Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ Trenbolone

Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546

Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546

  • Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546
  • Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546
Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Trenbolone Enanthate (Parabolan)
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: 472-61-546
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Consult me ! Daisy-doublewin@foxmail.com
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: ในเวลา 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: 1,000 กก. ทุกเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: Trenbolone Enanthate (พาราโบลา) ชื่ออื่น ๆ: พาราโบลา
ความบริสุทธิ์: 99% Cas: 472-61-546
หมวดหมู่: ฮอร์โมนเพศชาย MF: C25H34O3
MW: 382.54 รูปร่าง: ผงสีขาว
whatsapp: +8617507260306
แสงสูง:

Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids

,

CAS 472-61-546 เพาะกาย Anabolic Steroids

,

Trenbolone Enanthate CAS 472-61-546

 

 

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อผลิตภัณฑ์ ฐานเทรนโบน

ชื่อทางเคมี
BETA-TRENBOLONE;17BETA-HYDROXYESTRA-4,9,11-TRIEN-3-ONE;17-HYDROXYESTRA-4,9,11-TRIEN-3-ONE;4,9,11-ESTRATRIEN-17-BETA-OL- 3-ONE;TRENBOLONE;11-trien-3-one,17-beta-hydroxy-estra-9;17-beta-trenbolone;17-hydroxy-(17-beta)-estra-11-trien-3-one
ชื่อทางเคมี ฐาน Trenbolone ผงฐาน Trenbolone
รูปร่าง ผงสีเหลืองอ่อนหรือสีขาว (คำแนะนำ: สีเหลืองอ่อน)
หมายเลข CAS 10161-33-8
สูตรโมเลกุล C18H22O2
น้ำหนักโมเลกุล 270.37
จุดหลอมเหลว 165~175°C
ความบริสุทธิ์ 99.5%
วิธีการชำระเงิน Western Union, Bitcoins, T/T, MoneyGram, Alipay.
จัดส่งด่วน Aramex, EUB, UPS, EMS, HK-DHL, Fedex, TNT.HKEMS
การใช้งาน สามารถใช้สำหรับสร้างกล้ามเนื้อTren เป็นสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดตามอัตภาพและมีจำหน่ายในท้องตลาดTren เป็นอะนาโบลิกสเตียรอยด์ที่ทรงพลัง น่าประทับใจ และใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งมักจะต้องทนทุกข์ทรมานจากข่าวลือมากมาย ความเข้าใจผิด และความลึกลับ

 

 

 

คำอธิบาย

Trenbolone Enanthate ยังส่องแสงอยู่ในความสามารถในการรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันได้อย่างมาก เมื่อเราควบคุมอาหาร เพื่อที่จะลดไขมันในร่างกาย ไม่ใช่น้ำหนัก แต่เป็นไขมันในร่างกาย เราต้องอยู่ในภาวะขาดแคลอรีเราต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่เราบริโภคผลที่ตามมาก็คือ เมื่อร่างกายต่อสู้จะเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับความปรารถนาที่จะสะสมไขมันในร่างกายที่สะสมไว้เนื่องจากลักษณะการอยู่รอดของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันมักจะถูกสังเวยเพื่อให้ตอบสนองความต้องการด้านพลังงานเมื่อเราสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันมากขึ้น สิ่งนี้จะทำให้อัตราการเผาผลาญช้าลง และแน่นอนว่ามันทำให้ร่างกายดูแย่ลงTrenbolone Enanthate จะป้องกันสิ่งนี้แน่นอนว่ามันจะดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยลักษณะเฉพาะ Trenbolone Enanthate จะมอบเอฟเฟกต์การปรับสภาพภาพขั้นสูงสุด


Trenbolone Enanthate เป็นสเตียรอยด์ที่จะช่วยเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้ออย่างมาก สามารถทำงานได้มากขึ้น และคุณจะไม่เมื่อยล้าอย่างรวดเร็ว และจะมีบทบาทสำคัญในการฟื้นฟูและการรักษา


