บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์DECA Durabolin เตียรอยด์

ฮอร์โมนเพศชาย Anabolic ฮอร์โมน DECA Durabolin เตียรอยด์ Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3

ฮอร์โมนเพศชาย Anabolic ฮอร์โมน DECA Durabolin เตียรอยด์ Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3

  • Anabolic Testosterone Hormone DECA Durabolin Steroids Nandrolone Decanoate CAS:360-70-3
  • Anabolic Testosterone Hormone DECA Durabolin Steroids Nandrolone Decanoate CAS:360-70-3
 • Anabolic Testosterone Hormone DECA Durabolin Steroids Nandrolone Decanoate CAS:360-70-3

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 360-70-3

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามคำขอของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  นามแฝง: Deca-Durabolin; 19-Nortestoterone decanoate เวลา: 360-70-3
  ความบริสุทธิ์: 99% MF: C28H44O3
  เมกะวัตต์: 428.65 EINECS No: 206-639-3
  MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10 กรัม มาตรฐาน: องค์กรมาตรฐาน

  ฮอร์โมนเพศชาย Anabolic Testosterone ผงดิบ Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3


  ข้อมูลพื้นฐาน.

  Nandrolone Decanoate
  นามแฝง: Deca-Durabolin; 19-Nortestoterone decanoate
  หมายเลข CAS: 360-70-3
  ความบริสุทธิ์: 99%
  MF: C28H44O3
  MW: 428.65
  Einecs No: 206-639-3
  MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10gram
  มาตรฐาน: Enterprise Standard
  ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาวสว่างไม่มีกลิ่น การเก็บรักษาความเย็น
  ประหยัดค่าทำความเย็น: อุณหภูมิห้องมากกว่า 20 องศาเซลเซียสเพื่อรวมตัวหรือเพื่อให้องศาเซลเซียส 30 องศาลงในของเหลว
  การใช้: สามารถนำมาใช้เป็นยาเพื่อรักษาภาวะโลหิตจางที่เกิดจากไตวายเรื้อรัง (ระยะยาว)


  รายละเอียด:

  ester decanoate ช่วยในการปลดปล่อย nandrolone ที่ปล่อยออกมาได้ช้าจากบริเวณที่ฉีดยาต่อเนื่องได้นานถึง 3 สัปดาห์
  เช่นเดียวกัน nandrolone แสดงคุณลักษณะ anabolic ที่มีประสิทธิภาพค่อนข้างมาก แม้กระนั้นการสร้างเนื้อเยื่อก็มีส่วนร่วมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันอ่อนโยน androgenic

  ลักษณะที่เจียมเนื้อเจียมตัวของ nandrolone decanoate ทำให้เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ชนิดฉีดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกซึ่งเป็นที่ต้องการของนักกีฬาเนื่องจากมีพลังในการส่งเสริมความแข็งแรงที่สำคัญและการเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอันเป็นที่รักของ androgenic หรือ estrogenic


  การใช้งาน:

  ในปีก่อนหน้านี้มีเพียงยาที่ใช้กันแพร่หลายในหมู่นักเพาะกายและประหยัดเท่านั้น การควบคุมเอสโตรเจนไม่ได้เกิดขึ้นแล้ว ด้วยเหตุนี้คุณสมบัติการให้ aromatizing ต่ำของ Deca จึงมีประโยชน์มาก Deca จึงได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง
  สเตียรอยด์ฮอร์โมน Nandrolone Decanoate / Deca-Durabolin / 19-Nortestoterone decanoate / DECA ผง / เลข CAS: 360-70-3 ใช้หลังการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคเรื้อรังการเจ็บป่วยที่รุนแรงและอ่อนแอผอมโรคกระดูกพรุน dysplasia เด็ก aplastic anemia, เป็นต้น

  Deca Durabolin มีสารประกอบนี้ค่อนข้างอ่อนในด้านผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากหนังศีรษะและผิวหนัง เนื่องจากเอนไซม์ 5-alpha reductase ทำหน้าที่ในการลดความแรงของ nandrolone ในขณะที่สเตียรอยด์อื่น ๆ อีกหลายชนิดจะไม่ได้รับผลกระทบจากเอนไซม์ตัวนี้ความสามารถจะเพิ่มขึ้นตามจริง

