Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์สำเร็จรูป

สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

  • สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
  • สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Doublewin
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO, SFDA
หมายเลขรุ่น: oxandrolone
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์ / บรรจุภัณฑ์ที่ซ่อนอยู่ / ต้นฉบับ
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ขวด / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ porduct: oxandrolone ชื่ออื่น ๆ: Anavar
แบบฟอร์ม: แท็บเล็ตในช่องปาก หน่วย: 100 แท็บ
ความแข็งแรง / มิลลิลิตร: 25mg, 50mg ความบริสุทธิ์: 99%
ที่มา: ประเทศจีน WhatsApp: +86 17683962426
Skype: eunice1998
แสงสูง:

Oxandrolone

,

Anavar

,

CAS: 53-39-4

รายละเอียดสินค้า

Oxandrolone เป็นเตียรอยด์ที่น่ากลัวเพียงองค์ประกอบ androgenic เล็กน้อยมันแสดงให้เห็นว่า Oxandrolone เมื่อใช้ในปริมาณที่เหมาะสมไม่ค่อยมีผลข้างเคียงใด ๆนี่เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเนื่องจาก Oxandrolone พัฒนาขึ้นสำหรับผู้หญิงและเด็กเป็นส่วนใหญ่Oxandrolone เป็นหนึ่งในไม่กี่สเตียรอยด์ที่ไม่ทำให้เกิดการเจริญเติบโตในระยะแรกของเด็กเพราะมันไม่ได้ปิดแผ่นเจริญเติบโตของ epiphysial ก่อนเวลาอันควรด้วยเหตุนี้ Oxandrolone จึงถูกนำมาใช้ในเด็กเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตและในผู้หญิงเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนOxandrolone ทำให้เกิดอาการ virilization น้อยมากถ้าเลยลักษณะนี้ทำให้ Oxandrolone เป็นยายอดนิยมสำหรับนักกีฬาหญิงตั้งแต่ขนาด 10-30 มก. ทุกวันอาการของการเป็นชายจะสังเกตได้ไม่บ่อยนัก

 

นักเพาะกายและ powerlifters ในอนุภาคเช่น Oxandrolone ด้วยเหตุผลสามประการประการแรก Oxandrolone ทำให้ความแข็งแรงเพิ่มขึ้นโดยการกระตุ้นการสังเคราะห์ phosphocreatine ในเซลล์กล้ามเนื้อโดยไม่ต้องสะสมของเหลว (น้ำ) ในข้อต่อและกล้ามเนื้อPowerlifters และ weightlifters ที่ไม่ต้องการที่จะจบลงในระดับน้ำหนักที่สูงกว่าใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้เพราะมันช่วยให้พวกเขาแข็งแรงขึ้นโดยไม่เพิ่มน้ำหนักตัวในเวลาเดียวกันการรวมกันของ Oxandrolone และ Holomestin 20-30 มก. ต่อวันได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากเนื่องจากกล้ามเนื้อยังดูหนักขึ้นผลลัพธ์ที่ดีในทำนองเดียวกันสามารถทำได้โดยการรับประทาน Oxandrolone และ Clenbuterol 120-140 mcg พร้อมกันต่อวันถึงแม้ว่า Oxandrolone เองจะไม่ทำให้เกิดการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้ออย่างเห็นได้ชัด แต่ก็สามารถปรับปรุงผลของสเตียรอยด์จำนวนมากได้อย่างชัดเจนDeca-Durabolin, Dianabol (D-bol) และสารประกอบเทสโทสเทอโรนชนิดต่าง ๆ โดยเฉพาะรวมกันกับ Oxandrolone เพื่อให้ได้ "การสะสมมวล" เนื่องจากความแข็งแรงที่เกิดจากการบริโภคของสารที่มีการพัฒนาเนื้อเยื่อและของเหลว ในมวลกล้ามเนื้อเพิ่มเติมDeca-Durabolin 200 มก. / สัปดาห์, คลังเก็บ Testoviron 500 มก. / สัปดาห์, และ Oxandrolone 25 มก. / วันนำไปสู่การเพิ่มความแข็งแรงและมวลในนักกีฬาส่วนใหญ่Deca-Durabolin มีผล anabolic ที่แตกต่างกันและกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนOxandrolone ช่วยเพิ่มความแข็งแรงโดยการสังเคราะห์ phosphocreatine ที่สูงขึ้นและคลังเก็บ Testoviron inereases ความก้าวร้าวสำหรับการออกกำลังกายและเร่งการฟื้นฟู

