Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

ฮอร์โมนแอนติโกรเจนฮอร์โมน Tamoxifene ผง Whitecolor CAS 10540-29-1 High Pure

ฮอร์โมนแอนติโกรเจนฮอร์โมน Tamoxifene ผง Whitecolor CAS 10540-29-1 High Pure

  • Anti Estrogen Hormone Tamoxifene Raw Powder Whitecolor CAS 10540-29-1 High Pure
  • Anti Estrogen Hormone Tamoxifene Raw Powder Whitecolor CAS 10540-29-1 High Pure
 • Anti Estrogen Hormone Tamoxifene Raw Powder Whitecolor CAS 10540-29-1 High Pure

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 10540-29-1

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามคำขอของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 10540-29-1 เอ๊ะ: 234-118-0
  MF: C26H29NO เมกะวัตต์: 371.51
  ล้านพิกเซล: 97-98 ° C (สว่าง) ความบริสุทธิ์: 99%


  Supply Oral Anabolic Steroids ผงแป้งดิบ Tamoxifene สำหรับฮอร์โมนเอสโตรเจนป้องกัน CAS: 10540-29-1

  ข้อมูลพื้นฐาน.

  ชื่อสินค้า: Tamoxifen
  นามแฝง: Nolvadex-D; tamoxifen (z)
  ชื่อทางการค้า: Nolvadex, Istubal, Valodex, Genox
  หมายเลขรีจิสทรีของ CAS: 10540-29-1
  Einecs No: 234-118-0
  ความบริสุทธิ์: 99%
  MF: C26H29NO
  MW: 371.51
  ตัวอักษร: ผงผลึกสีขาว
  การใช้งาน: สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมระยะแรก ๆ ที่เกิดขึ้นและโรคมะเร็งรังไข่และโรคอื่น ๆ ใช้เป็นวัตถุดิบในการต้านมะเร็ง
  ยาอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน: Anastrozole, Letrozole, Tamoxifen citrate, Exemestane

  COA:

  ชื่อผลิตภัณฑ์ Tamoxifen (Nolvadex)
  การปรากฏ ผงผลึกสีขาว
  บัตรประจำตัว IR, UV สอดคล้อง สอดคล้อง
  สูญเสียการอบแห้ง ≤0.5ml 0.21ml
  ตกค้างเมื่อถูกไฟ ไม่เกิน 0.2% 0.07ml
  เหล็ก ไม่เกิน 0.005% 0.0017%
  โลหะหนัก ไม่เกิน 0.001% 0.0006%
  สารที่เกี่ยวข้อง รวม: ไม่เกิน 1.0%
  บุคคลธรรมดา: ไม่เกิน 0.5%
  0.35%
  0.13%
  E-isomer ไม่เกิน 0.3% 0.18%
  สารอินทรีย์ระเหยง่าย สอดคล้อง สอดคล้อง
  การทดสอบ 99.0 ~ 101.0% 99.6%

  รายละเอียด:

  Nolvadex (tamoxifen citrate) มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Clomid มีลักษณะคล้ายคลึงกันในเนื้อเยื่อทั้งหมดและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสโตรเจน / antagonist ชนิดเดียวกันกับ Clomid โมเลกุลทั้งสองมีโครงสร้างที่คล้ายกันมาก ไม่ถูกต้องว่า Nolvadex จะช่วยลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจน: แต่จะบล็อก estrogen จาก receptors estrogen และในเนื้อเยื่อเหล่านั้นซึ่งเป็นตัวคู่อริทำให้ตัวรับไม่ทำอะไร ความเชื่อที่ว่าลดผลประโยชน์ดูเหมือนว่าจะเป็นผลมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าวรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์รายงานว่า IGF-1 ลดลงเล็กน้อย (บุคคลที่ใช้เตียรอยด์ในร่างกายไม่ได้รับการศึกษา) จากการใช้ Nolvadex

  ดังนั้นแดน Duchaine รายงานว่าจะช่วยลด IGF-1 และทำให้ลดผลกำไร อย่างไรก็ตามถ้าผลกระทบนี้มีอยู่ทั้งหมดจะต้องมีน้อยมากเนื่องจากผลกำไรที่ยอดเยี่ยมที่หลายคนได้ทำและจากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีใครได้สังเกตเห็นสิ่งดังกล่าวจาก Clomid ซึ่งมีรายละเอียดกิจกรรมเดียวกัน ความจริงที่ว่า Nolvadex จะช่วยลดการกักเก็บน้ำอาจส่งผลให้ผู้ใช้เห็นด้วยว่าผลประโยชน์น้อยลงเนื่องจากการเพิ่มน้ำหนักจะน้อยลง


  การใช้งาน:

  Tamoxifen เป็นตัวรับสารตัว estrogen receptor ในเนื้อเยื่อเต้านมผ่านทาง metabolite 4-hydroxytamoxifen ในเนื้อเยื่ออื่น ๆ เช่นเยื่อบุโพรงมดลูกจะทำงานเป็นตัวเอกและอาจเป็นลักษณะตัวรับฮอร์โมนตัวรับ estrogen Selective Tamoxifen เป็นยาต่อมไร้ท่อ (anti-estrogen) ตามปกติสำหรับมะเร็งเต้านมที่รับฮอร์โมนในผู้ป่วยก่อนวัยหมดประจำเดือนและยังเป็นมาตรฐานในสตรีวัยหมดประจำเดือนแม้ว่าจะมีการใช้สารยับยั้ง aromatase บ่อยๆในการตั้งครรภ์นั้น

  Tamoxifen ใช้เพื่อรักษาภาวะมีบุตรยากในสตรีที่มีความผิดปกติในการทำงานผิดปกติ การให้ยา 10-40 มิลลิกรัมต่อวันในช่วง 3-7 รอบของสตรีนอกจากนี้อาการที่หาได้ยากบางครั้งที่ได้รับการรักษาด้วย tamoxifen ได้แก่ การเกิดพังผืดทางหลอดเลือด Tamoxifen ใช้ในปัจจุบันสำหรับการรักษามะเร็งเต้านม ER + (estrogen receptor positive) ทั้งในระยะก่อนและหลังวัยหมดประจำเดือน

  นอกจากนี้ยังเป็นฮอร์โมนที่พบมากที่สุดสำหรับมะเร็งเต้านมของชายนอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเพื่อป้องกันมะเร็งเต้านมในสตรีที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคนี้ได้รับการอนุมัติเพิ่มเติมเพื่อลดความขัดแย้ง (ใน มะเร็งเต้านม)

  Tamoxifen ยังเพิ่มความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ บางกรณีของ limph lymphedema ได้รับการเชื่อมโยงกับการใช้ tamoxifen เนื่องจากการอุดตันในเลือดและหลอดเลือดดำอุดตันเส้นเลือดลึก (DVT) ที่อาจเกิดจากยานี้ ต้องมีการแก้ไขภาวะเลือดอุดตันหรือ DVT ก่อนที่จะสามารถเริ่มการรักษา lymphedema ได้

  Tamoxifen citrate ปริมาณ:

  ปริมาณตั้งแต่ 10mg - 60mg daily.It เป็นสิ่งสำคัญที่จะเริ่มต้น PCT เมื่อคุณเสร็จสิ้นวงจรเตียรอยด์เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียอย่างมากของมวลที่ได้รับ คำถามเกี่ยวกับการเริ่ม PCT ขึ้นอยู่กับชนิดของสเตียรอยด์ที่คุณใช้ หากรอบของคุณประกอบด้วย orals ซึ่งมีผลค่อนข้างสั้นในร่างกายก็ควรเริ่มต้นทันที บางคนบอกว่า PCT สามารถเริ่มต้นได้เร็วที่สุดเท่าวันสุดท้ายของรอบการใช้สเตียรอยด์ หากใช้เอสเทอร์แบบสั้นหรือน้ำยาที่ฉีดขึ้นมา PCT จะแนะนำ 4-7 วันหลังจากการฉีดครั้งสุดท้าย ในกรณีของเอสเทอร์ที่มีฤทธิ์เป็นเวลานานควรใช้เวลาประมาณ 10-14 วันหลังจากการฉีดครั้งสุดท้าย

  ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:


  1. ประสบการณ์มากมาย
  มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายทั่วทั้งคำ สเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแขกของเรา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับพวกเขาอีกด้วย


  2. มีคุณภาพและความบริสุทธิ์สูง
  คุณภาพดีเป็นความลับสำหรับความสำเร็จของเรา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูง ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของลูกค้าได้ ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม


  3. จัดส่งได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุด
  เรามีสต็อกมวลชนเพื่อให้เราสามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากการจัดส่ง เรามีวิธีบรรจุสินค้าของตัวเองซึ่งสามารถจัดส่งได้ตั้งแต่ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัมต่อครั้ง


  4. บริการหลังการขายที่ดี
  มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าแพ็กเกจได้อัพเดทข้อมูล ASAP แล้วหรือยัง และพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหาต่างๆที่ลูกค้าประสบ!


  5. ช้อปปิ้งที่มีประสบการณ์
  นอกเหนือจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังนำเสนอสูตรและสูตรฮอร์โมน เราสามารถสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาฮอร์โมนในเว็บไซต์ การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราจะได้รับการต้อนรับ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: Eunice

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)