  COA:

  รายการทดสอบ SPECIFICATION ผล
  ลักษณะ ผงคริสตัลลีนขาวหรือเกือบขาว ผงสีขาว
  บัตรประจำตัว AB บวก
  การทดสอบ 97.0 ~ 103.0% 99.3%
  การหมุนเฉพาะ + 101 ° ~ + 105 ° + 102.6 °

  ข้อดีของเรา
  การสูญเสียเมื่อแห้ง
  1.0% สูงสุด 0.27%
  จุดหลอมเหลว 153 ~ 157 ° C 153.0 ~ 155.0 ° C
  สิ่งสกปรกระเหยอินทรีย์ ตอบสนองความต้องการ สอดคล้อง
  สารที่เกี่ยวข้อง ตอบสนองความต้องการ สอดคล้อง
  สารละลายตกค้าง ตอบสนองความต้องการ สอดคล้อง
  ขนาดอนุภาค 100% ≤ 20 ไมครอน สอดคล้อง
  ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน USP30

  ผลของ Deca Durabolin:

  ในขณะที่ประโยชน์ในการรักษาของ Deca Durabolin ดูได้ง่ายโดยการทำความเข้าใจธรรมชาติขั้นพื้นฐานสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการใช้นอกป้ายชื่อ Deca Durabolin เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นเวลานานและในขณะที่มีประโยชน์อย่างมากก็มักจะเข้าใจผิดอย่างไม่มีการลด ความเข้าใจผิดคือว่านี่เป็นเพียงเตียรอยด์โป่งและในขณะที่เป็นจุดที่น่าอัศจรรย์ของการใช้งานมันอยู่ไกลจากเพียงคนเดียว ในความเป็นจริงนักเพาะกายที่แข่งขันกันบางรายจะใช้ Deca Durabolin ในระหว่างขั้นตอนการตัดของพวกเขาและในระหว่างขั้นตอนดังกล่าวไม่มีการพองตัวเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเพื่อให้เข้าใจถึงผลกระทบของ Deca Durabolin และจุดที่เป็นประโยชน์ในการใช้งานที่แตกต่างกันคุณต้องลบความคิดที่บกพร่องออกจากผู้ใช้สเตียรอยด์อะโนบิกหลายคน การคิดแบบนี้ถือว่าความก้าวหน้าของเตียรอยด์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมัน โดยเฉพาะการสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อแบบลีน ไม่ต้องสงสัยนี่คือวัตถุประสงค์หลักของการใช้ anabolicsteroid แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียว ด้วยความตั้งใจนั้นลองมาดูผลกระทบที่แตกต่างกันของ Deca Durabolin

  ในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์ปิดฤดูกาล, Deca Durabolin จะให้กำไรที่สำคัญในมวลน้อย แต่การเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อจะมาช้า นี่เป็นสเตียรอยด์ขนาดใหญ่ที่ใช้เอสเทอร์และจะไม่แสดงออกอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมวลที่สร้างขึ้นด้วยสเตียรอยด์นี้มักจะมีมวลที่มีคุณภาพสูงกว่าเมื่อเทียบกับสเตียรอยด์โคเอนไซม์หลายชนิด สามารถเก็บน้ำได้ แต่ควรควบคุมได้ง่าย ส่วนใหญ่ก็ควรหาแรงของพวกเขาเพิ่มขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ Deca Durabolin ไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่าเป็นหนึ่งในพลังที่แข็งแกร่งขึ้นเตียรอยด์ ในช่วงนอกฤดูนี้บุคคลจะเพลิดเพลินไปกับการบรรเทาบำบัดซึ่งสเตียรอยด์นี้จะให้ซึ่งจะได้รับการต้อนรับมากกว่าเมื่อช่วงที่มีการเจริญเติบโตนอกฤดูโดยปกติจะมาพร้อมกับช่วงเวลาที่หนักที่สุดในการฝึกน้ำหนัก บุคคลนี้ควรสามารถที่จะได้รับการเจริญเติบโตใหม่นี้มีการสะสมไขมันในร่างกายน้อยที่ปกติจะเกิดขึ้นอย่างอื่น การใช้สเตียรอยด์โคเอนไซม์เป็นที่สังเกตกันดีเพื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญ นี่คืออะไรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Deca Durabolin และในขณะที่มันไม่สามารถเผาผลาญไขมันได้โดยตรงก็จะช่วยในการบำรุงรักษาในระดับที่เหมาะสม ในฐานะที่เป็นกำไรมวลนอกฤดูต้องการแคลอรี่ส่วนเกินให้พิจารณาการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญโบนัสเพิ่ม

