Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

ผงอาเจียนเตียรอยด์ Clomid / Clomifen / Clomiphene ดิบสเตียรอยด์ CAS 50-41-9

ผงอาเจียนเตียรอยด์ Clomid / Clomifen / Clomiphene ดิบสเตียรอยด์ CAS 50-41-9

  • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9
  • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9
 • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9

  รายละเอียดสินค้า:

  Place of Origin: China
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  Model Number: 50-41-9

  การชำระเงิน:

  Minimum Order Quantity: 10g
  ราคา: Negotiable
  Packaging Details: As your request
  Delivery Time: Within 24 hours after receiving your payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,Bitcoin
  Supply Ability: 5000KG/Month
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 50-41-9 เอ๊ะ: 200-035-3
  MF: C32H36ClNO8 เมกะวัตต์: 598.08
  ล้านพิกเซล: 116.5-118 องศาเซลเซียส ความบริสุทธิ์: 99%

  อุปทานคุณภาพสูง 99% สเตียรอยด์ในช่องปากผง Clomid / Clomifen / Clomiphene ผงดิบ CAS: 50-41-9

  ข้อมูลพื้นฐาน.
  Clomiphene Citrate
  นามแฝง: Clomid
  หมายเลข CAS: 50-41-9
  Einecs No: 200-035-3
  MF: C32H36ClNO8
  MW: 598.09
  ชาย Clomid ต่อต้าน Estrogenic สำหรับ clomiphene วงจรเตียรอยด์
  ความบริสุทธิ์: 99%
  ลักษณะ: สีขาว; ที่ไม่มีกลิ่น

  COA:

  รายการทดสอบ สเปค ผลการทดสอบ
  การปรากฏ ผงสีขาวหรือสีขาว ผงสีขาว
  บัตรประจำตัว สอดคล้องกับ UV สอดคล้อง
  ไนโตรเจนอินทรีย์ สอดคล้อง สอดคล้อง
  ซิทริท สอดคล้อง สอดคล้อง
  น้ำ ไม่เกิน 1.0% 0.35%
  น้ำหนัก ไม่เกิน 0.002% สอดคล้อง
  impuries ที่เกี่ยวข้อง สารประกอบที่เกี่ยวข้อง: ไม่เกิน 2.0% 0.84%
  บุคคลธรรมดา: ไม่เกิน 0.5% 0.36%
  (Z) isomer สอดคล้อง สอดคล้อง
  สารอินทรีย์ สอดคล้อง สอดคล้อง
  การทดสอบ Between98.0 ~ 102.0% 99.4%
  ข้อสรุป ชุดนี้สอดคล้องกับ USP 32

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

  Clomiphene Citrate เป็นอนุพันธ์ triphenylethylene ที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับสโตรเจนและมีฤทธิ์ในการต่อต้าน estrogen แต่อ่อนแอ แต่อย่างใด กลไกการเหนี่ยวนำการตกไข่ของผลิตภัณฑ์นี้คือการส่งเสริมการเพิ่มการหลั่งของ gonadotropins ต่อมใต้สมอง gonadotropin ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของรูขุมขนและการเจริญเติบโตภายในรังไข่ทำให้เกิดการผลิตและการหลั่งฮอร์โมน luteinizing ฮอร์โมนด้วยอัตราการบ่มที่ 35% สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะตกไข่

  อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของต่อมใต้สมองหรือรังไข่เช่นการขาดประจำเดือนครั้งแรกมักใช้ยานี้ในการรักษา นอกจากนี้ anovulation ที่เกิดจากปัจจัยของอวัยวะอื่น ๆ (เช่น thyroid, adrenal disfunction) ไม่เหมาะสำหรับการรักษานี้ Clomiphene citrate มีผลต่อการส่งเสริมการผลิตตัวอสุจิของผู้ชายที่ใช้ในทางการแพทย์สำหรับการรักษา azoospermia จำเป็นสำหรับการประยุกต์ใช้ทางคลินิกคือการทำงานบางอย่างในรังไข่และระดับฮอร์โมนปกติหรือลดลงเล็กน้อย

  การใช้งาน:

  การเหนี่ยวนำการตกไข่: สำหรับการรักษาความผิดปกติของ luteal หรือไม่เพียงพอ หญิงมีบุตรยากที่หวังสำหรับการตั้งครรภ์ ในช่วง 3-5 วันมีเลือดออกหรือมีเลือดออกที่ถอน progesterone รับประทานกลางวัน 50 มก. และใช้เวลา 5 วันอย่างต่อเนื่อง การตกไข่มักเกิดขึ้นประมาณ 7 วันหลังจากหยุดยาเมื่อการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องง่ายที่จะเพิ่มอัตราการตั้งครรภ์ ถ้ายาสามารถทำให้เกิดการตกไข่การรักษาสามารถทำซ้ำได้ หากไม่มีการตกไข่ปริมาณรายวันสามารถเพิ่มได้ถึง 100 ~ 150 mg โดยใช้ครั้งละสองครั้งในขณะท้องว่างเป็นเวลา 5 วันติดต่อกัน

  ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถให้วัคซีนในการรักษาวัณโรคระยะแรกได้สำหรับผู้ป่วยที่มีประจำเดือนในระยะยาว เยื่อบุโพรงมดลูกของพวกเขาไม่ไวพอที่จะต้องใช้วัณโรคสองถึงสามรอบสำหรับการเหนี่ยวนำประจำเดือน หากการตกไข่ยังไม่เกิดขึ้นหลังจากรอบสามครั้งผู้คนควรได้รับการพิจารณาว่าการวินิจฉัยถูกต้องหรือไม่

