Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์

  • เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์
  • เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์
เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: IGF LR3 -1
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: 946870-92-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit/10 ขวด
ราคา: Consult me ! Daisy-doublewin@foxmail.com
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: ในเวลา 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 5000kits ทุกเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: IGF LR3 -1 CAS: 946870-92-4
ความบริสุทธิ์: >99% ข้อมูลจำเพาะ: 0.1 มก./ขวด หรือ 1 มก./ขวด
MF: C30H49N9O9 การใช้งาน: เพาะกาย
Whatsapp: +8617507260306
แสงสูง:

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของ HGH ความบริสุทธิ์สูงเปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

,

High purity Human Growth Hormone Peptides

ชื่อสินค้า: IGF-1Lr3

รายละเอียดสินค้า:

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์

 

IGF-1Lr3

 

คำพ้องความหมาย

 

ยาว r3 IGF-1, LR3 IGF, IGF1 LR3, ยาว Arg3 IGF-1

 

CAS

 

946870-92-4

 

MF

 

C30H49N9O9

 

ความบริสุทธิ์

 

99% นาที

 

ระดับ

 

เกรดยา

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

0.1 มก./ขวด หรือ 1 มก./ขวด

 

รูปร่าง

 

ผงเยือกแข็งสีขาว
ความเสถียร เก็บโปรตีนที่แช่เยือกแข็งไว้ที่อุณหภูมิ -20 °Cแบ่งส่วนผลิตภัณฑ์หลังจากการคืนสภาพเพื่อหลีกเลี่ยงรอบการแช่แข็ง/การละลายซ้ำโปรตีนที่สร้างใหม่สามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 4 °C ได้ในระยะเวลาที่จำกัดโปรตีนที่แช่เยือกแข็งจะยังคงคงตัวจนถึงวันหมดอายุเมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิ -20 °C

 

การใช้งาน

 

ผลิตภัณฑ์จัดทำขึ้นเพื่อใช้ในการวิจัยในห้องปฏิบัติการเท่านั้นห้ามใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อวัตถุประสงค์อื่น

 

 

คำอธิบาย:


IGF-1 LR3 หรือที่เรียกว่า Long-Arginine-3-IGF-1 เป็นอะนาล็อกของ IGF-1 ของมนุษย์ที่ได้รับการดัดแปลงเพื่อรวมส่วนขยายของปลาย N ของกรดอะมิโน 13 ตัวและการแทนที่ Arginine สำหรับ Glutamic Acid ที่ตำแหน่ง 3. อันเป็นผลมาจากการปรับเปลี่ยนเหล่านี้ IGF-1 LR3 มีศักยภาพมากกว่า IGF-1 ประมาณสามเท่าและมีครึ่งชีวิตที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ลดลงสำหรับการจับกับโปรตีนที่จับกับปัจจัยการเจริญเติบโตที่คล้ายอินซูลิน (IGFBPs)IGF-1 LR3 ยังคงความสามารถในการจับตัวรับ IGF-1 แบบอะโกนิสติกโดยมีความคงตัวในการเผาผลาญที่ดีขึ้น สัมพันธ์กับ IGF-1การเสริมการเพาะเลี้ยงเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วย Long R3 IGF-1 ที่ความเข้มข้นต่ำกว่ามากส่งผลให้มีผลผลิตที่สูงกว่าความเข้มข้นมาตรฐานของอินซูลินและ/หรือ IGF-1 มาตรฐานIGF-1 LR3 สามารถกระตุ้นตัวรับ IGF ชนิดที่ 1 ได้มากกว่า ดังนั้นจึงกระตุ้นการกระตุ้นการส่งสัญญาณภายในเซลล์ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งมีหน้าที่ส่งเสริมการเพิ่มจำนวนเซลล์และการยับยั้งการตายของเซลล์