 

เหตุผลข้อที่สองที่ว่าทำไม Oxandrolone จึงได้รับความนิยมอย่างมากคือสารประกอบนี้ไม่ได้มีกลิ่นหอมในปริมาณใด ๆดังที่ได้กล่าวไปแล้วส่วนหนึ่งของฮอร์โมนเพศชายที่มีอยู่ในร่างกายจะถูกเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนกระบวนการ aromatization นี้ขึ้นอยู่กับความบกพร่องอาจแตกต่างจากนักกีฬาไปยังอีกOxandrolone เป็นหนึ่งในไม่กี่สเตอรอยด์ซึ่งไม่สามารถทำให้เกิดเอสโตรเจนได้คุณลักษณะนี้มีข้อดีหลายประการสำหรับนักกีฬาด้วย Oxandrolone ระบบกล้ามเนื้อไม่ได้มีลักษณะเป็นน้ำทั่วไปเช่นเดียวกับเตียรอยด์จำนวนมากดังนั้นจึงน่าสนใจมากในระหว่างการเตรียมการแข่งขันในระยะนี้เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เนื่องจากโปรแกรมเอสโตรเจนของร่างกายจะเก็บน้ำไว้แม้ว่าอาหารจะลดแคลอรี่ร่วมกับอาหาร Oxandrolone ช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งและฉีกขาดแม้ว่า Oxandrolone เองจะไม่สลายไขมัน แต่ก็มีบทบาททางอ้อมในกระบวนการนี้เพราะสารมักจะยับยั้งความอยากอาหารของนักกีฬาOxandrolone ยังสามารถทำให้เกิดอาการท้องอืดบางอย่างซึ่งในนักกีฬา Severat ส่งผลให้เกิดอาการคลื่นไส้และอาเจียนเมื่อเม็ดถูกนำมาพร้อมกับอาหารการบรรจุหีบห่อของ Oxandrolone อิตาลีบันทึกผลของมันที่มีต่อกิจกรรมของระบบทางเดินอาหารนักกีฬาบางคนรายงานอาการท้องเสียอย่างต่อเนื่องแม้ว่าอาการเหล่านี้จะไม่น่ายินดี แต่พวกเขาก็ยังช่วยให้นักกีฬาสลายไขมันและกลายเป็นหนักขึ้นผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อแข่งขันหรือสนใจที่จะเพิ่มกล้ามเนื้อคุณภาพควรรวม Oxandrolone กับเตียรอยด์เช่น Winstrol, Parabolan, Masterject, Primobolan Depot และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสแต็ค Winstrol 50 มก. ทุก 2 วัน, เทสโทสเตอโรน 50 มม. propionate ทุก ๆ สองวันและ Oxandrolone 25 มก. ทุกวันได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพข้อดีอีกประการของการไม่ทำให้เกิดออกซิเจนของ Oxandrolone ก็คือนักกีฬาที่มีความดันโลหิตสูงหรือพัฒนาต่อมไทรอยด์ต่อมไทมัสเมื่อใช้ยาสเตียรอยด์แอนโดรเจนที่แรงกว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงกับสารประกอบนี้กลุ่ม Oxandrolone / Deca-Durabolin เป็นทางเลือกที่น่ายินดีสำหรับนักกีฬากลุ่มนี้หรือสำหรับนักกีฬาที่แสดงอาการไม่ดีระหว่างการสะสมมวลด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Dianabol (D-bol) หรือ Anadrolนักกีฬามากกว่าสี่สิบคนควรใช้ Oxandrolone เป็นส่วนใหญ่

 

เหตุผลที่สามที่พูดได้ดีสำหรับการบริโภคของ Oxandrolone คือแม้ในปริมาณที่สูงมากสารนี้ไม่มีผลต่อการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของร่างกายเพื่อให้ชัดเจน: Oxandrolone ไม่ได้ยับยั้งการผลิตฮอร์โมนของร่างกายเหตุผลก็คือมันไม่ได้มีกลไกการตอบรับเชิงลบในแกนอัณฑะ hypothalamohypophysial ซึ่งหมายความว่าในระหว่างการบริโภคของ Oxandrolone ซึ่งแตกต่างจากในช่วงของสเตียรอยด์ anabolic ส่วนใหญ่อัณฑะส่งสัญญาณ hypothalamus ที่จะไม่ลดหรือหยุดการเปิดตัว GnRH (gonadotropin ปล่อยฮอร์โมน) และ LHRH (ฮอร์โมน luteinizing ปล่อยฮอร์โมน)คุณสมบัติพิเศษของ Oxandrolone นี้สามารถอธิบายได้ด้วยความจริงที่ว่าสารไม่ได้ถูกแปลงเป็น

