บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ anabolic ในช่องปาก

Anadrol ธรรมชาติปลอดภัยปลอดภัยเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxymetholone ผง CAS 434-07-1

Anadrol ธรรมชาติปลอดภัยปลอดภัยเตียรอยด์ในช่องปาก Anabolic Oxymetholone ผง CAS 434-07-1

  • Safe Natural Anadrol Oral Anabolic Steroids Oxymetholone Powder CAS 434-07-1
  • Safe Natural Anadrol Oral Anabolic Steroids Oxymetholone Powder CAS 434-07-1
  • Safe Natural Anadrol Oral Anabolic Steroids Oxymetholone Powder CAS 434-07-1
 • Safe Natural Anadrol Oral Anabolic Steroids Oxymetholone Powder CAS 434-07-1

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: kafen
  ได้รับการรับรอง: GMP,ISO,UKAS
  หมายเลขรุ่น: 434-07-1

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตามที่คุณต้องการ
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ตามความต้องการของคุณ
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ
  เงื่อนไขการชำระเงิน: Wester N Union, MoneyGram, T / T, BTC
  สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: 434-07-1 MF: C20H28O2
  เมกะวัตต์: 300.43512 เอ๊ะ: 434-07-1
  จุดหลอมเหลว: 174ºC คุณสมบัติทางเคมี: ผงสีขาว
  ความบริสุทธิ์: 99%

   

  Anabolic Steroids ในช่องปากที่ปลอดภัยจากธรรมชาติ Oxymetholone Powder / Anadrol 434-07-1

  ใช้ในการเพาะกาย:

  oxymetholone anadrol ยังคงมีอยู่แม้จะมีสิ่งนี้และในที่สุดก็พบว่ามีการใช้งานใหม่ในการรักษาโรคติดเชื้อ HIV นำเสนอโดยทั่วไปว่าเป็นแท็บเล็ตขนาด 50 มก. อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ขนาดที่ดีที่สุดเสมอไป ในบางกรณีมีความจำเป็นน้อยกว่า oxymetholone เป็นหนึ่งในเตียรอยด์แอนโดรเจนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีอยู่ ในทำนองเดียวกันมีความเสี่ยงของผลข้างเคียง แม้จะมีความผูกพันที่ต่ำมากกับตัวรับแอนโดรเจน oxymetholone มีประสิทธิภาพสูงในการส่งเสริมการเพิ่มมวลกล้ามเนื้ออย่างกว้างขวางส่วนใหญ่ต้องการโดยการปรับปรุงการสังเคราะห์โปรตีนอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงมักใช้โดยนักเพาะกายและนักกีฬา นักกีฬาหลายคนยังใช้ oxymetholone เป็นวิธีการป้องกันข้อต่อภายใต้ภาระหนัก Oxymetholone ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางจากนักเพาะกายว่ามีผล anabolic ที่แข็งแกร่งที่สุดจากสเตียรอยด์ในช่องปากทั้งหมด

  มันทำงานอย่างไร?

  PATP (adenosine triphosphate) ช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณมีพลังงานที่จำเป็นสำหรับพวกเขาในการหดตัว และคุณต้องการ ATP มากขึ้นสำหรับการหดตัวของกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องในระหว่างการออกกำลังกายของคุณ แต่กล้ามเนื้อของคุณมี ATP เพียงพอที่จะให้พลังงานสำหรับการเคลื่อนไหวไม่กี่วินาที

  Anvarol เพิ่มระดับฟอสฟอรัสของคุณช่วยในการสร้าง ATP ได้เร็วขึ้นและให้พลังงานที่จำเป็นในการผลักดันให้หนักขึ้นเรื่อย ๆ ในระหว่างการออกกำลังกาย

  ใช้ Anvarol ในระหว่างการตัดวงจรเพื่อตัดไขมันโดยไม่มีการกักเก็บน้ำสำหรับการตัดและกำหนดร่างกาย
  Anvarol ให้พลังงานอย่างต่อเนื่องและพลังระเบิดที่คุณต้องการในการผลักดันการออกกำลังกายของคุณให้หนักขึ้นและนานขึ้นในขณะที่การทำลายไขมันเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

  Anadrol (Oxymetholone) คืออะไร

  Anadrol อยู่ในกลุ่มเตียรอยด์ Dihydrotestosterone (DHT) แต่อย่าปล่อยให้เรื่องนี้หลอกคุณ ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์การตัด DHT ที่เราชื่นชอบเช่น Anavar, Winstrol และ Primobolan คุณไม่สามารถยัน Anadrol ได้แม้ว่าคุณจะลองแล้วก็ตาม มันน่าสนใจว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในโครงสร้างทางเคมีของเตียรอยด์สามารถสร้างความแตกต่างได้มาก ในความเป็นจริงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเพียงอย่างเดียวกับ oxymetholone นั้นทำได้โดยการเพิ่มกลุ่ม 2-hydroxymethylene เข้ากับโครงสร้างทางเคมี อย่างไรก็ตามผลที่ได้คือ anadrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์พะรุงพะรังทางปากที่ไม่ยอมใครง่ายๆที่สุดในโลกเป็นสิ่งที่ทำให้นักเพาะกายทุกคนประหลาดใจ


  การใช้งาน:

  Anadrol น่าจะเป็นอันดับสองรองจาก Dianabol (methandrostenolone) เท่านั้นในฐานะที่เป็น anabolic เตียรอยด์เพาะกาย นอกจากนี้ยังมีความสำคัญทางการแพทย์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาโรคโลหิตจางและเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อช่วยรักษามวลกายในผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV

