Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

CAS 54965-24-1 เตียรอยด์ที่ให้นมในช่องปาก Tamoxifen Citrate / Nolvadex Raw Powder

CAS 54965-24-1 เตียรอยด์ที่ให้นมในช่องปาก Tamoxifen Citrate / Nolvadex Raw Powder

  • CAS 54965-24-1 Oral Anabolic Steroids Tamoxifen Citrate / Nolvadex Raw Powder
  • CAS 54965-24-1 Oral Anabolic Steroids Tamoxifen Citrate / Nolvadex Raw Powder
 • CAS 54965-24-1 Oral Anabolic Steroids Tamoxifen Citrate / Nolvadex Raw Powder

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 54965-24-1

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามคำขอของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 54965-24-1 เอ๊ะ: 259-415-2
  MF: C32H37NO8 เมกะวัตต์: 563.64
  ล้านพิกเซล: 140-144 องศาเซลเซียส ความบริสุทธิ์: 99%


  เตียรอยด์ที่มีคุณภาพสูงผงแป้ง Tamoxifen Citrate / Nolvadex ผงดิบ CAS: 54965-24-1

  ข้อมูลพื้นฐาน.

  Tamoxifen citrate
  ชื่อผลิตภัณฑ์: Tamoxifen citrate
  คำพ้องความหมาย: Nolvadex
  หมายเลข CAS Registry: 54965-24-1
  สูตรโมเลกุล: C32H37NO8
  น้ำหนักโมเลกุล: 563.64
  การทดสอบ: 99%
  บรรจุ: 1 กก. / ถุง
  ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

  COA:

  ชื่อผลิตภัณฑ์ Tamoxifen citrate (Nolvadex)
  การปรากฏ ผงผลึกสีขาว
  บัตรประจำตัว IR, UV สอดคล้อง สอดคล้อง
  สูญเสียการอบแห้ง ≤ 0.5 มล 0.21ml
  ตกค้างเมื่อถูกไฟ ไม่เกิน 0.2% 0.07ml
  เหล็ก ไม่เกิน 0.005% 0.00%
  โลหะหนัก ไม่เกิน 0.001% 0.00%
  สารที่เกี่ยวข้อง
  รวม: ไม่เกิน 1.0% 0.35%
  บุคคลธรรมดา: ไม่เกิน 0.5% 0.13%
  E-isomer ไม่เกิน 0.3% 0.18%
  สารอินทรีย์ระเหยง่าย สอดคล้อง สอดคล้อง
  การทดสอบ 99.0 ~ 101.0% 99.60%

  รายละเอียด:

  Nolvadex เป็นชื่อทางการค้าของยา tamoxifen citrate ซึ่งเป็นสารที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่แสดงถึงคุณสมบัติในการต่อต้าน estrogenic ที่มีศักยภาพ
  Nolvadex เป็นตัวเอกที่เกี่ยวกับสโตรเจนในตับสามารถกระตุ้นการรับฮอร์โมนเอสโตรเจนและเลียนแบบการกระทำของฮอร์โมนเพศนี้ในบริเวณนี้ของร่างกาย เช่นนี้อาจมีผลกระทบเชิงบวกอย่างเห็นได้ชัดในค่า HDL (ดี) คอเลสเตอรอลเช่นเดียวกับสโตรเจน Tamoxifen ใช้ในปัจจุบันสำหรับการรักษามะเร็งเต้านม ER + (estrogen receptor positive) ทั้งในระยะก่อนและหลังวัยหมดประจำเดือน นอกจากนี้ยังเป็นฮอร์โมนที่พบมากที่สุดสำหรับมะเร็งเต้านมในชาย นอกจากนี้ยังได้รับการอนุมัติจาก FDA เพื่อป้องกันมะเร็งเต้านมในสตรีที่มีความเสี่ยงสูงในการเป็นโรค มันได้รับการอนุมัติเพิ่มเติมสำหรับการลดของ contralateral (ในตรงข้ามเต้านม) มะเร็ง