 

ด้วยเหตุนี้ Oxandrolone จึงเข้ากันได้ดีกับ Andriol เนื่องจาก Andriol ไม่ได้มีปริมาณ aromatize สูงถึง 240 มก. ต่อวันและมีอิทธิพลต่อการผลิตฮอร์โมนเพียงเล็กน้อยเท่านั้นการบริโภค Andriol 280 มก. ต่อวันและ Oxandrolone 25 มก. ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและในสเตียรอยด์สามเณรก็มีมวลกล้ามเนื้อโดยไม่กักเก็บน้ำมากเกินไปและไม่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชายสำหรับปริมาณของ Oxandrolone, 8-12 เม็ดในผู้ชายและ 5-6 เม็ดในผู้หญิงดูเหมือนว่าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกฎของการใช้น้ำหนักตัว 0.125mg / ปอนด์ต่อวันได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการทดสอบทางคลินิกแท็บเล็ตมักจะได้รับสองถึงสามครั้งต่อวันหลังอาหารดังนั้นจึงมั่นใจการดูดซึมของสารที่เหมาะสมผู้ที่ได้รับความเจ็บปวดจากการพูดคุยเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารแล้วเมื่อใช้ Oxandrolone จะดีกว่าการใช้ยาเม็ดหนึ่งถึงสองชั่วโมงหลังอาหารหรือเปลี่ยนไปที่แคมป์อื่น

 

เนื่องจาก Oxandrolone มีพิษเพียงเล็กน้อยและมักจะแสดงผลข้างเคียงน้อยจึงถูกใช้โดยนักกีฬาหลายคนในช่วงเวลาที่ยาวนานอย่างไรก็ตามไม่ควรใช้ Oxandrolone เป็นเวลาหลายเดือนติดต่อกันเนื่องจากเช่นเดียวกับสเตียรอยด์ในช่องปากเกือบทั้งหมดมันเป็น 17-alpha alkylated และเป็นพิษต่อตับOxandrolone เป็นยาเอนกประสงค์ซึ่งขึ้นอยู่กับเป้าหมายของนักกีฬานั้นมีความหลากหลายมากผู้หญิงที่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อการรับสเตียรอยด์แบบอนาโบลิกจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเมื่อรวม Oxandrolone / Primobolan Tabs และ / หรือ Clenbuterol โดยไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการติดเชื้อแบบปกติผู้หญิงอย่างไรก็ตามไม่ควรใช้เกิน 6 เม็ดทุกวันมิฉะนั้นแล้วผลข้างเคียงที่เกิดจากแอนโดรเจนเช่นสิว, เสียงลึก, ยั่วยวนในกลุ่มหรือการเจริญเติบโตของขนตามร่างกายสามารถเกิดขึ้นได้

 

ชื่อสามัญ: oxandrolone

ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ Class II ที่ให้ผล anabolic เกือบทั้งหมดโดยวิธีอื่นนอกเหนือจากตัวรับแอนโดรเจน (AR) ดูเหมือนว่า oxandrolone อาจมีผลดีต่อ AR และเป็นสเตียรอยด์ในชั้นเรียน ผลกระทบอื่น ๆ เล็กน้อยโดยตัวมันเองก็ถือว่าเป็น anabolic ที่อ่อนแอ

 

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการขาดกิจกรรมที่ไม่ใช่สื่อกลางอย่างชัดเจนวิธีนี้สามารถแก้ไขได้โดยการซ้อนกับเตียรอยด์ Class II เช่น dianabol, anadrol, 4-AD หรือ nor-4-AD: สเตียรอยด์สองหลังต้องการระดับเลือดสูงซึ่งไม่ได้รับจากการใช้ผงในช่องปาก

 

