Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ testosterone

ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone

ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone

 • ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone
 • ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone
 • ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone
 • ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone
ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Doublewin
ได้รับการรับรอง: GMP,SGS,UKAS,ISO
หมายเลขรุ่น: 72-63-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, โอนเงินผ่านธนาคาร, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อทางเคมี: Metandienone คำพ้องความหมาย: Dianabol
CAS: 72-63-9 สูตรโมเลกุล: C20H32O2
น้ำหนักโมเลกุล: 304.47 การทดสอบ: 99.5%
การปรากฏ: ผงสีขาว ที่มา: ประเทศจีน
แสงสูง:

Dianabol

,

Metandienone

,

CAS 72-63-9

Anabolic Androgenic เตียรอยด์ 72-63-9 D-bol Trenbolone ผง Dianabol, ฮอร์โมนดิบ Methandrostenolone ปากเตียรอยด์

 

 

1. รายละเอียดอย่างรวดเร็ว:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ จัดหาโรงงาน Metandienone
ชื่ออื่น ๆ Dianabol
หมายเลขลงทะเบียน CAS 72-63-9
EINECS 200-787-2
สูตรโมเลกุล C20H28O2
น้ำหนักโมเลกุล 300.43512
โครงสร้างโมเลกุล 72-63-9 D-bol Trenbolone Powder Dianabol , Raw Hormone Methandrostenolone Oral Steroids
จุดหลอมเหลว 165-166 ° C
การหมุนด้วยแสงเฉพาะ + 9.3 °
การทดสอบ 98%

 

2. คำอธิบายผลิตภัณฑ์:

 

Dianabol หรือ D-bol เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่แข็งแกร่งสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อได้มากมันยังเป็นหนึ่งในสารประกอบสเตียรอยด์ที่เก่าแก่ที่สุดที่สร้างขึ้นและแม้จะมีการพัฒนาเทคโนโลยีสเตียรอยด์มาหลายปี แต่ D-bol ก็ยังคงใช้กันทั่วไปผลข้างเคียงจากการใช้ D-bol อยู่ในระดับปานกลางแม้ว่าจะเป็นพิษต่อตับและไม่แนะนำให้รับประทานในปริมาณที่สูงDianabol มักจะถูกใช้โดยผู้สร้างร่างกายและนักกีฬาเพื่อเริ่มต้นรับกล้ามเนื้อหรือเป็นสะพานเชื่อมระหว่างรอบของยาอื่น ๆ เพื่อรักษาผลประโยชน์

 

Dianabol เป็นแบรนด์เก่าของ Ciba สำหรับ methandrostenolone ในช่องปากมันเป็นอนุพันธ์ของเทสโทสเทอโรนแสดงคุณสมบัติแอนโบลิกและแอนโดรเจนที่แข็งแกร่งปานกลางสารประกอบนี้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2503 และมันก็กลายเป็นอะนาโบลิคสเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยมและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในการแข่งขันกีฬาทุกรูปแบบนี่อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่าทั้งสองใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพมากในการผลิตของสหรัฐ Dianabol มีประวัติอุตุนิยมวิทยาระเบิดออกมาระยะหนึ่งจากนั้นก็หลุดออกไปอย่างรวดเร็วหลายคนรู้สึกประหม่าในปลาย 80's เมื่อนายพลคนสุดท้ายของสหรัฐฯถูกถอดออกจากชั้นขายยาชุมชนแพทย์ไม่พบการใช้ยาที่ถูกกฎหมายอีกต่อไปแต่ความจริงที่ว่า Dianabol ได้ออกจากตลาดสหรัฐอเมริกามานานกว่า 10 ปีแล้วยังไม่ได้ลดความนิยมลงมันยังคงเป็นเตียรอยด์ทางปากที่ใช้กันมากที่สุดในตลาดมืดในสหรัฐอเมริกาตราบใดที่มีประเทศที่ผลิตสเตอรอยด์นี้ก็อาจจะยังคงเป็นเช่นนั้น

 