  2. ภาวะมีเลือดออกในโพรงมดลูกประจำเดือนหรือทุเลาที่รุนแรงและโรครังไข่ polycystic สำหรับผู้ที่มีประจำเดือนควรเริ่มใช้ยาในวันที่ 5 ของการมีประจำเดือน คนที่ไม่มีประจำเดือนอาจเริ่มในวันใดก็ได้หรือในวันที่ 5 ของรอบการผลิตด้วย 1 / d 50 ~ 100mg

  3. ชายที่มีอสุจิและมีบุตรยากต่ำ: 25mg / d / per time; ใช้เวลา 25 วันในการรักษา ทำซ้ำหลังจากหยุดเป็นเวลาห้าวันจนกระทั่งนับตัวอสุจิถึงเกณฑ์ปกติ กระบวนการนี้ปกติใช้เวลา 3-12 หลักสูตร ผู้ป่วยชายที่ไม่มีอสุจิไม่ควรใช้ clomiphene citrate ในการรักษา

  4. ช่องคลอดอักเสบช่องคลอดและช่องคลอดอักเสบที่ไม่เฉพาะเจาะจง: ใช้ซิลิดีน clomiphene หนึ่งเม็ดต่อวัน (ยาเม็ดแต่ละเม็ดมี clomiphene 0.1 มิลลิกรัมและ chloramphenicol 250 มก.) เข้าช่องคลอดโดยสัปดาห์จะเป็นวัคซีน มีรายงานว่ามีประสิทธิภาพดีกว่ายาเหน็บคลอเฮซิเดดีน

  5. การรักษาทวารหนัก, ช่องคลอด, อาการบวมในพะเยgeและแผลเปื่อย, โรคผิวหนัง, chilblains, หิด; สามารถใช้ครีม clomiphene citrate 10% ในการรักษาพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบได้อย่างรวดเร็วมีระยะเวลานานและมีความปลอดภัยสูง

  อาการไม่พึงประสงค์:

  ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดอาการไม่พึงประสงค์ของ clomiphene citrate ไม่เป็นที่ชัดเจนไม่มีผลต่อประสิทธิภาพในการรักษาด้วยยาเกินขนาดและยาในระยะยาวที่ก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ที่เพิ่มขึ้นเช่นการยับยั้งการสร้างตัวอสุจิในการรักษาภาวะมีบุตรยากของชาย อาการไม่พึงประสงค์หลักที่เกิดขึ้นใน:

  1. อาการคลื่นไส้อาเจียน: ผู้หญิงบางคนอาจมีอาการกระพริบร้อน, เหงื่อออกและโรควัยหมดประจำเดือนอื่น ๆ ,

  ซึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนของยาเสพติด นี้สามารถหายไปหลังจากการรักษาก็ยังสามารถบรรเทาโดยการบริหารที่เพิ่มขึ้นของสโตรเจน

  อาการท้องอืดท้องอืดท้องเฟ้อความรู้สึกของการตกและการตกไข่ อาการเหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการตกไข่และการขยายตัวของรังไข่ มีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการตรวจสุขภาพเพื่อไม่ให้มีการขยายตัวของรังไข่

  3. การขยายรังไข่และรังไข่รังไข่: การใช้ยาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าไม่ค่อยทำให้รังไข่ขยายตัว เมื่อเกิดการขยายตัวของรังไข่แล้วให้หยุดการรักษาจนกว่าจะกลับสู่ขนาดรังไข่ปกติ ให้แน่ใจว่าลดขนาดยาและระยะเวลาในยาต่อไป เมื่อซีสต์รังไข่ปรากฏการรักษาควรหยุดทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงโรค hyperstimulation รังไข่

  4. การด้อยค่าทางสายตา: มีคนไม่กี่คนที่อาจมองเห็นภาพพร่ามัววิสัยทัศน์สายตาไฟกระพริบเป็นต้นอาการอาจเสื่อมโทรมลงภายใต้แสงแดด เมื่อมีการรบกวนทางสายตาการรักษาควรจะหยุดทันทีและผู้ป่วยควรได้รับการตรวจตาควบคู่กันไป

  5. การตั้งครรภ์ที่มีหลายครรภ์และทำให้เกิดโรคผิวหนัง: มีการแสดงให้เห็นว่า clomiphene citrate สามารถเพิ่มอุบัติการณ์การเกิดภาวะฉุกเฉินได้มากขึ้นดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำการผ่าตัดทารกในครรภ์หากจำเป็น การบริหาร clomiphene ในช่องปากอาจทำให้เกิดอัตราการเกิดความบกพร่องประมาณ 2.5%

  6. อาการไม่พึงประสงค์อื่น ๆ เกิดขึ้นได้น้อยมากเนื่องจากสาเหตุของการรักษานาน ๆ ได้แก่ คลื่นไส้อาเจียนความหงุดกล้าความเมื่อยล้าเวียนศีรษะปวดศีรษะนอนไม่หลับอาการบวมและปวดทรวงอกการไหลเวียนโลหิตเพิ่มขึ้นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบเพิ่มน้ำหนัก polyuria และไม่รุนแรง ผมร่วงที่อาจหายไปหลังการรักษา ผลิตภัณฑ์นี้ถูกเผาผลาญโดยตับเพื่อให้ผู้ป่วยที่มีประวัติเกี่ยวกับความผิดปกติของตับไม่ควรใช้ ควรปิดการใช้งานซีสต์รังไข่และมะเร็งทางนรีเวชอื่น ๆ Clomiphene citrate อาจก่อให้เกิดการทำแท้งและทำให้หญิงตั้งครรภ์ที่เป็นหญิงตั้งครรภ์ควรเลิกใช้

  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย


  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม


  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง


  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!


  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Eunice

  โทร: +86 17683962426

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)