อีกส่วนหนึ่งของเหตุผลนี้คือนักเพาะกายทำการเปรียบเทียบโชคร้ายและไม่มีเหตุผลเมื่อตัดสินสเตียรอยด์อะนาโบลิกถ้าพูดว่า 8 เม็ดต่อวันไม่น้อยยาจะเด่นชัดหรือไร้ประโยชน์โดยผู้ใช้แต่นั่นเป็นเพียง 20 มก. / วันหรือ 140 มก. / สัปดาห์ฮอร์โมนเพศชาย 140 มก. / สัปดาห์ให้ผลมากหรือไม่?เลขที่เตียรอยด์ Anabolic ไม่กี่ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในปริมาณที่ความแรงของยามีความสมเหตุสมผลต่อมิลลิกรัม แต่ละเม็ดนั้นอ่อนแอเนื่องจากขนาดที่เล็ก

 

เนื่องจากราคาที่สูงนักเพาะกายน้อยมากจึงได้รับ oxandrolone ในปริมาณที่มากมีกรณีหนึ่งในวรรณคดีทางการแพทย์ (Forbes et al.) ที่มีรายงานว่านักกีฬาที่แข่งขันด้วยตนเอง oxandrolone 150 มิลลิกรัมต่อวันมีผลกำไรที่น่าทึ่งนี่เป็นความน่าเชื่อถือที่ไม่แน่นอนเพราะหากไม่มีการตรวจปัสสาวะเพื่อยืนยันว่าไม่มีการใช้ยาสเตียรอยด์อื่น ๆ ไม่มีทางที่จะมั่นใจได้ว่านักกีฬาไม่ได้ใช้ยามากกว่าที่เขารายงานไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ณ ราคาปัจจุบันมีเพียงผู้มั่งคั่งเท่านั้นที่สามารถจ่ายได้โดยส่วนตัวแล้วฉันได้ลอง 150 มก. / วันและคิดว่ามันค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่มากนักและไม่ใช่ระบบการปกครองที่ต้องการ

 

Oxandrolone ไม่ได้เปลี่ยนรูปหรือเปลี่ยนเป็น DHT และมีครึ่งชีวิตที่ยาวนานกว่า Dianabol - 8 ชั่วโมงเทียบกับ 4 ชั่วโมงดังนั้นปริมาณที่พอเหมาะในตอนเช้าส่วนใหญ่จะออกจากระบบในเวลากลางคืน แต่ให้ปริมาณแอนโดรเจนในระดับที่เหมาะสมในระหว่างวันและตอนเย็น

 

Oxandrolone แบ่งปันปัญหาความเป็นพิษของตับที่พบบ่อยในสเตียรอยด์ 17-alkylatedในครั้งเดียวก็คิดว่ามันไม่ได้ แต่ประสบการณ์ทางคลินิกและการปฏิบัติกับ Oxandrin แสดงให้เห็นว่าในปริมาณ 40 มก. / วันและสูงกว่าความเป็นพิษต่อตับเป็นปัญหากับการใช้งานเป็นเวลานาน

 

ฉันเชื่อว่า Primobolan ควรได้รับการพิจารณาให้เป็นสารประกอบที่ยอดเยี่ยมโดยเสนอกิจกรรมแบบเดียวกันในราคาที่ต่ำกว่าและไม่มีปัญหาความเป็นพิษต่ออัลคิล

 

ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ: 100mgs (ดีที่สุด)

ชีวิตที่ใช้งาน: <16 ชั่วโมง

เวลาในการตรวจจับ: สูงสุด 8 สัปดาห์

สัปดาห์: 1-5: Anavar (Oxymetholone) 50 มก. ทุกวัน

Anavar / Oxandrolone / Oxandrin

 

รายละเอียด:

โดย Bill Roberts - ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่ซึ่งเป็นเตียรอยด์ Class II ที่ให้ผล anabolic ส่วนใหญ่ของพวกเขาด้วยวิธีอื่นนอกเหนือจากตัวรับแอนโดรเจน (AR) ดูเหมือนว่า oxandrolone อาจมีผลผูกพันกับ AR และดังนั้นจึงเป็น Class I เตียรอยด์ในขณะที่มีผลกระทบอื่น ๆ เล็กน้อยโดยตัวมันเองก็ถือว่าเป็น anabolic ที่อ่อนแอ

 