คล้ายกับฮอร์โมนเพศชายและ Anadrol 50, Dianabol เป็นสเตียรอยด์ที่ทรงพลัง, แต่ก็เป็นอันที่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เห็นได้ชัดเจน.สำหรับ starters methandrostenolone ค่อนข้าง estrogenicGynecomastia มักจะเป็นกังวลในระหว่างการรักษาและอาจนำเสนอตัวเองค่อนข้างเร็วในรอบ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้ปริมาณที่สูงขึ้น)ในเวลาเดียวกันการกักเก็บน้ำอาจกลายเป็นปัญหาเด่นชัดทำให้เกิดการสูญเสียความหมายของกล้ามเนื้อเนื่องจากทั้งน้ำใต้ผิวหนังและการสร้างไขมันบุคคลที่มีความละเอียดอ่อนอาจต้องการให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนอยู่ภายใต้การควบคุมด้วยการเพิ่มสารต่อต้านฮอร์โมนเช่น Nolvadex และ / หรือ Provironยาที่แรงกว่า Arimidex, Femara หรือ Aromasin (antiaromatase) จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าถ้ามี

 

นอกจากนี้ผลข้างเคียงของ androgenic นั้นพบได้ทั่วไปกับสารนี้และอาจรวมถึงการมีผิวมัน, สิวและการเติบโตของเส้นผม / ขนบนใบหน้าการรุกรานอาจเพิ่มขึ้นด้วยเตียรอยด์ที่มีศักยภาพเช่นนี้ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะไม่ปล่อยให้การเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของคุณแย่ลงในระหว่างรอบด้วย Dianabol นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ของการทำให้รุนแรงขึ้นสภาพศีรษะล้านแบบชายบุคคลที่ละเอียดอ่อนอาจต้องการหลีกเลี่ยงยานี้และเลือกใช้ anabolic รุนแรงเช่น Deca-Durabolinในขณะที่ Dianabol เปลี่ยนเป็นเตียรอยด์ที่มีศักยภาพมากขึ้นผ่านการโต้ตอบกับ 5-alpha reductase anzyme (เอนไซม์เดียวกันที่รับผิดชอบในการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไปเป็นไดไฮโดรสเตอสเตอโรน)แอนโดรเจนเมตาโบไลต์ 5alpha dihydromethandrostenolone จึงผลิตได้ในปริมาณที่ดีที่สุดเท่านั้นดังนั้นการใช้ Proscar / Propecia จะไม่ตอบสนองวัตถุประสงค์ที่แท้จริง

 

การเป็นแอนโดรเจนในระดับปานกลางนั้น Dianabol เป็นสเตียรอยด์ยอดนิยมสำหรับผู้ชายเท่านั้นเมื่อใช้โดยผู้หญิงอาการรุนแรงจากการฉีดวัคซีนก็เป็นไปได้บางคนทำการทดลองกับมันและหาปริมาณต่ำ (5 มก.) ของเตียรอยด์นี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับการเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่เมื่อใดก็ตามที่ได้รับ Dianabol จะสร้างผลกำไรมหาศาลและความแข็งแกร่งประสิทธิภาพมักเปรียบเทียบกับสเตอรอยด์ชนิดอื่นเช่นเทสโทสเตอโรนและ Anadrol 50 และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเปรียบเทียบปริมาณประจำวันของ 20-40mg ก็เพียงพอที่จะให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเกือบทุกคนบางคนมีความเสี่ยงสูงขึ้นในปริมาณที่มาก แต่การปฏิบัตินี้มักจะนำไปสู่การเกิดผลข้างเคียงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นมันรวมกันได้ดีกับเตียรอยด์อื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่งมันถูกบันทึกไว้ในการผสมดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Deca-Durabolin anabolic อ่อนเราสามารถคาดหวังว่ากล้ามเนื้อและความแข็งแรงจะได้รับร่วมกันโดยมีผลข้างเคียงไม่เลวร้ายไปกว่าการได้รับจาก Dianabol เพียงอย่างเดียวสำหรับมวลชนหมดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์นานเช่น Enanthate สามารถใช้ได้ด้วยคุณสมบัติที่คล้ายกันของเอสโตรเจน / แอนโดรเจนที่สูงของแอนโดรเจนนี้ผลข้างเคียงอาจรุนแรงมากเมื่อใช้ร่วมกันกำไรจะดีเช่นกันซึ่งมักจะทำให้ความพยายามที่คุ้มค่ากับผู้ใช้ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ยาเสริมสามารถเพิ่มเพื่อลดผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับวงจรชนิดนี้

 

