Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8

ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8

 • ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8
 • ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8
 • ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8
 • ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8
ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Doublewin
ได้รับการรับรอง: SGS, UKAS, ISO9001
หมายเลขรุ่น: 1255-49-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์ / บรรจุภัณฑ์ที่ซ่อนอยู่
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ porduct: ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate กรณี: 1255-49-8
สูตรโมเลกุล: C28H36O3 น้ำหนักโมเลกุล: 420.59
ความบริสุทธิ์: 99% การปรากฏ: ผงสีขาว
ที่มา: ประเทศจีน WhatsApp: +86 17683962426
แสงสูง:

กฎหมาย Anabolic Steroids

,

ผงดิบ Anabolic Steroids

คำอธิบาย :

Testolent เป็นชื่อที่กำหนดให้ฮอร์โมนเพศชายกับ phenylproprionate esterเอสเทอร์เฉพาะนี้เป็นเอสเทอร์ที่มีความยาวปานกลางซึ่งอยู่ระหว่างเอสเทอร์ยาวฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (cypionate) และเอสเทอร์สั้น (propionate)การฉีด twp ถึงสามครั้งต่อสัปดาห์มีความเหมาะสมสำหรับสเตียรอยด์นี้
เช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชาย Testolent จะทำให้ผู้ใช้มีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น เผาผลาญไขมันในร่างกาย เพิ่มความใคร่ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และเพิ่มพลังงานผลข้างเคียงตามปกติของฮอร์โมนเพศชายยังสามารถคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนและ DHT, gynocomastia และการกักเก็บน้ำ
Testosterone Phenylpropionate Tags: ยาเพาะกาย, ข้อมูลทางเคมีของสารประกอบสเตียรอยด์ Testolent, ester ยาวปานกลาง, สร้างกล้ามเนื้อ, ยาเพิ่มประสิทธิภาพ, ฮอร์โมนเพศชาย phenylproprionate, ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate, ฮอร์โมนเพศชาย Phenyl, ทดสอบ Phenylpropionate, Testolent, Testolent powder, CAS No. 1255-49 -8, Testolent Steroids, เอสเทอร์ความยาวปานกลาง, ผงสเตียรอยด์, ฮอร์โมน, โบลิค, เพาะกาย, ผงดิบ, ยาขั้นกลาง, วัตถุดิบ, สเตียรอยด์และฮอร์โมน, cypionate

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ :

ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate (สเตียรอยด์ดิบ)
คำพ้องความหมาย: retandrol;17A-ไฮดรอกซีแอนดรอสต์-4-en-3-one 3-ฟีนิลโพรพิโอเนต;
CAS: 1255-49-8
ลักษณะ : ผงสีขาว
EINECS: 215-014-4
การทดสอบ: 99% ขั้นต่ำ
สูตรโมเลกุล: C28H36O3
น้ำหนักโมเลกุล: 420.58
นามแฝง: Testosteronephenylpropionate,testos-ph
การใช้งาน: วัสดุยา ฮอร์โมนเตียรอยด์ Anabolinเป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมน anabolic

 

 

 

COA:

รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผลลัพธ์
คำอธิบาย : ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว สอดคล้อง
บัตรประจำตัว : UV,IR,TLC เชิงบวก
การทดสอบ : 97.0~103.0% 99.10%
การหมุนเฉพาะ : +86°~+91° +88.6°
ขาดทุนจากการอบแห้ง : 0.5% สูงสุด 0.28%
เถ้าซัลเฟต : 0.1% สูงสุด 0.07%
จุดหลอมเหลว : 114~117°C 115.0~117.0°C


