Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์สำเร็จรูป

คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย

คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย

  • คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย
  • คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย
คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Doublewin
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO, SFDA
หมายเลขรุ่น: stanozolol
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์ / บรรจุภัณฑ์ที่ซ่อนอยู่ / ต้นฉบับ
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ขวด / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ porduct: stanozolol ชื่ออื่น ๆ: Winstrol
แบบฟอร์ม: แท็บเล็ตในช่องปาก หน่วย: 100 แท็บ
ความแข็งแรง / มิลลิลิตร: 50mg, 10mg ความบริสุทธิ์: 99%
ที่มา: ประเทศจีน WhatsApp: +86 17683962426
Skype: eunice1998
แสงสูง:

Winstrol

,

Stanozolol

,

10418-03-8

รายละเอียด:

Winstrol เป็นชื่อที่นิยมสำหรับ anabolic steroid stanozololสารประกอบนี้เป็นอนุพันธ์ของ dihydrotestosterone แม้ว่ากิจกรรมของมันจะรุนแรงกว่าแอนโดรเจนในธรรมชาติมาก

 

มันถูกจำแนกทางเทคนิคเป็นสเตียรอยด์ anabolic แสดงให้เห็นว่ามีแนวโน้มที่จะเติบโตของกล้ามเนื้อได้ดีกว่าแอนโดรเจนในกิจกรรมการศึกษา

 

ในขณะที่ dihydrotestosterone ให้ผลข้างเคียงของ androgenic เท่านั้นเมื่อให้ยา stanozolol แทนที่จะให้การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพคุณสมบัติโบลิคของสารนี้ยังคงไม่รุนแรงนักเมื่อเปรียบเทียบกับสารประกอบที่มีความแข็งแรงมาก แต่ก็ยังเป็น ggod ซึ่งเป็นผู้สร้างกล้ามเนื้อที่เชื่อถือได้

 

คุณสมบัติของโบลิคนั้นสามารถเทียบได้กับไดอานาโบล แต่ Winstrol ไม่มีแนวโน้มการกักเก็บน้ำเหมือนกันStanozolol ยังมีเมทิลเลชั่น c17 แบบเดียวกับที่เราเห็นด้วย Dianabol การเปลี่ยนแปลงที่ใช้เพื่อให้การบริหารช่องปากเป็นไปได้อย่างไรก็ตามการออกแบบนี้มีสเตียรอยด์หลายรุ่นที่ผลิตได้

 

เนื่องจาก stanozolol ไม่สามารถแปลงเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนได้จึงไม่จำเป็นต้องใช้ anti-estrogen เมื่อใช้สเตียรอยด์ gynecomastia จึงไม่เป็นที่กังวลแม้แต่ในคนที่อ่อนไหวที่สุดเนื่องจากเอสโตรเจนยังเป็นสาเหตุของการกักเก็บน้ำแทนที่จะดูเทอะทะ Winstrol ผลิตภาพที่มีคุณภาพแบบลีนไม่ต้องกลัวการกักเก็บของเหลวใต้ผิวหนังส่วนเกิน

 

สิ่งนี้ทำให้สเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้ในระหว่างการตัดวงจรเมื่อการกักเก็บน้ำและไขมันเป็นปัญหาที่สำคัญนอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาในการผสมผสานความแข็งแกร่ง / ความเร็วของกีฬาเช่นลู่และลาน

 

 

การใช้งาน:

สเตียรอยด์ฮอร์โมน Winstrol ผง / Stanozolol / Stanazol / CAS No: 10418-03-8

Winstrol มีคุณสมบัติละลายลิ่มเลือดจำนวนมากและมีประสิทธิภาพในการรักษาลมพิษปรากฏการณ์ของ Raynaud Stanozolol ยังมีผลต่อการรักษาของ osteonecrosis ในกรณีที่ทนต่อการรักษาอื่น ๆ ทั้งหมดStanozolol ถูกใช้อย่างประสบความสำเร็จในการรักษาโรคกลุ่มอาการเอดส์

Winstrol ยังมีประโยชน์ในการรักษาโรค angioedemaมันค่อนข้างตับ แต่น้อยกว่าเตียรอยด์ในช่องปากอื่น ๆ อีกมากมายมันมีผลต่อกระบวนการทางภูมิคุ้มกันบางอย่าง

 

