บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์nootropics

Nootropic Hormone Peptide Nootropic ผง Semax สำหรับการรักษาและการปรับปรุง Cognitive CAS: 80714-61-0

Nootropic Hormone Peptide Nootropic ผง Semax สำหรับการรักษาและการปรับปรุง Cognitive CAS: 80714-61-0

  • Nootropic Hormone Peptide Nootropic Powder Semax for Treatment And Improving Of Cognitive CAS:80714-61-0
  • Nootropic Hormone Peptide Nootropic Powder Semax for Treatment And Improving Of Cognitive CAS:80714-61-0
 • Nootropic Hormone Peptide Nootropic Powder Semax for Treatment And Improving Of Cognitive CAS:80714-61-0

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: China
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  Model Number: 80714-61-0

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 10vials
  ราคา: Negotiable
  Packaging Details: As your request
  Delivery Time: Within 24 hours after receiving your payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,Bitcoin
  Supply Ability: 5000vials/week
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 80714-61-0 เกรด: เกรดยา
  MF: C37H51N9O10S เมกะวัตต์: 813.929
  ความบริสุทธิ์: 99% การปรากฏ: ผงสีขาว

  Nootropic Hormone Peptide Nootropic ผง Semax สำหรับการรักษาและการปรับปรุง Cognitive CAS: 80714-61-0

  รายละเอียดโดยย่อ:

  ชื่อสินค้า: Semax

  หมายเลข CAS: 80714-61-0

  ความบริสุทธิ์: มากกว่า 98%

  สูตรโมเลกุล: C37H51N9O10S

  ลักษณะ: ผงสีขาว

  โครงสร้าง: Met-Glu-ของเขาเพ-Pro-Gly-Pro

  ชื่อ Semax
  ลำดับ Met-Glu-ของเขาเพ-Pro-Gly-Pro
  Cas No 80714-61-0
  สูตรโมเลกุล C37h51n9o10s
  ความบริสุทธิ์ (HPLC) 98% Min
  น้ำหนักโมเลกุล 813.929
  การปรากฏ ผงสีขาว

  รายละเอียด:

  Semax เป็นยาที่ผลิตและกำหนดให้เป็นส่วนใหญ่ในรัสเซียและยูเครนสำหรับเงื่อนไขที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่สำหรับคุณสมบัติ nootropic, neuroprotective และ neurogenic / neurorestorative มันเป็น aheptapeptide สังเคราะห์อะนาล็อกของ adrenocorticotropic ฮอร์โมน (ACTH), ACTH (4-10) โครงสร้างต่อไปนี้: Met-Glu-His-Phe-Pro-Gly-Pro

  การประยุกต์ใช้:

  ระหว่างสองสามทศวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่ semax ถูกสังเคราะห์และผ่านการทดสอบมีการศึกษามากมายเกี่ยวกับสัตว์และมนุษย์เพื่อดูประโยชน์ของยาเสพติด หนึ่งในประโยชน์หลักของ Semax คือการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ การศึกษา 2 วันของพนักงานโรงไฟฟ้าทดสอบการสร้าง semax และหน่วยความจำ ปริมาณ 1 มิลลิกรัม 1 ชั่วโมงก่อนการตรวจพบว่ามีการตอบสนองที่ถูกต้องมากขึ้น

  กลไกในการปรับปรุงการทำงานขององค์ความรู้เกี่ยวข้องกับสารเคมีในสมองเช่น BDNF และ NGF Semax สามารถเพิ่ม BDNF และ NGF ได้ 8 และ 5 เท่าของ baseline การศึกษาอื่น ๆ อีกมากมายได้รับการยืนยันการเพิ่มขึ้นของ BDNF ซึ่งทำหน้าที่เป็นปุ๋ยชนิดหนึ่งสำหรับสมองในการพัฒนาระบบทางประสาทวิทยาใหม่ ๆ

  semax อื่น semax ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับรู้ความสามารถคือการเพิ่มขึ้นของรัฐอัลฟาคลื่นสมอง การศึกษา EEG แสดง semax สามารถเพิ่มคลื่นสมองอัลฟาในผู้ป่วย แต่ยังสามารถป้องกันการเปลี่ยนแปลงระดับ EEG ในสถานการณ์ที่เครียดได้ (hyperventilation)