ผลข้างเคียงของฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate
เนื่องจากเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เทสโทสเตอโรน-ฟีนิลโพรพิโอเนตจึงมีผลข้างเคียงที่คล้ายคลึงกันกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนชนิดอื่นอย่างไรก็ตาม สิ่งที่จับได้ก็คือ เนื่องจากมันอยู่ในร่างกายน้อยกว่าและมีครึ่งชีวิตสั้นประมาณ 3 วัน จึงทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลข้างเคียงที่เกิดจากสเตียรอยด์จากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่นๆมากกว่าผลข้างเคียง Testosterone-Phenylpropionate มีผลดีเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเพิ่มสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้เนื่องจากไม่ทำให้เกิดการกักเก็บน้ำในอัตราค่อนข้างมากของสารประกอบอื่น ๆ หรือผลกระทบอื่น ๆ ที่เกิดจาก aromatization ที่ อัตราที่สำคัญดังกล่าวผลข้างเคียงเกิดขึ้นเฉพาะกับการใช้สเตียรอยด์นี้มากเกินไปหรือในทางที่ผิด, ไม่เช่นนั้นทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีและผู้ใช้จะสามารถเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของกล้ามเนื้อติดมันที่ผลิตโดยสารประกอบฮอร์โมนนี้

ผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate ในทางที่ผิด
หากบุคคลใช้สเตียรอยด์นี้เกินระยะเวลาที่แนะนำหรือมากกว่าปริมาณที่แนะนำ เขา/เธอจะต้องได้รับผลข้างเคียงที่มาพร้อมกับการมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายมากเกินไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เกินระดับปกติ บุคคลนั้นแน่ใจว่าจะมีผลอะโรมาไทเซชันซึ่งนำมาซึ่งผลกระทบของ gynecomastia, virilization และการกักเก็บน้ำGynecomastia ส่งผลให้ผู้ชายพัฒนาเนื้อเยื่อเต้านมและ virilization ทำให้ผู้หญิงพัฒนาลักษณะเพศชายเช่นเสียงลึกและขนตามร่างกายการกักเก็บน้ำเป็นผลข้างเคียงที่ทำลายความฝันของนักกีฬาและนักเพาะกายด้วยการเพิ่มน้ำในกล้ามเนื้อน้ำนี้จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหนื่อยและหมดแรงซึ่งเป็นอุปสรรคที่ดีในการออกกำลังกายตามเป้าหมาย

วิธีการหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงของฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate?
มีผลข้างเคียงจากการใช้สเตียรอยด์ทุกชนิด แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสเตียรอยด์นี้คือผลข้างเคียงจะเกิดขึ้นเมื่อมีการใช้งานมากเกินไปเท่านั้นดังนั้นจึงมีทางเดียวเท่านั้นที่สามารถหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่มาพร้อมกับการใช้สเตียรอยด์นี้มากเกินไปและนั่นคือการบริหารที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์นี้เพื่อตรวจสอบปริมาณของพวกเขาอย่างระมัดระวัง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาทำตามวงจรที่เหมาะสม.การควบคุมที่เหมาะสมของการใช้ฮอร์โมนนี้ทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดและมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด
อีกประเด็นที่ต้องนำมาพิจารณาคือ เนื่องจากฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ออกฤทธิ์เร็ว และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ผู้ใช้ต้องไม่ใช้ในทางที่ผิดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้นไม่จำเป็นจะเห็นได้ว่าผู้ใช้เพื่อให้เห็นความแตกต่างที่มองเห็นได้ในทันทีในร่างกายของพวกเขาจะเพิ่มปริมาณของฮอร์โมนมากกว่าที่ร่างกายจะรับได้ ซึ่งทำให้พวกเขาประสบกับผลข้างเคียงของฮอร์โมนอย่างไรก็ตาม, การใช้ Testosterone-Phenylpropionate มากเกินไปจะไม่เกิดผลดีอะไรกับผู้ใช้มากกว่าจะมีผลข้างเคียงซึ่งจะไม่ส่งผลดีต่อเขา/เธออย่างแน่นอนดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะยึดติดกับปริมาณและระยะเวลาที่แนะนำเพื่อรักษาผลข้างเคียงของการใช้ยานี้ไว้