Winstrol เป็นชื่อทางการค้าของ Stabololol เตียรอยด์นี่เป็นสเตียรอยด์อนาโบลิกที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์และทั่วโลกAnabolic เตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับแรกคือ Dianabol (Methandrostenolone) อันดับสองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin) และ Stanozolol ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสามโดยเฉพาะ Winstrol เป็นสเตียรอยด์ที่รู้จักกันดี เมื่อเขาทดสอบบวกสำหรับสารประกอบนี้ในโอลิมปิกฤดูร้อนปี 1988 ที่กรุงโซลข้อมูลของ Winstrol ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรกจัดพิมพ์และเผยแพร่ในปี 1959 หลังจากนั้นไม่นาน Winthrop Laboratories ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรได้ผลิตยาตามใบสั่งแพทย์สำหรับใช้งานและในปี 1961 Sterling ในสหรัฐอเมริกาได้ซื้อสิทธิบัตรสำหรับยาหลังจากนั้นไม่นานมันก็ถูกปล่อยออกสู่ตลาดอเมริกาเหนือและได้รับชื่อแบรนด์ของ Winstrol

 

รายการการรักษาที่ได้รับการอนุมัติจาก Winstrol สำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์ต่าง ๆ รวมถึง: การกระตุ้นความอยากอาหารสำหรับบุคคลที่ทุกข์ทรมานจากโรค / การสูญเสียเนื้อเยื่อการบำรุงรักษาน้ำหนักและการเพิ่มน้ำหนักสำหรับเงื่อนไขเดียวกันการเสริมสร้างมวลกระดูกและความหนาแน่นในผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน ในเด็กยาเสริมเพื่อชดเชยการสูญเสียกล้ามเนื้อจากการบริหาร corticosteroid ในระยะยาวและสำหรับการกู้คืนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการเผาไหม้เช่นเดียวกับการรักษาสภาพที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม (เช่นผู้ป่วยสูงอายุที่อ่อนแอ)เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกทั่วไปรายการของการรักษาที่ได้รับอนุมัติสำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์ที่หลากหลายในช่วงกลางทศวรรษ 1970 กลายเป็นข้อ จำกัด และถูก จำกัด โดยองค์การอาหารและยามันได้รับการอนุมัติแล้วสำหรับรายการของการรักษาที่ลดลงเป็นยาโรคกระดูกพรุนและสำหรับการส่งเสริมการเจริญเติบโตในเด็กปัญญาอ่อนการเจริญเติบโต

 

Winstrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์แอนโบลิกเพียงตัวเดียวที่อยู่ข้างๆ Anavar และอีกสองสามคนที่รอดชีวิตจากการเลิกผลิตสเตียรอยด์ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และต้น 1990สเตียรอยด์แบบอะนาโบลิกนี้ประสบความสำเร็จในการอยู่รอดในช่วงทศวรรษ 1980 และผ่านทศวรรษ 1990 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ บริษัท ยาได้หยุดการผลิตสเตียรอยด์อนาโบลิกต่างๆในระดับที่กว้างใหญ่และรวดเร็วมากในช่วงปี 1990 การใช้งานยังขยายไปถึงการรักษาผู้ป่วยโรคโลหิตจางเพื่อเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงเช่นเดียวกับการรักษา Angioedema ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่เนื้อเยื่อของบุคคลภายใต้ผิวหนังฟูขึ้น (มักเกิดจากพันธุกรรมพันธุศาสตร์ )ในที่สุดปัญหาการผลิตทำให้ต้องหยุดผลิต แต่หลังจากนั้นไม่นานการผลิตของ Ovation Pharmaceuticals ซึ่งซื้อสิทธิ์ในการผลิตในปี 2003 Stanozolol ยังคงได้รับการอนุมัติสำหรับการรักษาสภาพทางการแพทย์ในอเมริกาเหนือในปัจจุบัน แต่น่าเสียดายที่การดำเนินการผลิต โดย Ovation Pharmaceuticals ไม่ได้เปิดใช้งานในขณะนี้ดังนั้นจึงไม่มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับเกรดเภสัชกรรมในตลาดอเมริกาในต่างประเทศ Winstrol ยังคงผลิตและทำการตลาดภายใต้ บริษัท ยาชื่อใหญ่หลายแห่งรวมถึง generics.is ใช้อย่างกว้างขวางทั้งในผลิตภัณฑ์เกรดมนุษย์และผลิตภัณฑ์สัตวแพทย์

 

 

คุณภาพสูงในช่องปาก Stanozolol / Winstrol 50 มก. / 20 มก. ลดไขมันและเพาะกาย 0

 

