrogen ดังนั้นในขณะที่การจัดวาง anti-aromatase หรือ estrogen antagonist อาจช่วยบรรเทาภาวะที่เกี่ยวกับฮอร์โมนเอสโตรเจนได้นอกจากนี้คุณยังปฏิเสธการใช้สารนี้ทั้งหมดด้วย

หนึ่งควรจะกองนี้กับสาร aromatizable เป็นข้อสรุปตรรกะ ฮอร์โมนเพศชาย (250-750 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์) เป็นตัวรับที่สำคัญเนื่องจากมี aromatizes ที่ช่วยให้เมทแลนดริลสามารถทำงานหลักและมีความสามารถในการทำให้เกิด androgenic ได้อย่างเพียงพอโดยผ่านการเปลี่ยนแปลงของเอนไซม์ 5-alpha-reductase (เพื่อสร้าง DHT) จากความสามารถของ methandriol ในการปรับตัวรับ androgen คนที่กลัวผลต่อ estrogenic อาจต้องการฮอร์โมน aromatizing อย่างอ่อนเช่น boldenone (300-400 มก. ต่อสัปดาห์) ดีกว่าแม้ว่าเราต้องสงสัยเกี่ยวกับการใช้สารปานกลางเช่น boldenone ด้วยตัวเองเนื่องจาก metandriol ไม่มีการเติมจริง ของตัวเองที่จะทำให้


แป้งสเตียรอยด์ที่มีความบริสุทธิ์สูง Methandriol Dipropionate
แป้งสเตียรอยด์ที่มีความบริสุทธิ์สูง Methandriol Dipropionate
แป้งสเตียรอยด์ที่มีความบริสุทธิ์สูง Methandriol Dipropionate

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