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการขาดกิจกรรมที่ไม่ใช่สื่อกลางอย่างชัดเจนสามารถแก้ไขได้ด้วยการซ้อนสเตียรอยด์ Class II เช่น Dianabol, Anadrol?, 4-AD หรือ nor-4-AD: สเตียรอยด์สองหลังต้องการระดับเลือดสูงซึ่งไม่ได้รับจากการใช้ผงในช่องปาก

 

อีกส่วนหนึ่งของเหตุผลนี้คือนักเพาะกายทำการเปรียบเทียบโชคร้ายและไม่มีเหตุผลเมื่อตัดสินสเตียรอยด์อะนาโบลิกถ้าพูดว่า 8 เม็ดต่อวันไม่น้อยยาจะเด่นชัดหรือไร้ประโยชน์โดยผู้ใช้แต่นั่นเป็นเพียง 20 มก. / วันหรือ 140 มก. / สัปดาห์ฮอร์โมนเพศชาย 140 มก. / สัปดาห์ให้ผลมากหรือไม่?เลขที่เตียรอยด์ Anabolic ไม่กี่ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในปริมาณที่ความแรงของยามีความสมเหตุสมผลต่อมิลลิกรัม แต่ละเม็ดนั้นอ่อนแอเนื่องจากขนาดที่เล็ก

 

เนื่องจากราคาที่สูงนักเพาะกายน้อยมากจึงได้รับ oxandrolone ในปริมาณที่มากมีกรณีหนึ่งในวรรณคดีทางการแพทย์ (Forbes et al.) ที่มีรายงานว่านักกีฬาที่แข่งขันด้วยตนเอง oxandrolone 150 มิลลิกรัมต่อวันมีผลกำไรที่น่าทึ่งนี่เป็นความน่าเชื่อถือที่ไม่แน่นอนเพราะหากไม่มีการตรวจปัสสาวะเพื่อยืนยันว่าไม่มีการใช้ยาสเตียรอยด์อื่น ๆ ไม่มีทางที่จะมั่นใจได้ว่านักกีฬาไม่ได้ใช้ยามากกว่าที่เขารายงานไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ณ ราคาปัจจุบันมีเพียงผู้มั่งคั่งเท่านั้นที่สามารถจ่ายได้โดยส่วนตัวแล้วฉันได้ลอง 150 มก. / วันและคิดว่ามันค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่มากนักและไม่ใช่ระบบการปกครองที่ต้องการ

 

Oxandrolone ไม่ได้เปลี่ยนรูปหรือเปลี่ยนเป็น DHT และมีครึ่งชีวิตที่ยาวนานกว่า Dianabol - 8 ชั่วโมงเทียบกับ 4 ชั่วโมงดังนั้นปริมาณที่พอเหมาะในตอนเช้าส่วนใหญ่จะออกจากระบบในเวลากลางคืน แต่ให้ปริมาณแอนโดรเจนในระดับที่เหมาะสมในระหว่างวันและตอนเย็น

 

Oxandrolone แบ่งปันปัญหาความเป็นพิษของตับที่พบบ่อยในสเตียรอยด์ 17-alkylatedในครั้งเดียวก็คิดว่ามันไม่ได้ แต่ประสบการณ์ทางคลินิกและการปฏิบัติกับ Oxandrin แสดงให้เห็นว่าในปริมาณ 40 มก. / วันและสูงกว่าความเป็นพิษต่อตับเป็นปัญหากับการใช้งานเป็นเวลานาน

 

ฉันเชื่อว่า Primobolan ควรได้รับการพิจารณาให้เป็นสารประกอบที่ยอดเยี่ยมโดยเสนอกิจกรรมแบบเดียวกันในราคาที่ต่ำกว่าและไม่มีปัญหาความเป็นพิษต่ออัลคิล

 

Anavar (Oxandrolone)

Anavar, oxandrolone, แท็บเล็ตแท็บเล็ต Anavar แต่ละเม็ดมี 2.5 มก.oxandroloneAnavar ชื่อแบรนด์ Bonavar มาในแพ็คละ 50 เม็ดและผลิตโดย บริษัท บอดี้วิจัย จำกัด ประเทศไทย

 