เพื่อทนต่อการบริหารช่องปากสารประกอบนี้คือ c17 alpha alkylatedเรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยป้องกันไม่ให้ยาถูกปิดการใช้งานโดยตับ (ช่วยให้ยาเกือบทั้งหมดเข้าสู่กระแสเลือด) อย่างไรก็ตามมันสามารถเป็นพิษต่ออวัยวะนี้ได้การได้รับสาร c17 อัลฟาอัลฟ่าเป็นเวลานานอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายได้แม้กระทั่งการพัฒนาของมะเร็งบางชนิดเพื่อความปลอดภัยเราอาจต้องการไปพบแพทย์สองสามครั้งในแต่ละรอบเพื่อจับตาดูคุณค่าของเอนไซม์ในตับควรเก็บรอบสั้น ๆ โดยปกติจะน้อยกว่า 8 สัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่สังเกตได้ดีซ่าน (การอุดตันท่อน้ำดี) มักเป็นสัญญาณแรกของปัญหาตับที่มองเห็นได้และควรมองหาเงื่อนไขนี้ทำให้เกิดสีเหลืองที่ผิดปกติของผิวหนังในขณะที่ร่างกายมีปัญหาในการประมวลผลบิลิรูบินนอกจากผิวแล้วตาขาวยังอาจเป็นตัวบ่งชี้ปัญหาได้อย่างชัดเจนหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ควรหยุดยาทันทีและไปพบแพทย์นี่เป็นจุดที่สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายถาวรได้

 

เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่า methandrostenolone นั้นมีโครงสร้างเหมือนกับ boldenone (EQ) ยกเว้นว่ามันจะมีกลุ่มอัลฟาอัลคาคิลเพิ่ม c17 alphaความจริงข้อนี้ทำให้ชัดเจนถึงผลกระทบของการเปลี่ยนสเตียรอยด์ในลักษณะนี้เนื่องจากสารประกอบสองชนิดนี้ดูเหมือนจะทำหน้าที่แตกต่างกันมากในร่างกายความแตกต่างหลักดูเหมือนว่าจะอยู่ในแนวโน้มผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งดูเหมือนจะเด่นชัดมากขึ้นกับ Dianabolเป็นที่รู้กันว่า Equipoise ค่อนข้างอ่อนโยนในลักษณะนี้และผู้ใช้จึงมักใช้ยานี้โดยไม่จำเป็นต้องมีฮอร์โมนต่อต้านเอสโตรเจนDianabol นั้นมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากกว่ามากเพราะมันง่ายกว่า aromatized ในความเป็นจริงกลุ่ม 17 alpha methyl และ c1-2 double bond ทั้งคู่ทำให้กระบวนการของ aromatization ช้าลงปัญหาคือว่า methandrostenolone แปลงเป็น l7alpha methylestradiol ซึ่งเป็นรูปแบบของเอสโตรเจนที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพมากกว่า estradiol ปกติแต่ Dianabol ก็ดูเหมือนจะมีศักยภาพมากขึ้นในแง่ของมวลกล้ามเนื้อเมื่อเทียบกับ boldenone สนับสนุนความคิดที่ว่าฮอร์โมนเอสโตรเจนมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญอาหารในความเป็นจริงแล้ว boldenone และ methandrostenolone นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากในเรื่องความสามารถของพวกเขาในฐานะแอนาโบลิกที่ทั้งสองไม่ค่อยเกี่ยวข้องด้วยเหตุนี้การใช้ Dianabol จึงถูก จำกัด ให้อยู่ในขั้นตอนของการฝึกฝนในขณะที่ Equipoise ถือว่าเป็นเตียรอยด์สำหรับอาคารที่มีการตัดหรือยอดเยี่ยม

 