ซื้อฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate
เนื่องจากนักกีฬาต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็วของการใช้สเตียรอยด์ในร่างกาย พวกเขาจึงไม่ซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต เนื่องจากไม่ใช่สเตียรอยด์ตัวใดตัวหนึ่งที่ออกฤทธิ์เร็วและสร้างความแตกต่างที่มองเห็นได้ในร่างกายอย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถพูดได้ว่าฟีนิลโพรพิโอเนตไม่ได้ผลเพียงแต่จะให้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับวิธีที่นักกีฬาใช้โดยการใช้อย่างถูกต้องสามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้สเตียรอยด์นี้
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate หรือที่เรียกว่า Testolent ถูกผลิตขึ้นโดยการสกัดจากลูกอัณฑะของวัว แต่ตอนนี้มีการสังเคราะห์โดยใช้วิธีต่างๆเป็นเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเพศชายที่มี phenylpropionate ester ติดอยู่เหตุผลที่สเตียรอยด์นี้ถือว่าไม่มีประสิทธิภาพเนื่องจากฟีนิลโพรพิโอเนตเป็นหนึ่งในเอสเทอร์ที่สั้นที่สุดซึ่งทราบว่าจะออกจากร่างกายใน 1 หรือสูงสุดสองวันดังนั้นนักกีฬาจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการอย่างไรก็ตาม, ถ้าฉีดฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate ทุกๆ สองวัน และถ่ายสองครั้งในรอบเดียว ผลจะค่อนข้างมองเห็นได้.สิ่งนี้จะทำให้ผู้ใช้ซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต เนื่องจากมันทำให้ผู้ใช้มีกล้ามเนื้อติดมันที่พวกเขาต้องการเสมอ

เหตุผลที่คนซื้อฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate
Testosterone Phenylpropionate เป็นสเตียรอยด์ที่ไม่ส่งเสริมการกักเก็บน้ำเนื่องจากมี phenylpropionate ester ติดอยู่เป็นเพราะเหตุนี้นักกีฬาจึงชอบซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟีนิลโพรพิโอเนตแน่นอนว่า การไม่กักเก็บน้ำหมายความว่าคุณจะได้รับกล้ามเนื้อที่มีคุณภาพซึ่งไม่เป็นน้ำ และมีประโยชน์สำหรับคุณในการแข่งขันและการเล่นกีฬา
อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้คนซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟีนิลโพรพิโอเนตก็เพราะช่วยในการลดไขมันด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการลดไขมันด้วยเหตุผลด้านกีฬาหรือเหตุผลด้านสุนทรียศาสตร์

ซื้อฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate Online
เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อื่น ๆ เป็นสารควบคุม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจับสเตียรอยด์นี้ผ่านเคาน์เตอร์ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟีนิลโพรพิโอเนตคือทางออนไลน์
คุณสามารถซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟีนิลโพรพิโอเนตได้จากตลาดมืด อย่างไรก็ตาม ไม่มีการรับประกันคุณภาพการซื้อสเตียรอยด์ทางออนไลน์ไม่เพียงแต่รับประกันความปลอดภัยและการจัดส่งที่รวดเร็ว แต่คุณยังสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีสเตียรอยด์ที่มีคุณภาพซึ่งไม่น่าสงสัยหากคุณซื้อสเตียรอยด์จากตลาดมืดสเตียรอยด์คุณภาพต่ำไม่คุ้มกับเงินที่คุณใช้ซื้อเพราะไม่ได้ผลลัพธ์ที่คาดหวัง แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ต้องการเพราะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ
ดังนั้น หากคุณตัดสินใจซื้อฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต ให้ไปหาตัวแทนจำหน่ายสเตียรอยด์ออนไลน์อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์ของผู้ใช้เกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต เนื่องจากไม่มีวิธีอื่นในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟีนิลโพรพิโอเนตทำงานได้ดีมากเมื่อรวมกับอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสม ดังนั้นจึงแนะนำให้คุณรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และปฏิบัติตามกิจวัตรการออกกำลังกายที่เข้มงวดและสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการใช้สเตียรอยด์นี้

 

 

ความบริสุทธิ์สูงผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 1255-49-8 0

 

 

 

อีเมล:doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp:+86 17683962426

Skype:eunice1998

 

ติดต่อฉัน!