Igf1LR3 ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้ออย่างมากโดยการกระตุ้นสภาวะของกล้ามเนื้อ hyperplasia (เพิ่มจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อใหม่) ในกล้ามเนื้อที่ฉีด!ลองคิดว่ามันเป็นการเพิ่มจำนวนเซลล์ของกล้ามเนื้อ หรือแม้กระทั่งการแบ่งเซลล์ 1 กลายเป็น 2... นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวงจรจึงสมบูรณ์แบบเมื่อคุณมีการเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นด้วยแต่ทำไม IGF ถึงดีกว่า HGH?เหตุผลก็คือ HGH ทำให้ระดับ IGF เพิ่มขึ้นในตับก่อน จากนั้นจึงเพิ่มกล้ามเนื้อ ในขณะที่ IGF-LR3 ทำให้ระดับ IGF ที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นนั้นพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วIgf1lr3 อย่างที่คุณทราบคือ Igf1 เวอร์ชันที่ออกฤทธิ์ยาวนาน โดยจะมีศักยภาพในแอกทีฟถึง 20 ชั่วโมง แต่ควบคู่ไปกับความสามารถในการกระตุ้นการเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อดาวเทียมและช่วยให้พวกมันเติบโตเป็นเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่ การบริโภคอาหารเสริมจำนวนมากที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน และสามารถทำให้ขนาดอัณฑะฟื้นตัวดีขึ้น และป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อแม้ใน PCTบวกกับอีกเหตุผลหนึ่งที่มันมีศักยภาพมากก็เนื่องมาจากการจับ Long R3 Igf1 ที่ลดลงกับโปรตีนการจับ IGF ที่รู้จักทั้งหมดโปรตีนที่มีผลผูกพันเหล่านี้โดยปกติยับยั้งการกระทำทางชีวภาพของ IGF.. ไม่เช่นนั้นกับเวอร์ชันที่ออกฤทธิ์นานนี้

IGF-1 LR3 เป็นเวอร์ชันของ IGF-1 ซึ่งทำขึ้นเพื่อให้ไม่ทำปฏิกิริยากับ IGFBG ดังนั้นจึงมีกิจกรรมเพิ่มขึ้น ความเสถียรเมื่อเปรียบเทียบกับ IGF-1 ภายนอกIGF-1 ถูกปล่อยออกมาในตับและจับกับตัวรับ IGF ภายในเซลล์ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้เกิดการกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ (ทั้งทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่และการเติบโตของเนื้อเยื่อที่มีอยู่) และการยับยั้งการตายของเซลล์IGF1 LR3 ให้ผลส่งเสริมการเจริญเติบโตหลายอย่างของปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่รู้จักกันในชื่อ IGFIGF-1 LR3 ประกอบด้วยกลุ่มเปปไทด์ (โปรตีน) ที่มีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาการของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมIGF1 LR3 เรียกอีกอย่างว่า Long R3 IGF-1 หรือ Insulin-Like Growth Factor-I Long Arg3รุ่น Long R3 IGF-1 มีประสิทธิภาพมากกว่า IGF-1 ปกติอย่างมากศักยภาพที่เพิ่มขึ้นเกิดจากการจับที่ลดลงของ IGF1 LR3 กับโปรตีนการจับ IGF ที่รู้จักทั้งหมดโปรตีนจับเหล่านี้โดยปกติยับยั้งการกระทำทางชีวภาพของ IGF ดังนั้น IG-1 LR3 ได้รับการแสดงว่ามีประสิทธิภาพและการทำงานเพิ่มขึ้นแอนะล็อก IGF-1 LR3 ของ IGF-1 นี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มกิจกรรมทางชีวภาพของเปปไทด์ IGFIGF1 LR3 เรียกอีกอย่างว่า Long R3 IGF-1 หรือ Insulin-Like Growth Factor-I Long Arg3นี่คือสายโพลีเปปไทด์ลูกผสมลูกผสมของมนุษย์สายเดี่ยวที่ไม่มีไกลโคซิเลตซึ่งมีกรดอะมิโน 83 ตัวและมีมวลโมเลกุล 9200 ดาลตันIGF1 ไกล่เกลี่ยผลส่งเสริมการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการเจริญเติบโตมากมาย (GH; MIM 139250)LR3 เป็นแอนะล็อกระยะยาวของ IGF-1 ของมนุษย์ ซึ่งได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นสำหรับการเพาะเลี้ยงเซลล์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมโดยเฉพาะ เพื่อรองรับการผลิตขนาดใหญ่ของชีวเภสัชภัณฑ์ชนิดลูกผสมการศึกษาในช่วงต้นแสดงให้เห็นว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตไม่ได้กระตุ้นการรวมตัวของซัลเฟตในกระดูกอ่อนโดยตรง แต่ทำหน้าที่ผ่านปัจจัยในซีรัมที่เรียกว่า 'sulfation factor' ซึ่งต่อมากลายเป็นที่รู้จักในชื่อ 'somatomedin'IGF-1 LR3 เป็นโปรตีนหลักที่เกี่ยวข้องกับการตอบสนองของเซลล์ต่อฮอร์โมนการเจริญเติบโต (GH): นั่นคือ IGF-I ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองต่อ GH และกระตุ้นกิจกรรมของเซลล์ตัวอย่างหนึ่งคือการเติบโตของกล้ามเนื้อหรือ hyperplasiaสารประกอบนี้ยังทำให้ร่างกายมนุษย์ไวต่ออินซูลินมากขึ้นเป็นปัจจัยการเติบโตที่มีศักยภาพมากที่สุดที่พบในร่างกายมนุษย์IGF-1 ทำให้เกิด hyperplasia ของเซลล์กล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นการแตกตัวและก่อตัวของเซลล์กล้ามเนื้อใหม่รูปแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของ IGF-1 ถือเป็น IGF-1 LR3สูตรนี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงทางเคมีเพื่อหลีกเลี่ยงการจับกับโปรตีนในร่างกายมนุษย์ และเพื่อเพิ่มครึ่งชีวิตประมาณ 20-30 ชั่วโมง