  ประโยชน์สำหรับคลื่นสมองอัลฟ่าอาจช่วยสนับสนุนการเพิ่มอารมณ์ในทางบวกและลดความวิตกกังวล ประโยชน์ของ Semax ได้แก่ การลดอาการเครียดและภาวะซึมเศร้า Journal of Psychophysiology ได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาผล sedative ของ Semax ในผู้ที่ป่วยเป็นโรคทางจิต ส่วนหนึ่งของผลประโยชน์เหล่านี้อาจมาจากการเพิ่มขึ้นของ serotonin rotation ซึ่งโดยปกติจะทำกับ SSRIs

  ในที่สุดผลประโยชน์ที่น่าสนใจ แต่ไม่ใช่ประโยชน์อย่างเหลือเชื่อของ semax ก็คือสำหรับ potentiation stimulant การศึกษาแสดงให้เห็นว่า semax ร่วมกับสารกระตุ้น (เช่นแอมเฟตามีน) อาจทำให้ dopamine ออกจากยาได้ การศึกษาหนึ่งพบว่ามีกิจกรรมเพิ่มขึ้นจาก 182% (เพียงยาบ้า) เมื่อเทียบกับ 261% (แอมเฟตามีนและ semax)

  วิธีใช้:

  Semax เป็น neuroactive peptide ที่ได้รับจาก corticotropin Corticotropin เป็นฮอร์โมนและ neurotransmitter เปปไทด์ที่ปล่อยออกมาจากร่างกายของคุณในช่วงที่เกิดความเครียด เมื่อร่างกายของคุณเครียดก็ต้องคิดอย่างชัดเจนมากขึ้นซึ่งเป็นเหตุผลที่ corticotropin มีผลอย่างมีนัยสำคัญในสมองของคุณ

  Semax มีโครงสร้างทางเคมีต่อไปนี้: Pro8-Gly9-Pro10ACTH

  ที่สำคัญกว่า Semax ได้รับการอธิบายว่าแรงกว่า Piracetam ถึง 1000 เท่าและให้ผลประโยชน์ที่คล้ายคลึงกับ Noopept, Sunifiram และ Unifiram

  เรื่องที่น่าสนใจมากเรื่องความรักของรัสเซียกับ Semax ไม่ได้หยุดลงเมื่อสหภาพโซเวียตทรุดลง ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2554 รัสเซียได้จัดให้ Semax เป็นยา "สำคัญและจำเป็น" ยาเสพติดถูกกำหนดโดยทั่วไปในรัสเซีย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแพทย์กำลังรับมือกับสภาวะที่ต้องการผลข้างเคียงจากระบบประสาทหรือการป้องกันระบบประสาท

  ดังนั้น Semax จริงทำงานอย่างไร Semax modulates receptors ใน Limbic Reticular complex ในสมองของคุณ โดยเฉพาะเป้าหมายผู้รับรับ serotonin, adenosine, histamine, dopamine และ acetylcholine

  ปริมาณ:

  สำหรับวัตถุประสงค์ nootropic, 0.25-1mg ยาต่อวันดูเหมือนจะเหมาะสม เพียงครั้งเดียวก็เพียงพอสำหรับทั้งวันและอาจเกิน การบริหารอินทราเน็ตหรือ Sub-Q เป็นวิธีเดียวที่ได้รับการยอมรับในการบริหาร Semax อย่ารับประทานในช่องปากหรือในลิ้นชักเนื่องจาก Semax จะไม่ทำงาน

  Semax แบบ Lyophilised จะต้องคืนสภาพด้วยน้ำหมันก่อนจึงจะเหมาะสมสำหรับการฉีดหรือการบริหารจัดการแบบ Intranal

  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย

  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม

  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง

  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!

  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)