ครึ่งชีวิตของ Dianabol ใช้เวลาเพียง 3 ถึง 4 ชั่วโมงซึ่งเป็นเวลาสั้น ๆซึ่งหมายความว่าตารางเวลายารายวันเดียวจะทำให้ระดับเลือดที่แตกต่างกันด้วยการขึ้นและลงตลอดทั้งวันผู้ใช้ยังมีทางเลือกที่จะแยกแท็บเล็ตในระหว่างวันหรือนำพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียวคำแนะนำตามปกติคือการแบ่งพวกเขาและพยายามควบคุมความเข้มข้นในเลือดของคุณอย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะสร้างระดับเลือดสูงสุดต่ำกว่าหากเม็ดยาถูกถ่ายในคราวเดียวดังนั้นอาจมีการแลกเปลี่ยนกับตัวเลือกนี้นักวิจัยสเตียรอยด์บิลโรเบิร์ตยังชี้ให้เห็นว่าตารางการให้ยาครั้งเดียวควรมีผลกระทบน้อยกว่าอย่างมากต่อแกน hypothalamic-pituitary-testicular เนื่องจากมีระยะเวลาเพียงพอในแต่ละวันที่ระดับฮอร์โมนสเตอรอยด์ไม่เกินจริงมากฉันมักจะสงสัยว่าความเสถียรของฮอร์โมนสามารถรักษาได้ในช่วงเวลาดังกล่าว แต่จะสังเกตได้ว่าหลักฐานที่สำคัญมักจะยังคงสนับสนุนปริมาณรายวันเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นบางทีนี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเนื่องจากเรารู้ว่าความเข้มข้นของเลือดจะสูงสุดประมาณ 1.5 ถึง 3 ชั่วโมงหลังจากการบริหารเราอาจสงสัยว่าเวลาที่ดีที่สุดที่จะใช้แท็บเล็ตของเราดูเหมือนว่ามีเหตุผลที่การทานยาก่อนหน้านี้ในวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาก่อนการฝึกอบรมจะเหมาะสมที่สุดสิ่งนี้จะช่วยให้มีจำนวนเวลากลางวันจำนวนมากสำหรับการเผาผลาญแอนโดรเจนที่อุดมไปด้วยเพื่อเพิ่มปริมาณของสารอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งชั่วโมงที่สำคัญหลังจากการฝึกอบรม

 

 

 

 

ฮอร์โมนดิบเตียรอยด์ Anabolic Androgenic, Dianabol 72-63-9 D-bol ยาเสพติดฉีด Metandienone 1

 

 

 

 

อีเมล์: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp: +86 17683962426

Skype: eunice1998

 

 

 

เรายังจัดหา    
     
ผลิตภัณฑ์ในช่องปาก Oxandrolone (Anavar) Stanozolol (Winstrol)
Oxymetholone (Anadrol) Dianabol (Methandrostenolone)
ฮอร์โมนเพศชาย ฐานทดสอบ 17-methyltestostero (methyl testos terone)
ทดสอบ Enanthate 17α-Methyl-Testos terone
ทดสอบอะซิเตท turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone)
ทดสอบ Propionate Turinabol (Chloroterone Acetate, Clostebol Acetate)
(ทดสอบ Phenylpropionate)
ทดสอบ Isocaproate Hexadrone
ทดสอบ Decanoate Mesterolone (Proviron)
ทดสอบ Undecanoate ทดสอบ Cypionate
1 ฮอร์โมนเพศชาย ทดสอบ Sustanon 250
1-Testosterone Cypionate 
nandrolone nandrolone Nandrolone Undecanoate
Nandrolone Propionate Nandrolone Cypiontate
Nandrolone Decanoate (DECA) Stanolone (DHT)
Nandrolone Phenypropionate 
Mestanolone 
boldenone ฐาน Boldenone 
Boldenone Propionate 
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) 
Boldenone cypiontate 
Boldenone Acetate 
trenbolone ฐาน Trenbolone 
Trenbolone acetate (Finaplix) 
Trenbolone enanthate (Parabolan) 
Trenbolone hexahydrobenzyl คาร์บอเนต 
Ti bolone 
Methylstenbolone 
methenolone Drostanolone Propionate (Masteron p) 
Methenolone Enanthate Methenolone Acetate
DH EA DHEA (Dehydroepiandrosterone) Epiandrosterone
1 DHEA Epiandrosterone Acetate
4 DHEA 
7-Keto-DH EA 
  
