บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Guangzhou Kafen, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต

Bulking Cycling Growth ฮอร์โมนเปปไทด์ PEG MGF peptides สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

Bulking Cycling Growth ฮอร์โมนเปปไทด์ PEG MGF peptides สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

  • Bulking Cycling Growth Hormone Peptides , PEG MGF peptides for muscle growth
  • Bulking Cycling Growth Hormone Peptides , PEG MGF peptides for muscle growth
  • Bulking Cycling Growth Hormone Peptides , PEG MGF peptides for muscle growth
  • Bulking Cycling Growth Hormone Peptides , PEG MGF peptides for muscle growth
 • Bulking Cycling Growth Hormone Peptides , PEG MGF peptides for muscle growth

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: กว่างตง
  ชื่อแบรนด์: Kafen
  ได้รับการรับรอง: USP, GMP ,ISO9001, UKAS,BP
  หมายเลขรุ่น: มีคุณสมบัติ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit
  ราคา: $2-5
  รายละเอียดการบรรจุ: ปลอมตัวและรอบคอบหรือตามความต้องการของลูกค้าทุกราย
  เวลาการส่งมอบ: ภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
  สามารถในการผลิต: ขวด 10000 / เดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เวลา: N/A MF: N/A
  เมกะวัตต์: N/A การปรากฏ: ผงสีขาวไล้
  การเก็บรักษา: เก็บไว้ในช่องแช่แข็งด้านล่าง -8 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่หรือผู้สร้างร่างกาย
  ทดสอบ: นาที 98% บรรจุภัณฑ์: ปลอมตัวและรอบคอบหรือตามความต้องการของลูกค้าทุกราย

  Bulking Cycling Growth ฮอร์โมนเปปไทด์ PEG MGF peptides สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

  1. รายละเอียดโดยละเอียด:

  ชื่อผลิตภัณฑ์: PEG MGF
  ลักษณะ: ผงเยื่อใยขาว
  ข้อกำหนด: 2mg / ขวด
  assay: 98% นาที
  พื้นที่เก็บข้อมูล: 2-8 องศาเซลเซียสตู้เย็น
  เวลาจัดส่ง: ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินแล้ว
  เงื่อนไขการชำระเงิน : Western Union, Money Gram, Bitcoin, การโอนเงินผ่านธนาคาร, T / T

  2. รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

  PEG MGF เป็นตัวแปรที่แตกต่างกันของ IGF ที่ผลิตโดยการเปลี่ยนเฟรมหากยีน IGF และ PEGylated เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพ PEG-MGF หรือ PEGylated Mechano Growth Factor เป็นรูปแบบใหม่ของ IGF ที่ผลิตโดยการเปลี่ยนเฟรมถ้ายีน IGF ได้แก่Mechano Growth Factor (MGF) ซึ่งเป็น PEGylated เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพที่ดีกว่า MGF ตามธรรมชาติหลายเท่าตัว MGF เป็นตัวแปรที่แตกต่างกันของยีน IGF ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดในกล้ามเนื้อและช่วยให้เส้นใยกล้ามเนื้อสามารถหลอมละลายและสุกได้ นี่คือกระบวนการที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อผู้ใหญ่

  Natural MGF ทำในประเทศและไม่ได้เดินทางเข้าไปในกระแสเลือด Synthetic MGF เป็นน้ำและเมื่อฉีดเข้าไปในร่างกายจะไหลเข้าสู่กระแสเลือด MGF มีความคงตัวในกระแสเลือดเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น การวิจัยแสดงให้เห็นว่า PEG-MGF ช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดของกล้ามเนื้อเพื่อให้มากขึ้นอาจหลอมรวมและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเซลล์กล้ามเนื้อผู้ใหญ่

  PEG คือการกระทำของการติดโครงสร้าง Polyethylene Glycol (PEG) กับโมเลกุลขนาดใหญ่อื่น PEG ทำหน้าที่เป็นสารเคลือบป้องกันและทฤษฎีนี้จะทำให้ MGF สามารถรับกระแสเลือดได้โดยไม่ต้องถูกทำลาย การวิจัยระบบประสาทพบว่าการใช้ PEGylated MGF ส่งผลให้ MGF เปปไทด์มีบทบาทในซีรัม / เลือดที่มีความเสถียรมากขึ้น