การใช้งานทั่วไปและทิศทางสำหรับ Anavar, oxandrolone

Oxandrolone มักถูกใช้เป็นสารกระตุ้นการเจริญเติบโตในการบำบัดของเด็กชายที่มีความล่าช้าในการเจริญเติบโตของวัยรุ่นนอกจากนี้ยังใช้ Oxandrolone ในการรักษาเด็กผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโรค Turner's syndrome อีกโรคหนึ่งที่ชะลอการเติบโตในคนที่เป็นโรคอ้วน, oxandrolone ในช่องปากได้รับการแสดงเพื่อลดไขมันในช่องท้องใต้ผิวหนังมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย enanthate หรือการลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียวและมันก็มีแนวโน้มที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีในไขมันอวัยวะภายใน

 

นักกีฬาเช่น oxandrolone ด้วยเหตุผลสามประการประการแรก oxandrolone ทำให้เกิดความแข็งแรงเพิ่มขึ้นโดยการกระตุ้นการสังเคราะห์ phosphocreatine ในเซลล์กล้ามเนื้อโดยไม่ต้องสะสมน้ำในข้อต่อและกล้ามเนื้อ

ประการที่สอง oxandrolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์เพียงไม่กี่ตัวที่ไม่ทำให้เกิดเอสโตรเจนในปริมาณใด ๆ ซึ่งมีข้อดีหลายประการสำหรับนักกีฬา

 

เหตุผลที่สามสำหรับความนิยมของ Anavar คือ oxandrolone ไม่ได้มีผลต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชายของร่างกาย

 

ขนาดที่เหมาะสมของ Anavar สำหรับนักกีฬาชายคือ 0.125 มก. / ปอนด์ของน้ำหนักตัวต่อวันผู้หญิงไม่ควรกินเกินกว่าครึ่งหนึ่งของปริมาณนั้นโดยปกติแล้ว Anavar จะได้รับสองถึงสามครั้งต่อวันหลังอาหารดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงการดูดซึมของ oxandrolone ที่เหมาะสม

 

Oxandrolone สามารถให้ปัญหาระบบทางเดินอาหารตั้งแต่ความรู้สึกของความแน่นของกระเพาะอาหารเพื่อปราบปรามความอยากอาหาร, คลื่นไส้และท้องเสีย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Anavar (Oxandrolone):

ข้อมูลเพิ่มเติม Anavar (Oxandrolone)

 

การใช้งานทั่วไป

Oxandrolone เป็นหนึ่งในไม่กี่สเตอรอยด์ซึ่งไม่ทำให้เกิดการเจริญเติบโตในระยะแรกของเด็กเนื่องจากไม่ได้ปิดแผ่นเจริญเติบโตของ epiphysial ก่อนเวลาอันควรด้วยเหตุผลนี้ oxandrolone จึงถูกนำมาใช้ในเด็กเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตและในผู้หญิงเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนในคนที่เป็นโรคอ้วน, oxandrolone ในช่องปากได้รับการแสดงเพื่อลดไขมันในช่องท้องใต้ผิวหนังมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย enanthate หรือการสูญเสียน้ำหนักเพียงอย่างเดียวและมันก็มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีในไขมันอวัยวะภายใน

 

นักกีฬาเช่น oxandrolone ด้วยเหตุผลสามประการประการแรก oxandrolone ทำให้เกิดความแข็งแรงเพิ่มขึ้นโดยการกระตุ้นการสังเคราะห์ phosphocreatine ในเซลล์กล้ามเนื้อโดยไม่ต้องสะสมน้ำในข้อต่อและกล้ามเนื้อ

ประการที่สอง oxandrolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์เพียงไม่กี่ตัวที่ไม่ทำให้เกิดเอสโตรเจนในปริมาณใด ๆ ซึ่งมีข้อดีหลายประการสำหรับนักกีฬา

 

เหตุผลที่สามสำหรับความนิยมของ Anavar คือ oxandrolone ไม่ได้มีผลต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชายของร่างกายคุณสมบัติพิเศษของ Anavar นี้สามารถอธิบายได้ด้วยความจริงที่ว่า oxandrolone ไม่ได้ถูกแปลงเป็นเอสโตรเจน

 

Oxandrolone ทำให้เกิดอาการ virilization น้อยมากถ้าเลยลักษณะนี้ทำให้ Anavar เป็นยายอดนิยมสำหรับนักกีฬาหญิงตั้งแต่ขนาด 10-15 มก. ทุกวันอาการของการเป็นชายนั้นไม่ค่อยพบ

 