  หากคุณเข้าสู่การยกระดับพลังหรือต้องการที่จะได้รับความแข็งแรงสูงสุดเร็วสุด ๆ Anadrol เป็นสเตียรอยด์สำหรับคุณ ในทางกลับกันหากคุณกำลังมองหากำไรที่ยากขึ้นโดยมีอาการท้องอืดและด้านข้างน้อยให้ไปกับ dianabol โดยทั่วไปแล้ว 4 จาก 5 คนจะเลือก dianabol สำหรับการพะรุงพะรังโดยมี 1 standout สำหรับ anadrol เพื่อรับมวลฮาร์ดคอร์เหล่านั้นจริง ๆ ไม่มีเตียรอยด์บนโลกนี้ดีกว่า anadrol เมื่อมันมาถึงการพะรุงพะรัง มันสามารถทำให้ทุกคนมีขนาดใหญ่และใหญ่และทำได้อย่างรวดเร็ว

  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของมันในฐานะตัวแทนโบลิคโดยทั่วไปแล้วนักเพาะกายจะสแต็ค (ดูสเตอรอยด์สแต็ค) Anadrol กับสเตียรอยด์อะนาโบลิกอื่น ๆ เนื่องจากเป็นแอนโดรเจนที่มีศักยภาพอยู่แล้วผู้ใช้หลายคนจึงรวมกับยาเช่น nandrolone, boldenone และ testosterone เพื่อเพิ่มผลประโยชน์ของพวกเขาต่อไปในไม่ช้า: การใช้ Anadrol หรือ Dianabol ร่วมกับสเตียรอยด์แอนโบลิก ปรับปรุงวงจรสเตียรอยด์

  >>> ปริมาณฐาน Anadrol:

  สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ Anadrol ปริมาณที่ 50 มก. ต่อวันจะเป็นมาตรฐาน

  >>> ปริมาณ Anadrol ที่ต่ำกว่า:

  Anadrol ขนาด 25 มก. ต่อวันยังสามารถเป็นประโยชน์อย่างมากต่อการตัดวงจรโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันเพาะกายรอบการแข่งขัน. ปริมาณ Anadrol ต่ำสามารถทำให้ปัญหาดังกล่าวง่ายต่อการควบคุม

  >>> ปริมาณ Anadrol สูง:

  Anadrol ขนาด 75-100 มก. ต่อวันสามารถนำมาใช้โดยผู้ชายบางคนปริมาณมากกว่า 100 มก. ต่อวันจะทั้งหมด แต่มั่นใจผลข้างเคียง หลายคนมักรายงานว่าปริมาณ Anadrol สูงกว่า 100 มก. ต่อวันเพื่อลดความอยากอาหารอย่างมีนัยสำคัญซึ่งสามารถทำให้การเจริญเติบโตยากมาก

  >>> ปริมาณ Anadrol - ระยะเวลาการใช้งาน:

  สิ่งนี้ทำให้กรอบเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ 4-6 สัปดาห์ กรอบเวลาการใช้งานดังกล่าวจะปลอดภัยที่สุดและโดยทั่วไปแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่ต้องการและเป็นไปได้ทั้งหมดของเตียรอยด์นี้  อย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีความสนใจหรือมีคำถามอื่น ๆ requirment ยินดีต้อนรับทุกคน!
  1. บริการอะไรที่คุณนำเสนอ?
  เราสามารถนำเสนอพรีมิกซ์ที่กำหนดเองผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปผงฮอร์โมนสเตียรอยด์ดิบเรายังสามารถช่วยในการผสมสูตรและบรรจุแบบกำหนดเอง เราเป็นแหล่งข้อมูลที่สมบูรณ์ของคุณสำหรับวันนี้และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทรงพลังและเป็นที่นิยมมากที่สุดในวันพรุ่งนี้ ด้วยประสบการณ์ของผลิตภัณฑ์สูตรมากกว่า 500 รายการหากคุณสามารถจินตนาการผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้เราสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้

  2. ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร
  เพียงติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลเราจะติดต่อคุณกับหนึ่งในผู้จัดการของเราที่ยินดีช่วยเหลือคุณในการสั่งซื้อ

  3. เมื่อสั่งซื้อของฉันจะจัดส่ง?
  สินค้าในสต็อกมักจะจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงของการสั่งซื้อของคุณได้รับและประมวลผล หากสินค้าไม่อยู่ในสต็อกเวลาตอบสนองจะแตกต่างกันไป แต่โดยทั่วไปประมาณ 1-3 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

  4. คุณขายปริมาณเล็กน้อยให้กับผู้ใช้หรือไม่
  เรายอมรับปริมาณใด ๆ สำหรับการสั่งซื้อจากกรัมเป็นตัน

  5. คุณทดสอบตัวตนของคุณหรือไม่
  ใช่เราทำการทดสอบ ID สำหรับวัตถุดิบที่เข้ามาทั้งหมดก่อนการผลิตสารสกัดในประเทศต้นทาง รหัสการทดสอบก่อนการประมวลผลใด ๆ จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดในราคาที่ต่ำที่สุด


  คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน:

  1 จัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย
  1) พัสดุสามารถส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน มีหมายเลขติดตาม
  2) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบ วิธีการขนส่งที่หลากหลายสำหรับทางเลือกของคุณ
  3) อัตราการผ่านด่านศุลกากร≥99%
  4) เรามีตัวแทนของเราเอง / remailer / ผู้จัดจำหน่ายที่สามารถช่วยให้เราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราอย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกในนั้นสำหรับการถ่ายโอน
  2, เรามีลูกค้าทั่วโลก
  1) บริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์มากมายทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายสต็อกเพียงพอและจัดส่งที่รวดเร็วตอบสนองความต้องการของพวกเขา
  2) ข้อเสนอแนะการตลาดและข้อเสนอแนะสินค้าจะได้รับการชื่นชมตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของเรา
  3) ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วบริการชั้นหนึ่งได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้า  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Daniel

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)