  3. การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์:

  Mechano Growth Factor (MGF) แสดงผลในท้องถิ่นในกล้ามเนื้อโครงร่างและไม่สามารถเดินทางผ่านร่างกายได้โดยไม่ต้องดัดแปลง ปัญหาเกี่ยวกับ Mechano Growth Factor (MGF) สังเคราะห์คือว่ามันถูกนำมาใช้โดยอาศัยอยู่ในน้ำและมีน้ำอยู่เพื่อให้เข้าสู่กระแสเลือด เมื่อใช้วิธีนี้ Mechano Growth Factor (MGF) จะยังคงมีเสถียรภาพในกระแสเลือดเพียงไม่กี่นาที ผลิตสารชีวภาพ MGF ทำในประเทศและไม่ได้เข้าสู่กระแสเลือด

  นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงสั้น ๆ เพื่อความมั่นคงไม่ได้เป็นปัญหา โดย PEG Mechano Growth Factor (MGF) มันเกือบจะมีประสิทธิภาพเท่ากับ Mechano Growth Factor ที่ผลิตในท้องถิ่นเมื่อใช้กับกล้ามเนื้อ นี้สามารถทำได้โดยส่วนรอบของเปปไทด์ที่มีโครงสร้างของพอลิเอทิลีนไกลคอลซึ่งสามารถยึดติดกับโมเลกุลโปรตีน กลุ่ม polyethylene glycol ปกป้องเปปไทด์ แต่ไม่ได้ล้อมรอบไว้อย่างสมบูรณ์ ตำแหน่งที่ใช้งานของเปปไทด์ยังคงมีอิสระที่จะทำหน้าที่ทางชีววิทยาของพวกเขา ในกรณีนี้เปลือกเป็นโล่ประจุลบต่อสารประกอบที่มีประจุบวกซึ่งจะส่งผลต่อโปรตีน

  เมื่อเราใช้ PEG MGF ในรอบหรือปิดรอบคุณจะพบกับการฟื้นตัวที่ดีกว่ายาสามัญเปปไทด์ทั่วไปที่มี เช่นเดียวกับเปปไทด์ทั่วไปโปรดจำไว้ว่า PEG MGF มาในรูปของผงละเอียดสีขาวที่จำเป็นต้องสร้างขึ้นใหม่ด้วยน้ำที่มีแบคทีเรียและเก็บไว้ในตู้เย็น

  4. ข้อได้เปรียบของเรา:

  การประกันคุณภาพ
  ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลูกค้าจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นั้นดีมาก ไม่ว่าจะเป็นผงหรือของเหลวใช่เรารู้ดีว่าของเหลวของเราดีขึ้น

  การขนส่งที่ปลอดภัย
  โหมดการขนส่งของเราดำเนินการตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศมีการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ทางศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันได้ว่าคุณจะได้รับภายใน 3-5 ผลิตภัณฑ์ของคุณ

  ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์
  ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผงและของเหลวใช่พี่น้องผลของของเหลวเป็นสิ่งที่ดีมาก แต่หลายคนไม่ได้ใช้ของเหลวดังนั้นคุณจึงโชคดีมากที่คุณซื้อผงของเราเราสามารถบอกคุณได้วิธีการทำของเหลวถ้า คุณซื้อของเหลวเราจะบอกวิธีกรอง เรารับประกันได้ว่าคุณจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างปลอดภัย

  บริการที่มีคุณภาพสูง

  การบรรจุสินค้าของเราจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับฮอร์โมนใด ๆ และสามารถส่งออกได้จากพื้นที่ต่างๆของประเทศจีน ปัจจุบันอัตราค่าบริการศุลกากรของสินค้าที่เราส่งไปยัง United States และ Europe คือ 99% สำหรับแคนาดาบราซิลมีอัตราการปิดเข็มขัดค่อนข้างสูงเรายังมีวิธีใหม่ในการรับผ่านศุลกากร นอกจากนี้เรายังได้ส่งนโยบายไปยังบางพื้นที่อีกครั้ง

  รายละเอียดการติดต่อ
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Albert Gordon

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