สำหรับการพองตัว อาจไม่มีสเตียรอยด์ใดดีไปกว่า trenbolone และด้วย enanthate ester ผู้ใช้จะต้องฉีดเพียงครั้งเดียวต่อสัปดาห์เอฟเฟกต์ anabolic ของมันคือห้าเท่าซึ่งมันไม่ได้เปลี่ยนเป็นเอสโตรเจน ซึ่งทำให้ปราศจากผลข้างเคียง เช่น gynocomastia การกักเก็บน้ำ ฯลฯ

Trenbolone Enanthate มีเฉพาะในห้องปฏิบัติการใต้ดินเท่านั้นและไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการบริโภคของมนุษย์ แม้ว่าจะถือว่าเป็นยาในอุดมคติสำหรับนักเพาะกายที่ต้องการเผาผลาญไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อ แม้ว่าเอสเทอร์ที่ยาวจะทำให้นักกีฬามืออาชีพที่ผ่านการทดสอบใช้งานไม่ฉลาด .

Trenbolone เป็นแอนโดรเจนที่มีศักยภาพมากพร้อมกิจกรรม anabolic ที่แข็งแกร่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว ซึ่งมักจะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ในระยะเวลาอันสั้น

ระดับแอนโดรเจนสูงที่เกิดจากสเตียรอยด์นี้ หากไม่มีเอสโตรเจนมากเกินไป ก็สามารถเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ผลลัพธ์ควรเป็นรูปร่างที่กระชับมากขึ้น โดยหวังว่าจะไม่ต้องอดอาหารมากเกินไปดังนั้น Trenbolone จึงสามารถช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและฉีกขาดได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติสำหรับนักเพาะกายที่มีการแข่งขันสูง

 

 

แอปพลิเคชั่น

Trenbolone มีประสิทธิภาพมากกว่าฮอร์โมนเพศชายอย่างเห็นได้ชัดและมีผลที่แข็งแกร่งถึงสามเท่าในมิลลิกรัมต่อมิลลิกรัมในทำนองเดียวกัน เราสามารถคาดหวังว่าจะเห็นผลข้างเคียงของแอนโดรเจนในระดับหนึ่งด้วยการใช้สารประกอบนี้ผิวมัน พฤติกรรมก้าวร้าว สิวและผมร่วงจึงไม่ใช่เรื่องแปลกในระหว่างรอบการใช้สเตียรอยด์นี้แน่นอนว่าธรรมชาติของแอนโดรเจนของยานี้ทำให้เป็นสิ่งที่เสี่ยงมากสำหรับผู้หญิงที่จะใช้ โอกาสที่อาการจะทำให้เกิดการติดเชื้อราสูงมากด้วยแอนโดรเจนที่มีศักยภาพดังกล่าว

Trenbolone ยังมีศักยภาพมากกว่าฮอร์โมนเพศชายในการยับยั้งการผลิตแอนโดรเจนภายในร่างกายซึ่งทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าฮอร์โมนเอสโตรเจนไม่ใช่สาเหตุเดียวที่มีการยับยั้งการป้อนกลับเชิงลบ เนื่องจากที่นี่ไม่มีการสร้างฮอร์โมนนี้ให้รายงานที่นี่อย่างไรก็ตาม มีกิจกรรมบางอย่างที่เป็นโปรเจสตินอยู่ในสารประกอบนี้ เนื่องจาก trenbolone เป็นอนุพันธ์ 19-nortestosterone (nandrolone) (ลักษณะเฉพาะของสารประกอบเหล่านี้)

 

Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546 0

 

COA:

รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผลลัพธ์
คำอธิบาย ผงผลึกสีเหลืองอ่อนหรือเกือบขาว ผงสีเหลืองอ่อน
บัตรประจำตัว IR เชิงบวก
การทดสอบ 97.0~103.0% 99.37%
จุดหลอมเหลว 70~80°C 70.5~76.5°C
การหมุนเฉพาะ +22~+26° +23.09°
ขาดทุนจากการอบแห้ง สูงสุด 0.5% 0.25%
สารตกค้างเมื่อติดไฟ สูงสุด 0.1% 0.05%
โลหะหนัก สูงสุด 20PPm <20PPm
สารปนเปื้อนอินทรีย์ระเหยง่าย ตรงตามความต้องการ สอดคล้อง
สารที่เกี่ยวข้อง สิ่งเจือปนเดี่ยว: 1.0% สูงสุด <1.0%
  สิ่งเจือปนทั้งหมด: 2.0% สูงสุด <2.0%
     
บทสรุป ข้อกำหนดสอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร

 

 

ปริมาณ:


ต้องฉีด Trenbolone Enanthate สัปดาห์ละครั้งเนื่องจากเอสเทอร์ที่ยาวขึ้นผู้ใช้บางคนฉีดสองครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแม้ว่าฉันพบว่าการฉีดเพิ่มขึ้นนั้นไม่จำเป็นทำไมเพียงเพราะผลประโยชน์เพิ่มเติมนั้นดีที่สุด
การขี่จักรยาน Trenbolone Enanthate ค่อนข้างง่ายโดยทั่วไปจะเต็มไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน enanthate หรือ cypionate ในขณะที่ผู้ชายบางคนเพิ่ม sustanon ลงในส่วนผสมช่องปากมีตั้งแต่ Dianabol ถึง Anavar ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ


โครงสร้างทางเคมีของ Trenbolon ป้องกันไม่ให้ถูกเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเพศหญิง เช่น เอสโตรเจน โดยเอนไซม์อะโรมาเทส ดังนั้นผลข้างเคียงของเอสโตรเจนจึงไม่เป็นปัญหาการเปลี่ยนแปลงของวงแหวนเคมีของ Trenbolon ทำให้เอ็นไซม์อะโรมาเตสเกาะติดกับมันและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่ "เป็นผู้หญิง"เนื่องจากเทรนโบลอนไม่สามารถทำให้เกิดกลิ่นได้และจะไม่ทำให้เกิดการกักเก็บน้ำ กล้ามเนื้อที่ได้รับจากเทรนโบลอนจึงแข็งและแห้งมากอันที่จริง ผู้ใช้บางคนรายงานผลการทำให้แห้งอย่างเห็นได้ชัดจากสเตียรอยด์นี้

 

 

ทำไมต้องเลือก Trenbolone-Enanthate?


ฮอร์โมน Trenbolone นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับวัฏจักรใด ๆ สำหรับนอกเหนือจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแล้วไม่มีสเตียรอยด์ที่เป็นอะนาโบลิกที่ใช้งานได้หลากหลายTren สามารถให้มวลและความแข็งแรงที่สะสมดีเยี่ยม ทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้น ปรับปรุงสภาพร่างกาย รักษาเนื้อเยื่อ และส่งเสริมการฟื้นตัว ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์อะนาโบลิกแบบฟอร์ม Trenbolone ทั้งหมดสามารถทำได้เหมือนกัน ดังนั้นคำถามที่ว่าทำไมต้องเลือก Trenbolone-Enanthate?เราสามารถบอกคุณได้ทันทีหากคุณไม่เคยเสริม Tren มาก่อน ก่อนที่คุณจะต้องเริ่มต้นด้วย Acetate esterหากคุณไม่เคยเสริมมาก่อน ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะตอบสนองต่อฮอร์โมนได้ดีเพียงใด และหากคุณตอบสนองได้ไม่ดี แสดงว่าคุณไม่ต้องการเสริม Trenbolone-Enanthateหากเกิดผลข้างเคียงที่รุนแรง และคุณกำลังเสริมด้วยรุ่น Enanthate คุณจะต้องรอหลายสัปดาห์กว่าอาการเหล่านี้จะหายไปหลังจากเลิกใช้แล้วในทางกลับกัน หากคุณกำลังเสริมเอสเทอร์อะซิเตทที่มีขนาดเล็ก หากผลข้างเคียงกลายเป็นปัญหา คุณสามารถหยุดใช้และพบว่าผลข้างเคียงเหล่านี้หายไปภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน


อีกครั้ง ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมจึงเสริมด้วย Trenbolone-Enanthate มากกว่ารูปแบบ Tren อื่น ๆเหตุผลเดียวที่จะเลือกรุ่น Enanthate เหนือรูปแบบ Tren อื่น ๆ ขึ้นอยู่กับความถี่ในการฉีดหากคุณเสริมด้วย Trenbolone-Acetate คุณจะต้องฉีดวันเว้นวันบางคนถึงกับฉีดทุกวันเนื่องจากครึ่งชีวิตสั้น แต่วันเว้นวันก็เกินพอหากคุณเสริมด้วย Parabolan คุณจะพบกำหนดการ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ที่จะรับประกัน โดย 3 ครั้งต่อสัปดาห์จะเหมาะสมที่สุดอย่างไรก็ตาม Parabolan มีราคาแพงมาก ไม่มีการผลิตต้นฉบับอีกต่อไป และแบบฟอร์มนี้มักมีการปลอมแปลงและไม่สามารถใช้ได้เหมือนรุ่น Acetateอย่างไรก็ตาม หากคุณเลือก Trenbolone-Enanthate คุณจะสามารถจำกัดตัวเองให้ฉีดได้สองครั้งต่อสัปดาห์ที่จริงแล้ว คุณอาจผ่านไปได้ด้วยการฉีดหนึ่งครั้งทุกๆ ห้าวัน แต่สองครั้งต่อสัปดาห์จะเหมาะสมที่สุดไม่ว่าในกรณีใด ไม่มีข้อได้เปรียบที่แท้จริงอย่างแท้จริงสำหรับ Tren เวอร์ชันนี้ในแง่ของประสิทธิภาพโดยตรง และใครก็ตามที่อ้างว่ามีอาการป่วยจากผลของยาหลอก หรือเพียงแค่ไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร

 

 

มันทำงานอย่างไร :
ในแง่ของปริมาณแนะนำให้ใช้ 20-50 มก.โดยทั่วไป ผู้คนจะใช้ยาที่ระดับบนสุดของช่วงนี้เป็นแบบสแตนด์อโลน หรือใช้ยาที่ต่ำกว่าเมื่อวางซ้อนกันเนื่องจากสารประกอบนี้ถูกเมทิลเลต ความเป็นพิษต่อตับจึงเป็นเรื่องที่น่ากังวลไม่ควรรับประทานเกิน 50 มก. จำกัดระยะเวลาวงจรให้เหลือไม่เกินหนึ่งเดือน หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ เมทิลอื่นๆ และยาอื่นๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อตับ และแนะนำให้รับประทานอาหารเสริมเพื่อปกป้องตับและเช่นเดียวกับสเตียรอยด์หรือโปรฮอร์โมนใด ๆ ควรทำตามวงจรด้วยการบำบัดภายหลังไซล์

 

 

สูตร Trenbolone Enanthate Cook:

สามัญ 100 มก. / มล. สำหรับ 100ml
10 กรัม Trenbolone Ethanate (7.5ml)
2มล. บีเอ (2%)
บีบี 10 มล. (10%)
น้ำมัน 80.5มล.

 

 

100 มก./มล. สำหรับ 500มล.
52 กรัม Trenbolone Enanthate (39ml)
บีเอ 10 มล. (2%)
บีบี 100 มล. (20%)
น้ำมันเมล็ดองุ่น 351มล.

