Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต

ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย

ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย

  • ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย
  • ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย
ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Melanotan II
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: 121062-08-6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit/10 ขวด
ราคา: Consult me ! Daisy-doublewin@foxmail.com
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: ในเวลา 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 5000kits ทุกเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: เมลาโนแทน II CAS: 121062-08-6
ความบริสุทธิ์: >99% ข้อมูลจำเพาะ: 10 มก. / ขวด
MF: C50H69N15O9 MW: 1646.85
Whatsapp: +8617507260306
แสงสูง:

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของ HGH ความบริสุทธิ์สูงเปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

,

High purity Human Growth Hormone Peptides

รายละเอียดสินค้า:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เมลาโนแทน II
ชื่อทางเคมี เมลาโนตัน เมลาโนตัน II, MT, MTII, MT-II, MT2, MT-2,
หมายเลข CAS 121062-08-6
สูตรโมเลกุล C50H69N15O9
น้ำหนักโมเลกุล 1024.18
สเปค 10 มก./เวล
ทดสอบ 99.5%
รูปร่าง ผงสีขาว

 

 

คำอธิบาย:

 

Melanotan อาจหมายถึงหนึ่งในสองเปปไทด์ที่แยกจากกัน: Afamelanotide ซึ่งเดิมพัฒนาขึ้นภายใต้ชื่อ "Melanotan-1" หรือ "Melanotan I" สำหรับการฟอกสีผิว ซึ่งเป็นยาที่อยู่ระหว่างการทดลองในรูปแบบรากเทียมเพื่อใช้ในการรักษาชุดของผิวหนังที่ได้รับผลกระทบเล็กน้อย ความผิดปกติและสารป้องกันมะเร็งผิวหนังที่อาจเกิดขึ้น

Melanotan II (หรือที่เรียกว่า MT-II หรือ MT-2) เป็นฮอร์โมนเปปไทด์แบบฉีดได้ที่ใช้ในการส่งเสริมการฟอกหนังMT-II ทำงานโดยกระตุ้นตัวรับ alpha-melanocyte ซึ่งส่งเสริมการก่อตัวของเมลานินในการตอบสนองต่อแสงแดดเมื่อนำ MT-II จำนวนมากเข้าไปอยู่ใน "หน่วยความจำ" ของเซลล์ผิวหนังเมื่อไม่นานนี้ แต่ละคนจะมีสีแทนราวกับว่าเขาเป็นคนประเภทที่มีพันธุกรรมเข้มกว่า

Melanotan II ยาที่เดิมพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นสารฟอกสีผิว

Melanotan 2 (เรียกอีกอย่างว่า Melanotan II) เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ที่ผลิตขึ้นโดยวิธีสังเคราะห์ซึ่งผลิตขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายซึ่งกระตุ้นการสร้างเม็ดสีซึ่งเป็นกระบวนการที่รับผิดชอบต่อการสร้างเม็ดสีของผิวหนังฮอร์โมนเปปไทด์นี้เรียกว่าฮอร์โมนกระตุ้น alpha-Melanocyte หรือ MSH กระตุ้นตัวรับ melanocortin บางอย่างในกระบวนการออกแรงอันที่จริง MSH ยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อการเผาผลาญไขมัน ความอยากอาหาร และความใคร่ทางเพศผ่านตัวรับ melanocortin เหล่านี้ผลที่ได้คือ Melanotan 2 ได้รับการแสดงในการศึกษาเพื่อแสดงฤทธิ์ระงับความอยากอาหาร สลายไขมัน และความใคร่ นอกเหนือไปจากการส่งเสริมการฟอกสีผิวMelanotan 2 ได้รับการวิจัยอย่างกว้างขวางเพื่อใช้ในการป้องกันอันตรายจากรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดดอันเนื่องมาจากคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี

นอกจากนี้ Melanotan 2 และตัวแปรสังเคราะห์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งเรียกว่า PT-141 ได้รับการศึกษาในระยะเวลาอันยาวนานว่าเป็นวิธีการรักษาที่มีศักยภาพสำหรับการรักษาความผิดปกติทางเพศโดยเฉพาะภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

 

 

แอปพลิเคชัน:

 

