บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกรดอะมิโน

CAS 70-18-8 วัตถุดิบยา Glutathione Raw Supplement Powder

CAS 70-18-8 วัตถุดิบยา Glutathione Raw Supplement Powder

  • CAS 70-18-8 Pharmaceutical Raw Materials Glutathione Raw Supplement Powder
  • CAS 70-18-8 Pharmaceutical Raw Materials Glutathione Raw Supplement Powder
 • CAS 70-18-8 Pharmaceutical Raw Materials Glutathione Raw Supplement Powder

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 70-18-8

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตามที่คุณต้องการ
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามความต้องการของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Money Gram, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: กลูตาไธโอน เวลา: 70-18-8
  ทดสอบ: 99% การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
  MF: C20H32N6O12S2 เมกะวัตต์: 612.63

  ข้อมูลพื้นฐาน.

  ชื่อผลิตภัณฑ์: กลูตาไธโอน
  CAS: 70-18-8
  MF: C20H32N6O12S2
  เมกะวัตต์: 612.63
  EINECS: 200-725-4
  Mol ไฟล์: 70-18-8.mol
  จุดหลอมเหลว: 192-195 ° C (เดรสได้) (สว่าง)
  อุณหภูมิในห้องเก็บของประมาณ 8-8 องศาเซลเซียส
  ความสามารถในการละลาย: H2O: 50 มก. / มล
  คุณสมบัติทางเคมี: สีขาว cryst ผง

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

  L-Glutathione ลดลงเป็น tripeptide ซึ่งประกอบด้วยกรด glutamic, cysteine ​​และ glycin L-Glutathione Enriched Yeast ได้ผ่านการหมักของจุลินทรีย์แล้วจึงได้ L-Glutathione ลดความหยาบกร้านด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและการฟอกสีเป็นส่วนสำคัญของการทำงานซึ่งมีคุณสมบัติมากมายเช่นแอนตี้ออกซิแดนท์สารพิษกำจัดอนุมูลอิสระเพิ่มประสิทธิภาพ ภูมิคุ้มกัน, การต่อต้านริ้วรอย, การป้องกันมะเร็ง, อันตรายต่อรังสีและอื่น ๆ
  L-Glutathione ลดการทำงานของ lipid peroxide และความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชันของจาระบี และมีการออกซิเดชั่นต่อต้านไขมัน นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้รสนิวคลีโอไทด์ (inosinic acid, guanylic acid) อาหาร (เค้กปลาไส้กรอกซอส ฯลฯ ) สูญเสียนิวคลีโอไทด์รสสดในการย่อยสลาย นอกจากนี้ยังสามารถเสริมสร้างรสชาติอาหารและยืดอายุการเก็บรักษาอาหารเพิ่ม L-Glutathione ลดผลไม้กระป๋องลงได้ เพิ่มลงในผลิตภัณฑ์นมได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการเกิดเอนไซม์และไม่มีเอนไซม์สีน้ำตาล
  L-Glutathione กรดลดและ deamination L-monosodium glutamate ความร้อนร่วมกันของไซโลสจะให้รสชาติเนื้อที่ดีมาก มันผสมกับ nucleotides ชอบเช่นกรด inosinic กรด guanylic และกรดโซเดียม glutamic ที่จะผลิตรสชาติเนื้อแข็งแรง สามารถใช้เป็นเครื่องปรุงในอาหารแปรรูปต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผลต่อการเพิ่มรสชาติเมื่อใส่เนื้อสัตว์และเนยแข็ง
  L-Glutathione ลดการทำงานของตับป้องกันการสร้างตับไขมัน ตัวแทนด้านการป้องกันตับด้วยการใช้สรีรวิทยาในวงกว้างซึ่งสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อต้านริ้วรอยช่วยเพิ่มฟังก์ชันภูมิคุ้มกันและต่อต้านอาหารที่เป็นสาเหตุของเนื้องอกเพิ่มคุณค่าทางอาหารสารเติมแต่งและอื่น ๆ

  COA:

  ชื่อผลิตภัณฑ์ ผงกลูตาไธโอน
  ชื่ออื่น ๆ L-Glutathione ลดลง
  สเปค 99%
  การปรากฏ ผงสีขาวหรือสีขาว
  หมายเลข CAS 70-18-8
  สูตรโมเลกุล C20H32N6O12S2
  น้ำหนักโมเลกุล 612.63
  สูญเสียการอบแห้ง ≤ 0.5%
  Ly-glutamyl-L-crysteine ≤ 0.6%
  GSSG ≤ 1.2%
  โครงสร้างที่ไม่รู้จัก ≤ 0.3%


  ประโยชน์:
  กลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำความสะอาดตับดูแลรักษาอนุมูลอิสระและช่วยให้สมองดีขึ้น กลูตาไธโอนปลอดภัยสำหรับทุกคนไม่ว่าอายุจะเป็นอย่างไร
  b.Glutathione ถือเป็นส่วนที่มีประสิทธิภาพที่สุดหลากหลายที่สุดและเป็นส่วนสำคัญที่สุดของสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สร้างขึ้นเองในร่างกาย
  c.Glutathione เป็นอาหารเสริมไม่ใช่ยาเสพติดดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา มันอยู่ในรายการ USFDAs GRAS ของอาหารเสริมที่ปลอดภัย
  d.Glutathione มีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักผิวถ้าคุณใช้มันในปริมาณที่มากขึ้น ปริมาณกลูตาไธโอนที่แนะนำมากที่สุดคือ 500-1,000 mg ต่อวัน นอกจากนี้ยังแนะนำให้ใช้วิตามินซี (500-1,000 มก.) เพื่อให้สามารถลดผลกระทบได้อย่างรวดเร็ว การรักษาด้วยการฟอกสีผิวเป็นขั้นตอนที่หาได้ยากที่สุดซึ่งต้องการผลลัพธ์ทางคลินิกที่ดี มันเป็นกระบวนการที่น่าเบื่อและเราหลายคนอาจจะไปหาวิธีที่ถูกที่สุดเพื่อให้ได้ผิวที่ดีที่สุดผลการลดน้ำหนัก IV กลูตาไธโอนไม่เคยเป็นทางเลือกที่ไกลสำหรับเรา!
  e.Due เพื่อความสามารถในการล้างพิษอย่างมากของ glutathion คือการรักษาที่ดีเยี่ยมสำหรับสิว, กลาก, โรคสะเก็ดเงินและโรคผิวหนังใด ๆ

  การใช้ประโยชน์:
  1. กลูตาไธโอนลดลงเป็นชนิดของเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กเปปไทด์จำนวนมากในสิ่งมีชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเซลล์ตับป้องกันเยื่อหุ้มเซลล์ของตับส่งเสริมบทบาทของเอนไซม์ตับและมีสารเคมีเป็นพิษหลายชนิดร่วมกับ มีบทบาทในการล้างพิษยาพิษโรคพิษสุราเรื้อรังและสาเหตุอื่น ๆ ของการบาดเจ็บของตับโรคเช่นโรคตับแข็งของตับมีผลการรักษาที่ดี
  2. ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยขจัดอนุมูลอิสระการล้างพิษเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่อต้านริ้วรอยต่อต้านมะเร็งรังสีความร้อนป้องกันรังสีและหน้าที่อื่น ๆ
  3. ใช้เป็นตัวทำปฏิกิริยาทางชีวเคมียาเสพติดสารพิษส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการเป็นพิษของโลหะหนัก acrylonitrile ฟลูออไรคาร์บอนมอนอกไซด์และตัวทำละลายอินทรีย์


  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