 

 

200 มก./มล. สำหรับ 50มล.
ผง Trenbolone Enanthate 10g
17.5ml เอทิลโอเลต (EO)
น้ำมันเมล็ดองุ่น 16 มล. (GSO)
บีเอ 1.5 มล. (3%)
บีบี 7.5 มล. (15%)

 

 

สูตรทั่วไป 200 มก. / มล. สำหรับ 100ml
ผง Trenbolone Ethanate 20 กรัม (15 มล.)
2มล. บีเอ (2%)
บีบี 15 มล. (15%)
68ml น้ำมัน

 
Trenbolone Enanthate เพาะกาย Anabolic Steroids ผงผลึกสีเหลือง CAS 472-61-546 1

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ชุดฮอร์โมนเพศชาย  
ฮอร์โมนเพศชาย (CAS: 58-22-0)
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท (CAS: 1045-69-8)
ฮอร์โมนเพศชาย cypionate (CAS: 58-20-8)
ฮอร์โมนเพศชาย decanoate (CAS: 5721-91-5)
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate (CAS: 315-37-7)
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (CAS: 1255-49-8)
ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (CAS: 15262-86-9)
ฮอร์โมนเพศชาย propionate (CAS: 57-85-2)
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250  
ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate (CAS: 5949-44-0)
เมทิลเทสโทสเตอโรน (17-เมทิลเทสโทสเตอโรน) (CAS: 58-18-4)
ทูรินาโบลในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone) (CAS: 2446-23-3)
Turinabol (4-Chlorotestosterone Acetate, Clostebol Acetate) (CAS: 855-19-6)
เมสตันโลน (CAS: 521-11-9)
สแตนโนโลน (แอนโดรสตาโนโลน) (CAS: 521-18-6)
เมสเตอโรโลน (โพรวิรอน) (CAS: 1424-00-6)
ฟลูออกซีเมสเตอโรน (ฮาโลเทสติน) (CAS: 76-43-7)
ซีรีส์ Nandrolone  
Nandrolone (CAS: 434-22-0)
แนนโดรโลน ดีคาโนเอต (DECA) (CAS: 360-70-3)
แนนโดรโลน ฟีนิลโพรพิโอเนต (ดูราโบลิน) (CAS: 62-90-8)
ดีไฮโดรแนนโดรลอน อะซิเตท (CAS: 2590-41-2)
Nandrolone cypionate (CAS: 601-63-8)
Nandrolone ลอเรต (CAS: 26490-31-3)
ยา Nandrolone propionate (CAS: 7207-92-3)
Nandrolone undecylate (CAS: 862-89-5)
Trenbolone ซีรีส์  
Trenbolone Enanthate (CAS: 10161-33-8)
Trenbolone Acetate (Finaplix H/Revalor-H) (CAS: 10161-34-9)
Trenbolone Enanthate (พาราโบลา)  
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (CAS: 23454-33-3)
เมทิลไตรอีโนโลน (CAS: 965-93-5)
ซีรี่ส์ Boldenone  
โบลเดโนเน่ (CAS: 846-48-0)
โบลเดโนน อะซิเตท (CAS: 846-46-0)
Boldenone Cypionate (CAS: 106505-90-2)
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) (CAS: 13103-34-9)
ดีเอชอีเอ ซีรีส์  
Epiandrosterone (CAS: 481-29-8)
ดีไฮโดรเอเปียนโดรสเตอโรน (DHEA) (CAS: 53-43-0)
7-keto DHEA (CAS: 566-19-8)
ซีรีส์ Drostanolone  
Drostanolone Enanthate (CAS: 472-61-1)
Drostanolone Propionate (มาสเตอร์รอน) (CAS: 521-12-0)
ผง Superdrol (เมทิล-โดรสตาโนโลน) (CAS: 3381-88-2)
ซีรีส์ Methenolone  
เมธีโนโลน อะซิเตท (CAS: 434-05-9)
Methenolone Enanthate (CAS: 303-42-4)
เตียรอยด์ในช่องปาก  
อ็อกแซนโดรโลน (Anavar) (CAS: 53-39-4)
ออกซีเมโธโลน (อนาดรอล) (CAS: 434-07-1)
สตาโนโซลอล (วินสตรอล) (CAS: 10418-03-8)
เมธานดรอสเทโนโลน (ไดอานาโบล เมทาเดียโนน) (CAS: 72-63-9)
ต่อต้านเอสโตรเจนซีรีส์  
