Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์nootropics

ผงยาบริสุทธิ์สมาร์ท 99% Nootropics Piracetam วัตถุดิบยา CAS 7491-74-9

ผงยาบริสุทธิ์สมาร์ท 99% Nootropics Piracetam วัตถุดิบยา CAS 7491-74-9

  • 99% Purity Smart Drug Powder Nootropics Piracetam Pharmaceutical Raw Material CAS 7491-74-9
  • 99% Purity Smart Drug Powder Nootropics Piracetam Pharmaceutical Raw Material CAS 7491-74-9
 • 99% Purity Smart Drug Powder Nootropics Piracetam Pharmaceutical Raw Material CAS 7491-74-9

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: China
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  Model Number: 7491-74-9

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 10g
  ราคา: Negotiable
  Packaging Details: As your request
  Delivery Time: Within 24 hours after receiving your payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,Bitcoin
  Supply Ability: 5000KG/Month
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 7491-74-9 เอ๊ะ: 231-312-7
  MF: C6H10N2O2 เมกะวัตต์: 142.16
  ล้านพิกเซล: 151-152,5 C ความบริสุทธิ์: 99%

   

  ผงยาบริสุทธิ์สมาร์ท 99% ยา Nootropic Piracetam วัตถุดิบทางเภสัชกรรม CAS: 7491-74-9

  Piracetam - รายละเอียดโดยละเอียด:

  Piracetam - CAS: 7491-74-9

  Piracetam - MF: C6H10N2O2

  Piracetam - MW: 142.16

  Piracetam - EINECS: 231-312-7

  Piracetam - คุณสมบัติทางเคมีของแข็งสีขาว

  Piracetam - ยาฆ่าเชื้อโรคในการใช้งาน

  Piracetam - การใช้งาน:

  Nootropic กิจกรรมทางชีวภาพที่แสดงคุณสมบัติการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เสนอให้เพิ่ม neurotransmission ผ่านการปรับของไอออนฟลักซ์; potentiates Na + ไหลผ่านผู้รับ AMPA อำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดทางพันธุกรรมของ cholinergic ในตัวรับ muscarinic

  Piracetam - รายละเอียด:

  Sunifiram หรือที่รู้จักกันในชื่อ DM-235 เป็นอนุพันธ์ของปิราเทียมซึ่งเป็นอนุพันธ์ของ Piracetam ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับสาร Racetam แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชั้นเรียนก็ตาม ได้รับการแสดงให้เห็นว่ามีผล nootropic ในวิชาทดสอบสัตว์; ตามการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ผลกระทบเหล่านี้จะกล่าวถึงจะแข็งแรงกว่า Piracetam ปัจจุบันมีการศึกษาวิจัยเท่านั้น

  COA:

  รายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
  การปรากฏ ผงสีขาวหรือสีขาวเกือบ สอดคล้อง
  การละลาย ละลายได้ง่ายในน้ำสามารถละลายได้ในแอลกอฮอล์ สอดคล้อง
  IR Spectrum สอดคล้องกับมาตรฐานอ้างอิง สอดคล้อง
  ลักษณะของสารละลาย การแก้ปัญหามีความชัดเจนและไม่มีสี สอดคล้อง
  สิ่งสกปรกเดี่ยว ไม่เกิน 0.1% 0.018%
  สิ่งสกปรกรวม ไม่เกิน 0.3% 0.047%
  ละเลยขีด จำกัด ไม่เกิน 0.05% สอดคล้อง
  โลหะหนัก ไม่เกิน 10ppm สอดคล้อง
  สูญเสียการอบแห้ง ไม่เกิน 1.0% 0.2%
  ขี้เถ้าน้ำหมัก ไม่เกิน 0.1% 0.06%
  การทดสอบ 98.0% ~ 102.0% 98.5%

  Piracetam - การประยุกต์ใช้:

  Piracetam เป็นเครื่องเสริมความรู้ความเข้าใจและเสริมความจำ หลายคนทั่วโลกใช้ nootropic, piracetam เพื่อรักษาความรู้และปรับปรุงหน่วยความจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ Piracetam ถูกใช้โดยบุคคลที่มีสุขภาพที่อายุน้อยกว่าและมีอายุมากขึ้น

  จากการศึกษาและการวิจัยทางคลินิกล่าสุดและที่ผ่านมา Piracetam ได้ให้การสนับสนุนหน่วยความจำและช่วยเหลือบุคคลที่ประสบปัญหาการสูญเสียความทรงจำและความยากลำบากในการรักษาความรู้ Piracetam อาจเสริมสร้างยกระดับและปรับปรุงองค์ความรู้ความสามารถและความสามารถในการเชื่อมโยงและเชื่อมโยงกับระบบประสาทส่วนกลางการพัฒนาหน่วยความจำและกระบวนการหน่วยความจำ

  ผลประโยชน์และผลประโยชน์ของ Piracetam:

  Piracetam เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับความสามารถในการเพิ่มฟังก์ชั่นความรู้ความเข้าใจ Phenylpiracetam มีอิทธิพลต่อฮิบโพสซึ่งเป็นพื้นที่ของสมองที่เกี่ยวข้องกับการสร้างหน่วยความจำใหม่ เมื่อใช้ Phenylpiracetam คุณอาจรู้สึกว่าคุณสามารถจดจำทุกรายละเอียดได้อย่างง่ายดายจากวันของคุณหรือจากเนื้อหาที่คุณอ่าน นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสกับความเข้มข้นและความเข้มข้นที่สูงขึ้นอีกด้วยนอกเหนือจากความตื่นตัวและพลังกายที่ดีขึ้น

  ในขณะที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบ nootropic สามารถมีผลในทางบวกต่อสมรรถภาพทางกายและประสิทธิภาพทางจิต Phenylpiracetam ก็เริ่มพัฒนาขึ้นเพื่อใช้โดยนักกีฬา Phenylpiracetam เชื่อว่าจะช่วยในการปรับปรุงการเชื่อมต่อประสาทและกล้ามเนื้อทำให้มีกิจกรรมในการเคลื่อนไหวและการประสานงานที่ดีขึ้น นักเพาะกายและนักกีฬาบางคนยังคงใช้ส่วนผสมนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมก่อนออกกำลังกาย

  ผลของ Piracetam ถือว่าไม่แข็งแรงเมื่อเทียบกับลูกหลานรุ่นล่าสุด แต่ยังคงเป็นตัวเลือกที่นิยมมากสำหรับอาหารเสริมแบบ nootropic ที่กลมกล่อม บุคคลหลายคนใช้ piracetam เป็นอาหารเสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางจิต

  ยา Piracetam:

  Piracetam มีขนาดใหญ่ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ ปริมาณพื้นฐานที่ต่ำกว่า 400 มก. คือส่วนล่างของปริมาณที่แนะนำส่วนใหญ่ในขณะที่ 800 มิลลิกรัมเป็นค่ามัธยฐานซึ่งหลายคนใช้เวลาในการนั่งเพียงครั้งเดียว จำนวนนี้สามารถทำซ้ำได้สามครั้งต่อวันโดยมีผลเป็นพิษเป็นศูนย์ แม้ว่าหลักเกณฑ์นี้จะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณในการใช้กฎที่ยอมรับโดยทั่วไปคือระหว่าง 800 ถึง 2,000 มก. ต่อการบริหารวันละสองหรือสามครั้ง

  แม้ว่าจะไม่สามารถใช้งานได้กับแต่ละบุคคล แต่ปริมาณยา piracetam ในมาตรฐานเท่ากับ 1600 มก. สามครั้งต่อวันในช่วงเริ่มต้น ยานี้อาจแตกต่างกันไปถ้าผู้ป่วยเป็นเด็ก ปริมาณยา piracetam ที่แนะนำแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเหตุผลในการใช้งานโดยปกติแล้วจะมีตั้งแต่ 1.6-9.6 กรัมต่อวัน (ยา 2-12 เม็ดต่อวัน) บางคนรายงานผลลัพธ์ที่ดีกว่าเมื่อทาน 1-2 เม็ดต่อชั่วโมงเป็นเวลา 4-6 ชั่วโมงหรือทานยา 4-8 ครั้งใน 2-3 วันแรกเพื่อสังเกตเห็นผล

  Piracetam การใช้แนวทาง:

  * เนื่องจาก Piracetam มีทั้งสูตรยาเม็ดและผงคุณต้องตัดสินใจว่าควรใช้ยาใด รุ่นผงมักจะถูกกว่ามาก (บางครั้งคิดเป็นส่วนลด 70% สำหรับแคปซูล Piracetam)

  * คุณสามารถใช้เครื่องชั่งไฟฟ้าหรือ microscoop ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังวัดปริมาณที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถควบคุมปริมาณยาได้ดีกว่าเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Piracetam แบบบรรจุหีบห่อซึ่งมีเพียง 800 มก. เม็ดยาหรือยานอกจากนี้ยังมีการขนส่งได้ง่ายขึ้น แต่คุณสามารถซื้อเครื่องวางเม็ดยาได้อย่างถูกต้องเพื่อทำแคปซูลของคุณเองที่บ้าน

  * ขอแนะนำให้คุณใช้ Piracetam ผงกับน้ำส้มหรือเครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ ที่มีรสเข้มข้น เหตุผลสำหรับการนี้คือการสวมหน้ากากความจริงที่ว่า Piracetam สามารถขมเป็นพิเศษเพื่อรสชาติ ก่อนเริ่มใช้ Piracetam คุณอาจต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม แม้ว่าแพทย์จะมีความลำเอียงกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่แพทย์ของคุณจะช่วยให้คุณทราบว่ายา nootropics เหมาะสมกับคุณหรือไม่และมีทางเลือกที่ดีกว่าหรือไม่

  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย

  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม

  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง

  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!

  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Eunice

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)