 

 

 

เรายังจัดหา    
     
ผลิตภัณฑ์ในช่องปาก อ็อกแซนโดรโลน (Anavar) สตาโนโซลอล (วินสตรอล)
ออกซีเมโธโลน (อนาดรอล) Dianabol (เมธานดรอสเทโนโลน)
ฮอร์โมนเพศชาย ฐานทดสอบ 17-เมทิลเทสโทสเตอโร (เมทิล เทสโทส เทอโรน)
ทดสอบ Enanthate 17α-เมทิล-เทสโทส เทอโรน
ทดสอบอะซิเตท ทูรินาโบลในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone)
ทดสอบ Propionate ทูรินาโบล (คลอโรเทอโรน อะซิเตท, โคลสเตโบล อะซิเตท)
(ทดสอบฟีนิลโพรพิโอเนต)
ทดสอบไอโซคาโพรเอต เฮกซาโดรน
ทดสอบ Decanoate เมสเตอโรโลน(โพรวิรอน)
ทดสอบ Undecanoate ทดสอบ Cypionate
1-ฮอร์โมนเพศชาย ทดสอบ Sustanon 250
1-ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate 
Nandrolone Nandrolone Nandrolone Undecanoate
Nandrolone Propionate Nandrolone Cypiontate
แนนโดรโลน ดีคาโนเอต (DECA) สแตนโนโลน (DHT)
Nandrolone Phenypropionate 
เมสตันโลน 
โบลเดโนเน่ ฐาน Boldenone 
Boldenone Propionate 
Boldenone Undecylenate(อุปกรณ์) 
Boldenone cypiontate 
โบลเดโนน อะซิเตท 
เทรนโบน ฐานเทรนโบน 
เทรนโบโลนอะซิเตท (Finaplix) 
Trenbolone enanthate (พาราโบลา) 
Trenbolone hexahydrobenzyl Carbonate 
Ti โบโลน 
เมทิลสเตนโบโลน 
เมธีโนโลน Drostanolone Propionate (มาสเตอร์รอน พี) 
Methenolone Enanthate เมธีโนโลน อะซิเตท
DH EA DHEA (ดีไฮโดรเอเปียนโดรสเตอโรน) Epiandrosterone
1-DHEA Epiandrosterone Acetate
4-DHEA 
7-Keto-DH EA 
  