คำสั่ง

Anavar ชื่อแบรนด์ Bonavar เป็นแท็บเล็ตขนาด 2.5 มก.oxandrolone เพื่อใช้ทางปาก

ควรรับประทาน Anavar วันละสองถึงสามครั้งหลังมื้ออาหารเพื่อให้แน่ใจว่ามีการดูดซึมของ oxandrolone ที่เหมาะสมขนาดทั่วไปคือ 8-12 เม็ดในผู้ชายและ 5-6 เม็ดในผู้หญิงกฎของหัวแม่มือที่จะใช้ 0.125 มก. / ปอนด์ของน้ำหนักตัวทุกวันได้พิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการทดสอบทางคลินิก

Anavar สามารถใช้ร่วมกับสเตียรอยด์เกือบทุกชนิดเช่น Winstrol, Deca durabolin, Dianabol หรือ Anadrol

 

หากคุณพลาดการทานยาให้ใช้ทันทีที่จำได้ว่าใช้เวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมงหากคุณจำไม่ได้จนกว่าจะถึงเวลาต่อมาให้ข้ามขนาดที่ไม่ได้รับไปแล้วกลับมากินยาตามปกติอย่า "เพิ่มปริมาณ" เป็นสองเท่าเพื่อให้ทัน

 

ข้อควรระวัง

ผู้หญิงไม่ควรเกิน 15 มก.อย่างอื่นทุกวัน, ผลข้างเคียงที่เกิดจากแอนโดรเจนเช่นสิว, เสียงลึก, ยั่วยวนตามก้อนดินหรือการเจริญเติบโตของขนตามร่างกายสามารถเกิดขึ้นได้

 

เนื่องจาก oxandrolone มีพิษเพียงเล็กน้อยและมักแสดงผลข้างเคียงน้อยนักกีฬาหลายคนจึงใช้เป็นเวลานานอย่างไรก็ตามไม่ควรใช้ Anavar เป็นเวลาหลายเดือนติดต่อกันเนื่องจากเช่นเดียวกับสเตอรอยด์ในช่องปากเกือบทั้งหมดมันเป็น 1 7-alpha alkylated และทำให้ตับเป็นพิษ

 

ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้

Oxandrolone สามารถให้ปัญหาระบบทางเดินอาหารตั้งแต่ความรู้สึกของความแน่นของกระเพาะอาหารเพื่อปราบปรามความอยากอาหาร, คลื่นไส้และท้องเสียอาการสามารถลดลงได้โดยการทานยาเม็ดหนึ่งหรือสองชั่วโมงหลังจากมื้ออาหาร

 

Oxandrolone มีผลเสียต่อไขมันในเลือด

ในเพศหญิงปริมาณที่สูงกว่า 15 มก. / วันอาจทำให้เกิดขนบนใบหน้า, เสียงที่ลึก, การเพิ่มขึ้นของ clitoral และสิว

หากคุณสังเกตเห็นผลกระทบอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ข้างต้นโปรดติดต่อแพทย์ของคุณ

 

 

ยาเกินขนาด

หากสงสัยว่ามี Anavar เกินขนาดให้ติดต่อศูนย์ควบคุมพิษในพื้นที่ของคุณหรือห้องฉุกเฉินทันที

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เก็บ oxandrolone ในภาชนะที่ปิดสนิทและให้พ้นมือเด็กเก็บ oxandrolone ที่อุณหภูมิห้องและห่างจากความร้อนและความชื้น (ไม่ได้อยู่ในห้องน้ำ)

 

บันทึก

ข้อมูลข้างต้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมไม่ทดแทนความเชี่ยวชาญและวิจารณญาณของแพทย์ของคุณหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆไม่ควรตีความเพื่อบ่งชี้ว่าการใช้ oxandrolone ปลอดภัยเหมาะสมหรือมีประสิทธิภาพสำหรับคุณปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณก่อนใช้ anavar

 

 

 

สุดยอดคุณภาพ Oxandrolone / Anavar CAS: 53-39-4 Powder Anavar สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ 0

 

 

 

อีเมล์: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp: +86 17683962426

Skype: eunice1998

 

 

 