  นักกีฬานักกีฬาบอลนักสู้และนักกีฬาทุกคนที่ได้รับประโยชน์จากการบำบัดรักษามักจะเสริมด้วย Deca Durabolin บุคคลดังกล่าวมักจะมีความปรารถนาที่จะสร้างมวลกล้ามเนื้อติดมันใหม่ใด ๆ แต่บรรเทาเพียงอย่างเดียวเป็นสิ่งล้ำค่า นอกจากนี้ยังสามารถบรรเทาอาการดังกล่าวได้ด้วยปริมาณที่ต่ำมาก ปริมาณที่สูงขึ้นเล็กน้อยจะช่วยบรรเทาช่วยเพิ่มการฟื้นตัวโดยรวมและเพิ่มความทนทานต่อกล้ามเนื้อ เมื่อพูดถึงการเพิ่มประสิทธิภาพนักกีฬาส่วนใหญ่จะพบว่าสเตียรอยด์นี้ยากที่จะเอาชนะได้ ที่สำคัญกว่าการบรรเทาผลกระทบของ Deca Durabolin ไม่ใช่การกำบังหรือเท็จ นี้หุ้นเตียรอยด์กายกรรมไม่มีอะไรที่เหมือนกันกับยาแก้ปวดแก้ปวดที่เคาน์เตอร์หรือยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์เช่นยาแก้ปวดตับ ยาแก้ปวดดังกล่าวเพียง แต่ปกปิดความเจ็บปวดในขณะที่ Deca Durabolin สามารถช่วยรักษาร่างกายได้

  จากนั้นเราก็เหลือระยะตัดและนักกีฬาและนักเพาะกายบางคนจะใช้ Deca Durabolin ในระหว่างขั้นตอนการใช้สเตียรอยด์นี้ การใช้งานดังกล่าวจะคล้ายกับการเพิ่มประสิทธิภาพกีฬาโดยตรง แต่ละรายจะเสริมด้วยปริมาณที่ค่อนข้างต่ำสำหรับการบรรเทาและความอดทนกล้ามเนื้อสามารถให้ได้ นี้สามารถได้รับการต้อนรับอย่างมากในช่วงอาหารที่ยากเป็นเพาะกายที่แท้จริงไม่ยอมใครง่ายๆตัดอาหารเป็นที่โหดร้ายในร่างกายมนุษย์ เป็นโบนัสเพิ่ม Deca Durabolin จะช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อส่วนเกินของแต่ละบุคคลซึ่งอาจสูญหายไปในระหว่างที่ร่างกายต้องการขาดแคลอรี ในขณะที่เตียรอยด์นี้จะไม่ให้ผลแข็งหรือปรับสภาพเช่นเตียรอยด์หลายอย่างก็สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์คือแผนการตัดบางส่วน

  การประยุกต์ใช้ Deca Durabolin:

  ความบริสุทธิ์สูง Nandrolone Decanoate / Deca-Durabolin ผง / 19-Nortestoterone decanoate / CAS No: 360-70-3

  ใช้หลังการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคเรื้อรังการเจ็บป่วยที่รุนแรงและอ่อนแออ่อนแอโรคกระดูกพรุน dysplasia เด็กอ่อนแอ aplastic ฯลฯ

  Deca Durabolin มีสารประกอบนี้ค่อนข้างอ่อนในด้านผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์จากหนังศีรษะและผิวหนัง เนื่องจากเอนไซม์ 5-alpha reductase ทำหน้าที่ลดความแรงของยา nandrolone ในขณะที่เอนไซม์ชนิดอื่น ๆ จะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ และความสามารถในการสร้างฮอร์โมนเพศชายจะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)