อะนาลอกสังเคราะห์บางตัวของ α-MSH ได้รับการตรวจสอบแล้วสำหรับเอฟเฟกต์โฟโตโปรเทคทีฟที่เห็นได้ชัดต่อรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) จากดวงอาทิตย์ ได้แก่ Melanotan (afamelanotide) และ Melanotan II ที่เรียกว่า Melanotan 2 Bremelanotide ซึ่งเป็นอะนาล็อกของ α-MSH ที่คล้ายคลึงกัน Melanotan 2 อยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อรักษาความผิดปกติทางเพศเมลาโนแทนเปปไทด์ทั้งหมดเหล่านี้มีศักยภาพมากกว่า α-MSH อย่างมีนัยสำคัญ แต่มีโปรไฟล์เปปไทด์เฉพาะเจาะจงที่โดดเด่น

 

Melanotan II ต้องใช้ปริมาณยาสะสมจึงจะได้ผลปริมาณสะสมที่ต้องการโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 10 ถึง 40 มก. โดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยที่บุคคลที่ยุติธรรมกว่ามักต้องการปริมาณที่ช่วงปลายที่สูงกว่าการฉีด MT-II จะต้องเริ่มอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะต้องปรับปรุงการฟอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณทั้งหมดที่จำเป็นและปริมาณการใช้ในแต่ละวันที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคลโดยทั่วไปแล้ว การใช้ MT-II ควรเริ่มต้นอย่างน้อยหนึ่งเดือนก่อนความจำเป็นดังกล่าว
สามารถใช้ Melanotan II แบบเป็นวัฏจักรเพื่อรักษาความสามารถในการทำผิวสีแทนได้ดีขึ้นนอกจากนี้ Melanotan II ยังสามารถใช้ได้ในบางโอกาสสำหรับผลทางเพศ

สำหรับนักเพาะกายที่วางแผนจะแข่งขันบนเวที ต้องใช้เวลาและความใส่ใจในรายละเอียดเป็นจำนวนมากก่อนที่จะพร้อมที่จะแข่งขันการสร้างกล้ามเนื้อและการกำหนดนั้นถูกเน้นโดยผิวสีแทนที่ดีเท่านั้นเพื่อทำให้เส้นและคำจำกัดความปรากฏขึ้นและชัดเจนยิ่งขึ้นต่อผู้ชมและผู้ตัดสินใส่เฮปตาเปปไทด์ Melanotan II ตอนนี้นักเพาะกายสามารถป้องกันตัวเองจากการถูกแสงแดดมากเกินไปในขณะที่เพิ่มเมลานินส่งผลให้ผิวคล้ำและดำขำมากขึ้นเมื่อเติม Melanotan II ลงในโปรโตคอลเปปไทด์ที่นำไปสู่การแสดง มันจะเพิ่มระดับเมลานิน ส่งผลให้ผิวแทนเนอร์นอกจากนี้ยังเพิ่มการสูญเสียไขมันและความแข็งของกล้ามเนื้อ

 

 

 

COA:

 

รายการ ข้อมูลจำเพาะ
รูปร่าง ผงผลึกสีขาว
ทดสอบ ≥99%
โลหะหนัก ≤10ppm
สารหนู ≤1ppm
ตะกั่ว ≤3ppm
ปรอท ≤0.1ppm
แคดเมียม ≤1ppm
จำนวนจานทั้งหมด ≤1000cfu/g
ยีสต์และรา ≤100cfu/g
อี.โคไล เชิงลบ
ซัลโมเนลลา เชิงลบ
บทสรุป สินค้าสอดคล้องกับ มาตรฐาน.

 

 

ประโยชน์:

 

การศึกษาทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับกลุ่มทดลองในสัตว์ทดลองระบุว่าความสามารถของ Meanotan II ในการสร้างการแสดงออกของเมลานินที่เพิ่มขึ้นนั้นน่าจะเป็นไปได้ที่ทำให้มันเป็นตัวหลักในการลดโอกาสในการพัฒนามะเร็งผิวหนังเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความคิดนี้มาจากความสามารถของเปปไทด์ในการกระตุ้นให้เกิดการหลั่งโดยไม่เกิดอันตรายจากรังสีอัลตราไวโอเลตซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่กล่าวว่าควรสังเกตว่าการศึกษาระบุว่าเปปไทด์จะไม่สามารถป้องกันมะเร็งผิวหนังที่เป็นมะเร็งชนิดร้ายแรงได้ เนื่องจากมะเร็งรูปแบบนั้นเกิดจากความเสียหายของดีเอ็นเอทางอ้อมและไม่ได้รับรังสีอัลตราไวโอเลต