 

 

อีเมล์: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp: +86 17683962426

Skype: eunice1998

 

 

 

Methandrostenolone Dianabol 20mg / แท็บเล็ต 50tablets
Methandrostenolone Dianabol 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
4 chlorodehydromethyltestosterone Turinabol 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
4 chlorodehydromethyltestosterone Turinabol 40mg / แท็บเล็ต 100tablets
Mesterolone Proviron 25mg / แท็บเล็ต 50tablets
Mesterolone Proviron 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
stanozolol Winstrol 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
stanozolol Winstrol 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
stanozolol Winstrol 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
oxandrolone Anavar 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
oxandrolone Anavar 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
oxandrolone Anavar 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
Clomiphene clomid 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
Clomiphene clomid 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
Oxymetholone Anadrol 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
Oxymetholone Anadrol 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
tamoxifen nolvadex 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
tamoxifen nolvadex 20mg / แท็บเล็ต 100tablets
Anastrozole arimidex 1mg / แท็บเล็ต 50tablets
Anastrozole arimidex 1mg / แท็บเล็ต 100tablets
methenolone Primobolan 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
Liothyronine Thyro3 25mcg / แท็บเล็ต 50tablets
Clenbuterol Clenbutrol 50mcg / แท็บเล็ต 50tablets
Clenbuterol Clenbutrol 40mcg / แท็บเล็ต 100tablets
Exemestane Aromasin 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
2,4-dinitrophenyl 2,4-DNP 200mg / แท็บเล็ต 50tablets
Fluoxymesterone Halotestin 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
tadalafil cialis 20mg / แท็บเล็ต 100tablets
ไวอากร้า Sildenafil 100mg / แท็บเล็ต 100tablets
ไก่ระเบิด 20 มก. + 50 มก  

20mg

เซียลิส + ไวอากร้า 50 มก. / แท็บเล็ต

100tablets
T3 Liothyronine Sodium 50mcg / แท็บเล็ต 100tablets
methyltest เมทธิล 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
letrozole letrozole 2.5mg / แท็บเล็ต 100tablets

 

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจากใบเสนอราคาของเราคุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะลองเลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งแพคเกจออกใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินจากนั้นจะส่งหมายเลขการติดตามที่มีรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณผ่าน mai

4: เราจะช่วยติดตามแพ็กเกจจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งอีกครั้งฟรีหรือราคาครึ่งส่งอีกครั้ง


ข้อดีการแข่งขันของเรา:
1 ประสบการณ์มากมาย: เรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มานานหลายปีเตียรอยด์ของเราได้รับการส่งออกเกือบทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, บราซิล, เยอรมัน, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, กรีซ, โปแลนด์, บัลแกเรีย, Rumania, เนเธอร์แลนด์, สวีเดน, ยูเครน, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ไอร์แลนด์, ออสเตรีย, อิหร่าน, ตุรกี, เม็กซิโก, ไทย, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ , ประเทศในยุโรป, ประเทศอเมริกาและพื้นที่อื่น ๆ
2 คุณภาพเยี่ยม: ความบริสุทธิ์สูงและราคาที่ดีคุณภาพดีเป็นรากฐานแรกของความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่างขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3 จัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่แตกต่างกันอย่างรอบคอบรอบคอบประสบการณ์ในการเลือกด่วน 4 ~ 7 วันที่จะมาถึงอัตราความสำเร็จ 99%
4 เพื่อประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบเรายังมีวิธีแก้ปัญหาฮอร์โมนและตำรับอาหารเราสามารถสอนคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีสร้างฮอร์โมนในเว็บไซต์การอภิปรายและคำถามใด ๆ ยินดีต้อนรับ!

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1 สต็อกมวลเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งทันทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว
2. ได้รับการว่าจ้างในด้านนี้มานานหลายปีเรามีแผนกโลจิสติกที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพซึ่งสามารถรับประกันได้ การส่งมอบที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งเป็นมืออาชีพมากพอที่จะให้คุณได้แพคเกจที่ปลอดภัยนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการเกิดเหตุฉุกเฉินจำนวนมากในระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรสูงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มิลลิลิตรถึง 30 ลิตร) ในคราวเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ หมายเลขตรึง มีให้ภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้ทุกวัน ๆ เพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดติดต่อเราออนไลน์ 24/7 เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Eunice

โทร: +86 17683962426

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)