บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

Pharmac Legal เตียรอยด์โคเอนไซม์ Trestolone Acetate ผงดิบ CAS 6157-87-5

Pharmac Legal เตียรอยด์โคเอนไซม์ Trestolone Acetate ผงดิบ CAS 6157-87-5

  • Pharmac Legal Anabolic Steroids Trestolone Acetate Raw Powder CAS 6157-87-5
  • Pharmac Legal Anabolic Steroids Trestolone Acetate Raw Powder CAS 6157-87-5
 • Pharmac Legal Anabolic Steroids Trestolone Acetate Raw Powder CAS 6157-87-5

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 6157-87-5

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตามที่คุณต้องการ
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามความต้องการของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Money Gram, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: Trestolone Acetate เวลา: 6157-87-5
  ทดสอบ: 99% การปรากฏ: ผงสีขาว
  MF: C21H30O3 เมกะวัตต์: 330.465

  ข้อมูลพื้นฐาน.

  Trestolone acetate
  หมายเลข CAS: 6157-87-5
  สูตรโมเลกุล: C21H30O3
  จุดหลอมเหลว: 447.571 ° C ที่ 760 mmHg
  น้ำหนักโมเลกุล: 330.47
  จุดวาบไฟ: 194.228 °
  ความหนาแน่น: 1.117 g / cm3
  ลักษณะ: ผงสีขาว
  การใช้: เภสัชกรรมวัตถุดิบการเพาะกายและการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

  การพูดทางเคมี trestolone acetate (MENT) เป็นยาหายากจริงๆ มันไม่ได้แสดงปฏิสัมพันธ์มากกับ Globulin ผูกมัดเซ็กซ์ฮอร์โมนซึ่งหมายความว่าส่วนที่ดีควรจะอยู่ไม่ติดและใช้งานอยู่ในเลือด นอกจากนี้ยาเสพติดเป็นสารยึดเกาะที่มีศักยภาพในการรับ androgen ในขณะที่แสดงความสัมพันธ์ที่ใกล้เคียงกับตัวรับ progesterone และ mineralocorticoid ตามลำดับ เนื่องจากไม่สามารถลดลงได้ 5a ในรูปแบบไดไฮโดรจึงอาจไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงมากมายที่เกี่ยวข้องกับ Dihydrotestosterone นี่เป็นเหตุผลที่มีแนวโน้มว่าจะทำให้เกิดการขยายต่อมลูกหมากได้น้อยลงและอาจมีการระบุเพื่อรักษาปัญหาต่อมลูกหมากโดยเฉพาะ

  ความสามารถของ 7 alpha-methyl-19-nortestosterone acetate (MENT) เพื่อเพิ่มน้ำหนักของต่อมลูกหมากท้องและถุงน้ำเชื้อของหนูที่ถูกแคทเทอร์นั้นสูงกว่าฮอร์โมนเพศชายถึง 4 เท่าขณะที่ผลต่อน้ำหนักของ bulbocavernosus plus levator ani muscle ( กล้ามเนื้อ) เป็น 10 เท่าของฮอร์โมนเพศชาย

  รูปแบบต่างๆของ MENT ในการเตรียมยาของมนุษย์และอุปกรณ์สำหรับการคุมกำเนิดและการรักษาด้วยฮอร์โมนโดยเฉพาะ MENT Ac implant และ MENT transdermal gel และสูตร patch อยู่ในระหว่างการตรวจทางคลินิก MENT ถูกดูดซึม transdermally ได้ถึงสามเท่าของอัตรา testosterone - 17 methyl testosterone และ 17-α methyl testosterone

  MENT จะมีแอพพลิเคชันในการบ่งชี้ที่หลากหลายนอกเหนือจากการบำบัดทดแทน androgen และการคุมกำเนิดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง hypogonadism หลักความล้มเหลวของอัณฑะ ASIH อาการศีรษะล้าน sarcopenia การสูญเสียมวลกระดูกการสูญเสียกล้ามเนื้อและ cachexia เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลมะเร็งต่อมลูกหมากและ หลักสูตรเพาะกายและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกีฬา Trestolone acetate เป็นชื่อทางเคมีของสารออกฤทธิ์ใน MENT MENT เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Population Council, Inc. ในประเทศสหรัฐอเมริกาและ / หรือประเทศอื่น ๆ

  การประยุกต์ใช้:

  MENT ในฐานะที่เป็นการเตรียมผิวหนังและ / หรือการเตรียมกล้ามเนื้อในเส้นเลือดจะมีการประยุกต์ใช้ในการบ่งชี้มากกว่าการบำบัดทดแทน androgen และการคุมกำเนิดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง hypogonadism หลักความล้มเหลวของอัณฑะ ASIH อาการศีรษะล้าน sarcopenia การสูญเสียมวลกระดูกกล้ามเนื้อ การสูญเสียและ cachexia, เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล, มะเร็งต่อมลูกหมากและแน่นอนการเพาะกายและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานกีฬา

  ข้อได้เปรียบของเรา:

  ประสบการณ์อันยาวนาน

  กวางโจว Kafen เป็นผู้ผลิตชั้นนำในนริศห่วงโซ่อุปทานและการส่งออกของเตียรอยด์ผงฮอร์โมนและวัตถุดิบเภสัชกรรมหลายปีในประเทศจีน
  คุณภาพสูง ผงและของเหลวส่วนใหญ่ผลิตขึ้นเองเพื่อให้เราสามารถรับประกันได้ว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม
  ราคาที่เหมาะสมและสมเหตุสมผล หนึ่งในกุญแจสำคัญที่สุดสู่ความสำเร็จของเราคือผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพดีและราคาที่ดี
  ลูกค้าของเรากระจายตัวที่บ้านและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาบราซิลออสเตรเลียอังกฤษแคนาดาญี่ปุ่น ฯลฯ เกือบทั่วโลกในปีที่ผ่านมาและมีชื่อเสียงในไคลเอ็นต์
  อัตราเบิกจ่ายสูงสุดที่กำหนดเอง อัตราภาษีศุลกากรของเราคือ 99% min แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะไม่ผ่านศุลกากรเราจะจัดส่งสินค้าพร้อมกันและไม่เคยทิ้งคุณไว้ตามลำพัง

  การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว

  เราจะจัดส่งภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน สำหรับบริการด่วนเรามีบริการหลายประเภทเช่น DHL, TNT, UPS, Fedex, EMS, Hongkong Post เป็นต้นหากคุณไม่ต้องการใด ๆ เราจะเลือกซื้อสินค้าที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุดสำหรับคุณถ้าคุณ มีความคิดเห็นบางอย่างเราจะรับฟังและเคารพพวกเขาอย่างเต็มที่

  เงื่อนไขการชำระเงินต่างๆ

  เรามีข้อตกลงในการชำระเงินทุกรูปแบบเช่น Western Union MoneyGram ธนาคารโอนเงิน Bitcoin T / T ฯลฯ คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการชำระเงินด้วยตัวคุณเอง

  แนะนำ บริษัท:

  (1) คุณภาพสูง: Kafen Biotech เป็นผู้ผลิตเตียรอยด์ที่มีห้องปฏิบัติการและโรงงานของตัวเอง
  ความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบโดยฝ่ายคุณภาพของเราก่อนที่จะจัดส่งให้กับลูกค้าของเรา สเตียรอยด์ส่วนใหญ่มีความบริสุทธิ์ 99% และได้รับการรับรองจาก SGS, CTI และ ITS

  (2) ราคาที่เหมาะสม: ราคาของเราสอดคล้องกับผลการดำเนินงานของตลาดต่างประเทศและเราให้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าใหม่ของเราและราคาโปรโมชันสำหรับลูกค้าประจำของเรา

  (3) การจัดส่งอย่างรวดเร็วปลอดภัย: หลังจากได้รับการชำระเงินแล้วเราจะมีทีมงานมืออาชีพที่จัดเตรียมพัสดุภายใน 12 ชั่วโมงเราสามารถรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่สามารถจัดส่งได้สำเร็จ

  (4) ทางจัดส่งสินค้า: EMS, ไปรษณีย์ฮ่องกง, DHL, TNT, UPS, FedEx, ไปรษณีย์ที่ลงทะเบียน, Air Express, Sea Vessel เป็นต้น

  (5) บริการหลังการขาย: เราสามารถให้บริการที่ดีหลังจากที่คุณสั่งซื้อในเวลาเดียวกันเราสามารถให้คุณบางสูตร homebrew เพื่อให้การฉีดบริการเพิ่มเติมมีให้กับคุณ

  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