คนอื่น ๆ เมทิลดิเนดีโอเน 2, 4-Dinitrophenol
Trendione / Trenavar Dustasteride
6 OXO เดส์
11 OXO Tria mcinolone
Epistane / Methyl Epitiostanol finasteride
Androstatrienedione Cytomel, T3
 L-Thyroxine, T4
 Rimonabant
 L-Carnitine
เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ Flibanserin Acetildenafil (Hongdenafil)
เซียลิส (Tadalafil) Yohimbine Hcl
Via gra (Silde nafil) Vardenafil (Le vitra)  
 สารสกัด Maca
นักฆ่าความเจ็บปวด Benzocaine / Benzocaine hcl Tetracaine / Tetracaine HCL
Procaine / Procaine Hcl Bupivacaine / Bupivacaine HCL
Lidocaine HCL Articaine / Articaine hcl
ป้องกันสโตรเจน Tamoxifen Citrate (Nolvadex) Anastrozole (Arimidex)
Clomiphene citrate (Clomid) Letrazole (Femara / สำหรับผู้ชาย)
exe mestane (Aromasin) 
ยา เพเน่ซิน Raloxifene HCL
  theophylline
Dexamethasone โซเดียมฟอสเฟต Fura zabol THP
ยาพาราเซตามอล แคลเซียม Atorvastatin
pregabalin lorcaserin
 Carbergoline
ตัวทำละลายอินทรีย์ที่ปลอดภัย Gamma-Butyrolactones (GBLsolvents) เบนซิลแอลกอฮอล์ (BA)
1,4 บิวเทน (BDO) เบนซิลเบนโซเอต (BB)
Ethyl Oleate (EO) guaiacol
น้ำมันเมล็ดองุ่น (GSO) โพลีเอทิลีนไกลคอล (PEG)
 Polysorbate 80
HG H & เปปไทด์ HGH 176-191 2 มก. / ขวด Ipamorelin 2 มก. / ขวด
MGF PEG MGF Hexarelin 2 มก. / ขวด
CJC-1295 / พร้อม DAC Sermorelin 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก. / ขวด Selank 5 มก. / ขวด
MT-1 MT-2 10 มก. / ขวด Follistatin 344
GHRP-2 5 มก. / ขวด & 10 มก. / ขวด Follistatin 315
GHRP-6 5 มก. / ขวด & 10 มก. / ขวด Eptifibatide
SARMs Aicar MK-2866 / Ostarine / Enobosarm
Andarine / S4 RAD-140
Andarine / GTX-007 SR9011
GW-501516 (cardarine) SR9009
LGD-4033 Sunifiram
MK-677 / Ibutamoren / Nutrobal YK11ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจากใบเสนอราคาของเราคุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะลองเลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งแพคเกจออกใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินจากนั้นจะส่งหมายเลขการติดตามที่มีรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณผ่าน mai

4: เราจะช่วยติดตามแพ็กเกจจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งอีกครั้งฟรีหรือราคาครึ่งส่งอีกครั้ง


ข้อดีการแข่งขันของเรา:
1 ประสบการณ์มากมาย: เรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มานานหลายปีเตียรอยด์ของเราได้รับการส่งออกเกือบทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, บราซิล, เยอรมัน, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, กรีซ, โปแลนด์, บัลแกเรีย, Rumania, เนเธอร์แลนด์, สวีเดน, ยูเครน, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ไอร์แลนด์, ออสเตรีย, อิหร่าน, ตุรกี, เม็กซิโก, ไทย, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ , ประเทศในยุโรป, ประเทศอเมริกาและพื้นที่อื่น ๆ
2 คุณภาพเยี่ยม: ความบริสุทธิ์สูงและราคาที่ดีคุณภาพดีเป็นรากฐานแรกของความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่างขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3 จัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่แตกต่างกันอย่างรอบคอบรอบคอบประสบการณ์ในการเลือกด่วน 4 ~ 7 วันที่จะมาถึงอัตราความสำเร็จ 99%
4 เพื่อประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบเรายังมีวิธีแก้ปัญหาฮอร์โมนและตำรับอาหารเราสามารถสอนคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีสร้างฮอร์โมนในเว็บไซต์การอภิปรายและคำถามใด ๆ ยินดีต้อนรับ!

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1 สต็อกมวลเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งทันทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว
2. ได้รับการว่าจ้างในด้านนี้มานานหลายปีเรามีแผนกโลจิสติกที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพซึ่งสามารถรับประกันได้ การส่งมอบที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งเป็นมืออาชีพมากพอที่จะให้คุณได้แพคเกจที่ปลอดภัยนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการเกิดเหตุฉุกเฉินจำนวนมากในระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรสูงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มิลลิลิตรถึง 30 ลิตร) ในคราวเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ หมายเลขตรึง มีให้ภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้ทุกวัน ๆ เพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดติดต่อเราออนไลน์ 24/7 เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Eunice

โทร: +86 17683962426

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