Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์nootropics

สุขภาพสมอง Picamilon Nootropics ผง USP ระดับยา Pikamilone CAS: 34562-97-5

สุขภาพสมอง Picamilon Nootropics ผง USP ระดับยา Pikamilone CAS: 34562-97-5

  • Brain Health Picamilon Powder Nootropics USP Grade Drug Pikamilone CAS:34562-97-5
  • Brain Health Picamilon Powder Nootropics USP Grade Drug Pikamilone CAS:34562-97-5
 • Brain Health Picamilon Powder Nootropics USP Grade Drug Pikamilone CAS:34562-97-5

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: China
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  Model Number: 34562-97-5

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 10g
  ราคา: Negotiable
  Packaging Details: As your request
  Delivery Time: Within 24 hours after receiving your payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,Bitcoin
  Supply Ability: 5000KG/Month
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 34562-97-5 เอ๊ะ: 1308068-626-2
  MF: C10H12N2O3 เมกะวัตต์: 208.21
  ล้านพิกเซล: 211.0 ถึง 215.0 ° C ความบริสุทธิ์: 99%

   

  สุขภาพสมอง Picamilon Nootropics ผง USP ระดับยา Pikamilone CAS: 34562-97-5

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

  สินค้า: Pikamilone

  CAS: 34562-97-5

  MF: C10H12N2O3

  MW: 208.21

  ความหนาแน่น: 1.245

  เก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง

  ลักษณะ: ขาวเป็นผงผลึกสีขาว

  การใช้: สารต้านมะเร็ง

  COA:

  รายการวิเคราะห์ SPECIFICATION ผลการวิเคราะห์
  การปรากฏ ขาวเป็นผงสีขาว ผงสีขาว
  สารที่เกี่ยวข้อง สิ่งเจือปนเพียง 0.5% 0.09%
  สิ่งสกปรกรวม 0.1% 0.24%
  สูญเสียการอบแห้ง ≤0.5% 0.09%
  การทดสอบ > 98.5% 99.2%
  ข้อสรุป ยืนยันกับ Enterprise Standard

  บทนำพื้นฐาน:

  Picamilon เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยา nootropic นี่คือการรวมกันของวิตามิน B3 หรือที่เรียกว่ากรด nicotinic และ neurotransmitter GABA ยาเสพติดโดยทั่วไปมักเป็นผงหรือเม็ดยาและแทรกซึมเข้าไปในกำแพงเลือดและสมอง เมื่ออยู่ในสมองจะถูกไฮโดรไลซ์ไปยังกาบาและไนอาซิน

  เนื่องจากบทบาทของใบสั่งยาเป็นสองเท่าเมื่อสารประกอบแบ่งตัวลงเป็นส่วนประกอบในสมองแต่ละคนจะมีอิทธิพลแตกต่างกัน กรดนิโคตินิคคือเส้นประสาทหลอดเลือดที่เป็นสาเหตุของหลอดเลือดในสมอง นี้จะนำไปสู่การไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้นลดลงความดันโลหิตและเชื่อว่าจะนำไปสู่การรักษาอาการปวดไมเกรน

  เมื่อส่วนที่สองของสารประกอบ Picamilon, GABA เป็นกิจกรรมของสมองเป็นความเชื่อที่ว่าสร้างผล anxiolytic อ่อน นี้เรียกว่าการตอบสนอง anxiolytic ซึ่งเป็นเพราะความจริงที่ว่า GABA เป็นสารสื่อประสาทยับยั้ง ข้อ จำกัด ของ GABA แทนที่จะสนับสนุนการทำงานของสมองที่เฉพาะเจาะจง

  การประยุกต์ใช้:

  เพื่อปรับปรุงอารมณ์และปรับปรุงการทำงานของสมองทั้งปวงความสนใจหลักทางจิตวิญญาณของศูนย์ Picamilon ซึ่งรวมถึงการช่วยลดความรู้สึกเครียดและความวิตกกังวล

  ในความเป็นจริงผู้ใช้จำนวนมากรู้สึกว่า Picamilon คือการลดความรู้สึกเหล่านี้พวกเขามักใช้ Picamilon ช่วยผ่อนคลายที่ดี ทัศนคติที่ดีขึ้นจะเป็นไปตาม เมื่อคนผ่อนคลายพวกเขามักจะพบว่าการนอนหลับของพวกเขาได้ดีขึ้นและการนอนหลับของพวกเขาได้กลายเป็นที่เงียบสงบและลึกซึ้งมากขึ้น

  ในฐานะที่เป็นเครื่องกระตุ้นสมองผลประโยชน์ของ Picamilon ยังรวมถึงพลังงานจิตที่ดีขึ้นและช่วยเพิ่มความชัดเจนและความสนใจ มันง่ายกว่าที่จะคิดและตัดสินใจเช่นเดียวกับเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามใบสั่งแพทย์

  นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ด้านสุขภาพเพิ่มเติมและยา Picamilon รายวันที่เกี่ยวข้องกับยา ประการแรก Picamilon ช่วยลดและควบคุมความดันโลหิตในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีหลักฐานมากมายที่สามารถลดอาการไมเกรนและการไหลเวียนของเลือดในสมองและการไหลเวียนไม่ดี

  อาหารเสริมตัวนี้แสดงให้เห็นถึงอาการของโรคพิษสุราเรื่องเฉียบพลันและผลกระทบต่อสมอง แม้ Picamilon อาจทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระความเป็นไปได้ในการกำจัดสารพิษและสารอันตรายอื่น ๆ ในสมอง

  ฟังก์ชัน Picamilon:

  Picamilon สามารถข้ามอุปสรรคในเลือดและสมองแล้วถูกไฮโดรไลซ์เป็น GABA และ niacin GABA ที่ปล่อยออกมาในทางทฤษฎีจะกระตุ้นตัวรับ GABA ที่อาจก่อให้เกิดการตอบสนองต่อ anxiolytic ส่วนประกอบที่ได้รับการปล่อยออกมาครั้งที่สองไนอาซินทำหน้าที่เป็นตัวยึดเกาะที่แข็งแรงซึ่งอาจเป็นประโยชน์ในการรักษาอาการปวดศีรษะไมเกรน

  ปริมาณ Picamilon:

  ช่วงปริมาณมาตรฐานสำหรับ Picamilon อยู่ระหว่าง 50 ถึง 300 มก. ต่อวันทั้งนี้อาจแบ่งออกเป็นหลาย ๆ การบริหารงานได้ตลอดทั้งวันขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้มีผลกระทบอย่างไร โดยทั่วไปปริมาณที่แบ่งออกหมายถึงหนึ่งในตอนเช้าและหนึ่งในช่วงเย็น อาหารเสริมส่วนใหญ่ขายได้ในแคปซูลหรือแคปซูล 150 มิลลิกรัม แต่คุณยังสามารถซื้อเป็นผงเป็นกลุ่มเพื่อให้สามารถควบคุมปริมาณยาได้มากขึ้น Picamilon ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อถ่ายในขณะท้องว่างและผลของ nootropic นี้จะอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 2-4 ชั่วโมง คุณควรเริ่มต้นด้วยยา Picamilon ที่มีขนาดเล็กที่สุดที่เป็นไปได้ ศึกษาถึงผลประโยชน์ที่ได้รับและจากนั้นพิจารณาว่าการเพิ่มปริมาณเป็นไปตามลำดับหรือไม่

  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย

  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม

  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง

  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!

  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Eunice

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)