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) (CAS: 54965-24-1)
คลอมิฟีน ซิเตรต (CAS: 50-41-9)
อนาสโตรโซล (CAS: 53-41-8)
Exemestane(อโรมาซิน) (CAS: 107868-30-4)
เลตราโซล (เฟมารา) (CAS: 112809-51-5)
Fulvestrant (สเตียรอยด์) (CAS: 129453-61-8)
API ของเตียรอยด์  
Androsta-1,4-diene-3,17-dione (CAS: 897-06-3)
Androstenedione (CAS: 63-05-8)
เมทอกซีไดอีโนน (CAS: 2322-77-2)
เสริมสมรรถภาพชาย  
อวานาฟิล (CAS: 330784-47-9)
เซียลิส (ทาดาลาฟิล) (CAS: 171596-29-5)
ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 129938-20-1)
Dutasteride (CAS: 164656-23-9)
ฟิแนสเทอไรด์ (CAS: 98319-26-7)
ฐานฮวนหยาง  
ฐานจินหยาง  
ฐานซินหยาง  
ซิลเดนาฟิล ซิเตรต (ไวกรา) (CAS: 171599-83-0)
วาร์เดนาฟิล (เลวิตร้า) (CAS: 224785-91-5)
อะซิทิลเดนาฟิล (CAS: 831217-01-7)
โยฮิมบีน HCl (CAS: 65-19-0)
โปรฮอร์โมน  
ฟอร์เมสเตน (CAS: 566-48-3)
Tibolone (CAS: 5630-53-5)
เตรสโตโลน (CAS: 3764-87-2)
ไมโบเลโรน (CAS: 3704-09-4)
1-DHEA (CAS: 76822-24-7)
ยาชาและยาแก้ปวด  
Procaine HCl (CAS: 51-05-8)
Lidocaine HCl (CAS: 73-78-9)
ลิโดเคน ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 73-78-9)
เบนโซเคน (CAS: 94-09-7)
Phenacetin (CAS: 62-44-2)
พาราเซตามอล (CAS: 103-90-2)
เปปไทด์  
CJC-1295 (CAS: 863288-34-0 )
CJC-1295 DAC (CAS: 863288-34-0)
GHRP-2 (พราลโมเรลิน) (CAS: 158861-67-7)
GHRP-6 (CAS: 87616-84-0)
PEG-MGF (CAS: 51022-70-9)
Eptifibatide (CAS: 148031-34-9)
อาลาเรลิน (CAS: 79561-22-1)
Melanotan-1  
Melanotan-II (MT-II) (CAS: 121062-08-6)

 

 

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน
1 คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขันได้:
1) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
2) ความบริสุทธิ์ทั้งหมด≥98%
3) เราเป็นผู้ผลิตและสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยราคาโรงงาน

 

2 การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย:
1) พัสดุสามารถส่งออกได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินมีหมายเลขติดตาม
2) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบวิธีการขนส่งที่หลากหลายให้คุณเลือก
3) อัตราผ่านด่านศุลกากร≥99%
4) เรามีตัวแทน/ผู้รีเมลล์/ผู้จัดจำหน่ายที่สามารถช่วยเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย และเรามีสต็อคสำหรับการโอน

 

3 เรามีลูกค้าทั่วโลก:
1) บริการอย่างมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจ มีสต็อกเพียงพอ และจัดส่งที่รวดเร็วตรงตามความต้องการ
2) คำติชมของตลาดและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสินค้าจะได้รับการชื่นชม การตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของเรา
3) คุณภาพสูง ราคา จัดส่งที่รวดเร็ว บริการชั้นได้รับความไว้วางใจและยกย่องจากลูกค้า

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อฉันได้:
อีเมล:Daisy-doublewin@foxmail.com
Whatsapp:+8617507260306

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Daisy

โทร: +8617507260306

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