 

ผลกระทบของ Melanotan two หมุนไปรอบ ๆ ไม่มีอะไรมากไปกว่าการฟอกหนังและการบรรเทาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เป็นไปได้ผิวสีแทนเข้มและเข้มขึ้นอาจสังเกตเห็นได้ภายในสองสามวัน (สมมติว่าเป็นสีแทนด้วย) และควรให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นภายในสองสามสัปดาห์ยิ่งใช้ MT-2 นานเท่าไร ก็ยิ่งเข้มขึ้นเท่านั้น

ผลของ Melanotan II ต่อการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจะใช้เวลาประมาณ 4-6 ชั่วโมงจึงจะมีผล และควรอยู่นาน 6-12 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคลเวลาเป็นสิ่งสำคัญหากใช้เพื่อจุดประสงค์นี้อย่างไรก็ตาม มียาบางตัวที่กินน้อยๆ ทุกวันและวันเว้นวันเพื่อบรรเทาการบำรุง แต่สิ่งนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นปัญหาต่อผิวหนังหากไม่ระวัง

 
 
ปริมาณและการใช้งาน:
 
โดยทั่วไปแล้วการฉีดจะทำได้เพียงวันละครั้ง แต่ในครั้งแรกที่บุคคลได้ลองใช้ยาและประเมินความทนทาน การฉีดอาจแบ่งออกเป็นสองปริมาณที่น้อยกว่าต่อวัน
ช่วงขนาดการให้ยาโดยทั่วไปคือ 0.5 ถึง 2.0 มก./วัน โดยมีช่วงที่ต้องการคือ 0.5 ถึง 1.0 มก./วันอย่างไรก็ตาม ทางที่ดีควรประเมินความอดทนก่อนโดยให้ลดขนาดยาลงครั้งละ 0.25 มก.
หลังจากคืนสภาพแล้ว ควรบริโภคขวด Melanotan II ให้หมดภายใน 30 วันก่อนทำการคืนสภาพ MT-II ควรเก็บไว้ในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง แต่สามารถจัดส่งได้โดยไม่ต้องแช่เย็น
โดยทั่วไปแล้วควรหยุดใช้หาก MT-II ทำให้เกิดปัญหากับการเติบโต จำนวน หรือความมืดของโมลที่เพิ่มขึ้น
ผลของ Melanotan II ค่อนข้างยาวนานอาจเป็นกรณีที่ต้องใช้เวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นกว่าที่ผลของวัฏจักรจะหายไปเป็นส่วนใหญ่การใช้รอบการบำรุงรักษาสามารถคงผลไว้ได้อย่างไม่มีกำหนดตามหลักการทั่วไป การบำรุงรักษามักจะต้องใช้ MT-II ประมาณ 2 ถึง 3 เท่าต่อปี ตามที่จำเป็นสำหรับรอบแรกสามารถทำได้ทั้ง 2 ถึง 3 รอบต่อปีในลักษณะเดียวกับรอบแรก หรือรูปแบบการจ่ายยาที่บ่อยกว่านั้นโดยให้จำนวน MT-II ทั้งหมดต่อปี
 
เช่นเดียวกับเปปไทด์ทุกตัวที่เราได้พูดคุยกันจนถึงตอนนี้ โปรดจำไว้ว่าเปปไทด์มาในรูปของผงละเอียดสีขาว และควรเก็บให้พ้นแสงในที่แห้งและเย็นเปปไทด์ทั้งหมดจะต้องสร้างใหม่ด้วยน้ำที่มีแบคทีเรียหรือโซเดียมคลอไรด์ซึ่งใช้สำหรับฉีดโดยเฉพาะเพื่อที่จะใช้ Melanotan II ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องเข้าใจประเภทผิวของคุณเพื่อให้ง่ายขึ้น เราสามารถแบ่งประเภทสกินออกเป็นสามประเภท
 