  การใช้งาน:

  Nolvadex หรือ Tamoxifen citrate ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่ไม่เป็นสเตียรอยด์สำหรับการบริหารช่องปากเป็นปกติโดยนักกีฬาเป็นยารักษาวัฏจักรการโพสต์เพื่อลดหรือป้องกันการก่อตัวของ estrogen ส่วนเกินที่สามารถนำไปสู่ผิวมันสิวการเก็บของเหลวและ gynecomastia


  การอ้างว่า Nolvadex ช่วยลดกำไรไม่ควรหนักเกินไป ความจริงก็คือจำนวนของนักเพาะกายที่ทำกำไรได้ดีในขณะที่ใช้ Nolvadex


  Nolvadex (tamoxifen citrate) มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Clomid มีลักษณะคล้ายคลึงกันในเนื้อเยื่อทั้งหมดและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสโตรเจน / antagonist ชนิดเดียวกันกับ Clomid โมเลกุลทั้งสองมีโครงสร้างที่คล้ายกันมาก


  ไม่ถูกต้องว่า Nolvadex จะช่วยลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจน: แต่จะบล็อก estrogen จาก receptors estrogen และในเนื้อเยื่อเหล่านั้นซึ่งเป็นตัวคู่อริทำให้ตัวรับไม่ทำอะไร
  ยาเสพติดเป็นเทคนิคตัวเอก / antagonist สโตรเจนซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับตัวรับฮอร์โมน estrogen ในเนื้อเยื่อเป้าหมายได้ กับโมเลกุล tamoxifen ผูกพันกับตัวรับนี้ estrogen จะถูกบล็อคจากการกระทำใด ๆ และผล anti-estrogenic สามารถทำได้ เนื่องจากหลายรูปแบบของมะเร็งเต้านมมีการตอบสนองต่อสโตรเจนความสามารถของ tamoxifen citrate เพื่อป้องกันการกระทำของมันในเซลล์ดังกล่าวได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้ยังใช้เป็นมาตรการป้องกันโดยผู้ที่มีแนวโน้มเป็นมะเร็งในครอบครัวสูงมาก ในขณะที่ Nolvadex มีประสิทธิภาพในการต่อต้านสโตรเจน แต่ก็ไม่ใช่วิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ขณะนี้เรามียาเสพติด Arimidex, Femara และ Aromasin ที่มีให้เราซึ่งสะดุดตาป้องกันไม่ให้สโตรเจนจากการผลิตในครั้งแรก การเปลี่ยนแปลงผลกระทบของฮอร์โมนหญิงในร่างกายของหญิงสามารถก่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายดังนั้นการป้องกันเอสโตรเจนจึงเป็นที่ยอมรับได้มากที่สุดเมื่อใช้หลังจากหมดประจำเดือน เนื่องจาก Nolvadex อ่อนตัวลงเมื่อเปรียบเทียบกันจึงเป็นวิธีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและมักเป็นตัวเลือกแรกในการรักษา

  ปริมาณ:

  ไม่กี่คนที่เคยจะต้องมากกว่า 40mg ต่อวันและส่วนใหญ่จะพบว่าที่ลงท้ายด้วยปริมาณที่ต่ำกว่า 20mg ต่อวันเป็นเพียงเกี่ยวกับที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดีการโพสต์ Nolvadex ที่ดีจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์โดยรวม 4 สัปดาห์ควรเป็นมาตรฐานหากมีการเพิ่มอีก 1-2 สัปดาห์หากจำเป็น ในกรณีส่วนใหญ่สัปดาห์ที่เหลือจะต้องใช้หากวงจรสเตียรอยด์บิวทิลมีความแข็งแรงถูกขยายและมีลักษณะปราบปรามสูง


  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:
  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย
  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม
  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง
  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!
  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Eunice

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)