Methandrostenolone Dianabol 20mg / แท็บเล็ต 50tablets
Methandrostenolone Dianabol 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
4 chlorodehydromethyltestosterone Turinabol 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
4 chlorodehydromethyltestosterone Turinabol 40mg / แท็บเล็ต 100tablets
Mesterolone Proviron 25mg / แท็บเล็ต 50tablets
Mesterolone Proviron 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
stanozolol Winstrol 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
stanozolol Winstrol 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
stanozolol Winstrol 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
oxandrolone Anavar 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
oxandrolone Anavar 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
oxandrolone Anavar 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
Clomiphene clomid 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
Clomiphene clomid 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
Oxymetholone Anadrol 50mg / แท็บเล็ต 50tablets
Oxymetholone Anadrol 50mg / แท็บเล็ต 100tablets
tamoxifen nolvadex 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
tamoxifen nolvadex 20mg / แท็บเล็ต 100tablets
Anastrozole arimidex 1mg / แท็บเล็ต 50tablets
Anastrozole arimidex 1mg / แท็บเล็ต 100tablets
methenolone Primobolan 10mg / แท็บเล็ต 50tablets
Liothyronine Thyro3 25mcg / แท็บเล็ต 50tablets
Clenbuterol Clenbutrol 50mcg / แท็บเล็ต 50tablets
Clenbuterol Clenbutrol 40mcg / แท็บเล็ต 100tablets
Exemestane Aromasin 25mg / แท็บเล็ต 100tablets
2,4-dinitrophenyl 2,4-DNP 200mg / แท็บเล็ต 50tablets
Fluoxymesterone Halotestin 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
tadalafil cialis 20mg / แท็บเล็ต 100tablets
ไวอากร้า Sildenafil 100mg / แท็บเล็ต 100tablets
ไก่ระเบิด 20 มก. + 50 มก  

20mg

เซียลิส + ไวอากร้า 50 มก. / แท็บเล็ต

100tablets
T3 Liothyronine Sodium 50mcg / แท็บเล็ต 100tablets
methyltest เมทธิล 10mg / แท็บเล็ต 100tablets
letrozole letrozole 2.5mg / แท็บเล็ต 100tablets

 

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจากใบเสนอราคาของเราคุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะลองเลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งแพคเกจออกใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินจากนั้นจะส่งหมายเลขการติดตามที่มีรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณผ่าน mai

4: เราจะช่วยติดตามแพ็กเกจจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งอีกครั้งฟรีหรือราคาครึ่งส่งอีกครั้ง


ข้อดีการแข่งขันของเรา:
1 ประสบการณ์มากมาย: เรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้มานานหลายปีเตียรอยด์ของเราได้รับการส่งออกเกือบทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, บราซิล, เยอรมัน, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, กรีซ, โปแลนด์, บัลแกเรีย, Rumania, เนเธอร์แลนด์, สวีเดน, ยูเครน, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ไอร์แลนด์, ออสเตรีย, อิหร่าน, ตุรกี, เม็กซิโก, ไทย, อินเดีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ประเทศตะวันออกกลางอื่น ๆ , ประเทศในยุโรป, ประเทศอเมริกาและพื้นที่อื่น ๆ
2 คุณภาพเยี่ยม: ความบริสุทธิ์สูงและราคาที่ดีคุณภาพดีเป็นรากฐานแรกของความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่างขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3 จัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่แตกต่างกันอย่างรอบคอบรอบคอบประสบการณ์ในการเลือกด่วน 4 ~ 7 วันที่จะมาถึงอัตราความสำเร็จ 99%
4 เพื่อประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบเรายังมีวิธีแก้ปัญหาฮอร์โมนและตำรับอาหารเราสามารถสอนคุณหรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีสร้างฮอร์โมนในเว็บไซต์การอภิปรายและคำถามใด ๆ ยินดีต้อนรับ!

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1 สต็อกมวลเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งทันทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว
2. ได้รับการว่าจ้างในด้านนี้มานานหลายปีเรามีแผนกโลจิสติกที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพซึ่งสามารถรับประกันได้ การส่งมอบที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งเป็นมืออาชีพมากพอที่จะให้คุณได้แพคเกจที่ปลอดภัยนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการเกิดเหตุฉุกเฉินจำนวนมากในระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรสูงวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มิลลิลิตรถึง 30 ลิตร) ในคราวเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ หมายเลขตรึง มีให้ภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้ทุกวัน ๆ เพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดติดต่อเราออนไลน์ 24/7 เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Eunice

โทร: +86 17683962426

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)