คนอื่น เมทิลไดอีนีไดโอน 2, 4-ไดไนโตรฟีนอล
Trendione/Trenavar ฝุ่นละออง
6-OXO เดส onide
11-OXO ไตรอา แมคซิโนโลน
เอพิสเตน/เมทิล เอพิทิโอสตานอล ฟิแนสเทอไรด์
อันโดรสตาตรีนีดิโอน Cytomel, T3
 แอล-ไทรอกซีน, T4
 ริโมนาบันต์
 แอล-คาร์นิทีน
เพศ Enhancer ฟลิบันเซริน อะซิทิลเดนาฟิล (Hongdenafil)
Cia lis (ทาดาลาฟิล) โยฮิมบีน Hcl
ไวอากร้า (Silde nafil) วาร์เดนาฟิล (Le vitra)  
 Maca Extract
ยาแก้ปวด เบนโซเคน / เบนโซเคน hcl Tetracaine / Tetracaine HCL
Procaine / Procaine Hcl บูพิวาเคน/บูพิวาเคน HCL
ลิโดเคน HCL Articaine / Articaine hcl
ต่อต้านเอสโตรเจน ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) อนาสโตรโซล (Arimidex)
โคลมิฟีน ซิเตรต (โคลมิด) Letrazole(เฟมารา / สำหรับเมสเตน)
เอ็ก เมสเตน(อโรมาซิน) 
ยา เพ นาซิติน ราลอกซิฟีน HCL
  ธีโอฟิลลีน
เดกซาเมทาโซนโซเดียมฟอสเฟต Fura zabol THP
พาราเซตามอล อะทอร์วาสแตติน แคลเซียม
พรีกาบาลิน Lorcaserin
 คาร์เบอร์โกลีน
ตัวทำละลายอินทรีย์ที่ปลอดภัย แกมมา-บิวทิโรแลคโตน (GBLsolvents ) เบนซิลแอลกอฮอล์(BA)
1,4-บิวเทนไดออล(BDO) เบนซิลเบนโซเอต (บีบี)
เอทิลโอเลต (EO) Guaiacol
น้ำมันเมล็ดองุ่น (GSO) โพลีเอทิลีนไกลคอล (PEG)
 โพลีซอร์เบต 80
เอชจี เอช แอนด์ เปปไทด์ HGH 176-191 2 มก. / ขวด Ipamorelin 2 มก. / ขวด
MGF PEG MGF เฮกซาเรลิน 2 มก./ขวด
CJC-1295 / พร้อม DAC Sermorelin 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก./ขวด Selank 5 มก. / ขวด
MT-1 MT-2 10 มก./ขวด ฟอลลิสตาติน 344
GHRP-2 5 มก./ขวด & 10 มก./ขวด ฟอลลิสตาติน 315
GHRP-6 5 มก./ขวด & 10 มก./ขวด Eptifibatide
SARMs ไอคาร์ MK-2866/ออสทารีน/อีโนโบซาร์ม
อันดารีน / S4 RAD-140
อันดารีน / GTX-007 SR9011
GW-501516(คาร์ดารีน) SR9009
LGD-4033 สุนิฟิราม
MK-677/อิบูทาโมเรน/นูโทรบาล YK11ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจาก quation ของเรา คุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ให้เลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งพัสดุออกไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินแล้ว เราจะส่งหมายเลขติดตามพร้อมรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณทาง mai

4: เราจะช่วยติดตามพัสดุจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งซ้ำฟรีหรือส่งซ้ำครึ่งราคา


ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา:
1. ประสบการณ์มากมาย: เราเชี่ยวชาญด้านนี้มาหลายปีแล้ว สเตียรอยด์ของเราส่งออกไปทั่วโลกแล้วเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ โปแลนด์ บัลแกเรีย โรมาเนีย เนเธอร์แลนด์ สวีเดน ยูเครน ลัตเวีย ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี เม็กซิโก ไทย อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป ประเทศในอเมริกา และพื้นที่อื่นๆ
2. คุณภาพดี: มีความบริสุทธิ์สูง ราคาดีคุณภาพดีเป็นฐานแรกแห่งความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงจึงมั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง ขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยรอบคอบที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกด่วน อีก 4 ~ 7 วันจะมาถึง อัตราความสำเร็จ 99%
4. คำสั่งประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบแล้ว เรายังมีสูตรและสูตรฮอร์โมนอีกด้วยเราสามารถสอนหรือพูดคุยถึงวิธีการทำสารละลายฮอร์โมนบนเว็บไซต์ได้ยินดีต้อนรับการสนทนาและคำถามใด ๆ !

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1. สต็อกจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งให้ทันท่วงทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จ
2. ทำงานในด้านนี้มาหลายปีแล้ว เรามีแผนกโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ซึ่งสามารถรับประกันได้ การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมงานบรรจุหีบห่อที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งมีความเป็นมืออาชีพเพียงพอที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับคุณนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงเหตุฉุกเฉินมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรที่สูงวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มล. ถึง 30 ลิตร) ในครั้งเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ แท็คนัมเบอร์ จะได้รับภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้วันเว้นวันเพียงเพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา24/7 ออนไลน์เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Chloe

โทร: +8617683962426

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