ประเภทผิว 1: ผิวขาวมาก ไม่เคยเป็นสีแทนปริมาณ: 50-60mgs หรือ 5-6vials
ประเภทผิว 2: ผิวขาว ผิวไหม้แต่บางครั้งก็เป็นสีแทนปริมาณ: 30-40 มก. หรือ 3-4 ขวด
ประเภทผิว 3: ผิวปานกลาง บางครั้งก็ไหม้และมีสีแทนเสมอปริมาณ: 20 มก. หรือ 2 ขวด
ยิ่งไปกว่านั้น หากสีผิวของคุณมีสีมะกอกหรือเข้มขึ้นตามธรรมชาติอยู่แล้ว คุณจะต้องใช้ Meanotan II น้อยลงสำหรับความต้องการในการฟอกหนังของคุณผลลัพธ์ของผิวสีแทนควบคู่ไปกับแสงแดดและรังสี UV ควรคงอยู่ผู้ใช้ตลอดฤดูร้อนหรือตลอดฤดูกาล

 

 

ฮอร์โมนเปปไทด์ Melanotan-II CAS 121062-08-6 สำหรับการฟอกสีผิวและความผิดปกติทางเพศชาย 0

 

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อฉันได้:
อีเมล:Daisy-doublewin@outlook.com
Whatsapp:+8617507260306

 

ติดต่อฉัน!

 

 

แนะนำเปปไทด์:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ
MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 พร้อม DAC 2 มก. / ขวด
PEG MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 ไม่มี DAC 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก. / ขวด MT-1 10 มก. / ขวด
อิปาโมเรลิน 2 มก. / 5 มก. / ขวด MT-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด
GHRP-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด GHRP-6 5 มก. / 10 มก. / ขวด
เฮกซาเรลิน 2 มก. / ขวด ออกซิโตซิน 2 มก. / ขวด
Sermorelin 2 มก. / ขวด TB500 2 มก. / ขวด
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157 2 มก. / ขวด Triptorelin 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 2 มก. / ขวด เทสซาโมเรลิน 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 5 มก. / ขวด เซลังก์ 5 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 10 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 344 1 มก. / ขวด
กอนนาโดเรลิน 2 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 315 1 มก. / ขวด
DSIP 2 มก. / ขวด Epitalon 10 มก. / ขวด
AOD-9604 2 มก. / ขวด อะไดโพไทด์ 2 มก. / ขวด
ACE 031 1 มก. / ขวด GDF-8 1 มก. / ขวด

 



ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจาก quation ของเรา คุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ให้เลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งพัสดุออกไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินแล้ว เราจะส่งหมายเลขติดตามพร้อมรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณทาง mai

4: เราจะช่วยติดตามพัสดุจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งซ้ำฟรีหรือส่งซ้ำครึ่งราคา


ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา:
1. ประสบการณ์มากมาย: เราเชี่ยวชาญด้านนี้มาหลายปีแล้ว สเตียรอยด์ของเราส่งออกไปทั่วโลกแล้วเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ โปแลนด์ บัลแกเรีย โรมาเนีย เนเธอร์แลนด์ สวีเดน ยูเครน ลัตเวีย ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี เม็กซิโก ไทย อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป ประเทศในอเมริกา และพื้นที่อื่นๆ
2. คุณภาพดี: มีความบริสุทธิ์สูง ราคาดีคุณภาพดีเป็นฐานแรกแห่งความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงจึงมั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง ขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยรอบคอบที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกด่วน อีก 4 ~ 7 วันจะมาถึง อัตราความสำเร็จ 99%
4. คำสั่งประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบแล้ว เรายังมีสูตรและสูตรฮอร์โมนอีกด้วยเราสามารถสอนหรือพูดคุยถึงวิธีการทำสารละลายฮอร์โมนบนเว็บไซต์ได้ยินดีต้อนรับการสนทนาและคำถามใด ๆ !

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1. สต็อกจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งให้ทันท่วงทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จ
2. ทำงานในด้านนี้มาหลายปีแล้ว เรามีแผนกโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ซึ่งสามารถรับประกันได้ การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมงานบรรจุหีบห่อที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งมีความเป็นมืออาชีพเพียงพอที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับคุณนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงเหตุฉุกเฉินมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรที่สูงวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มล. ถึง 30 ลิตร) ในครั้งเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ แท็คนัมเบอร์ จะได้รับภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้วันเว้นวันเพียงเพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา24/7 ออนไลน์เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Daisy

โทร: +8617507260306

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