 

 

แอปพลิเคชัน:

 

IGF-1 (ปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลิน-1) เป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยของฮอร์โมนที่สำคัญของการเจริญเติบโตตามรูปร่างภายใต้สถานการณ์ปกติ GH (ฮอร์โมนการเจริญเติบโต) จะจับกับตัวรับในตับและเนื้อเยื่ออื่นๆ และกระตุ้นการสังเคราะห์/การหลั่งของ IGF-1ในเนื้อเยื่อเป้าหมาย ตัวรับ IGF ชนิดที่ 1 ซึ่งคล้ายคลึงกับตัวรับอินซูลิน ถูกกระตุ้นโดย IGF-1 ซึ่งนำไปสู่การส่งสัญญาณภายในเซลล์ซึ่งกระตุ้นกระบวนการต่างๆ ที่นำไปสู่การเติบโตตามรูปร่างการกระทำของการเผาผลาญของ IGF-1 มีส่วนกระตุ้นการดูดซึมกลูโคส กรดไขมัน และกรดอะมิโนเพื่อให้เมตาบอลิซึม
Igf1 นั้นเป็นฮอร์โมนโพลีเปปไทด์ที่มีคุณสมบัติโมเลกุลเหมือนกันกับอินซูลินปริมาณ IGF ย่อมาจากปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลินIgf1 มีหน้าที่หลักในการเจริญเติบโตของกระดูกในเด็กเป็นเวลานาน และยังส่งผลต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและการซ่อมแซมของผู้ใหญ่อีกด้วยLong R3 Igf1 เป็นเวอร์ชันที่มีประสิทธิภาพมากกว่าของ Igf1มันมีการเปลี่ยนแปลงทางเคมี ฉันชอบคิดว่า "ปรับปรุง" เพื่อป้องกันการปิดใช้งานโดยโปรตีนที่จับกับ Igf1 ในกระแสเลือดส่งผลให้มีครึ่งชีวิตยาวนานขึ้น 20-30 ชั่วโมงแทนที่จะเป็น 20 นาที... นั่นหมายถึงรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสายโซ่สั้นที่เราคุ้นเคยมากกว่า

 

มีครึ่งชีวิตที่ยาวนานกว่ารูปแบบอื่นมากเกือบ 20-30 ชั่วโมงเมื่อใช้งาน IGF-1 LR3 จะมีผลหลายอย่างต่อเนื้อเยื่อในเซลล์กล้ามเนื้อมีบทบาทสำคัญในการต่ออายุกล้ามเนื้อIGF-1 LR3 กระตุ้นทั้งการเพิ่มและความแตกต่างของเซลล์ต้นกำเนิดIGF-1 LR3 เพิ่มกิจกรรมของเซลล์ดาวเทียม, DNA ของกล้ามเนื้อ, ปริมาณโปรตีนของกล้ามเนื้อ, น้ำหนักของกล้ามเนื้อ และพื้นที่หน้าตัดของกล้ามเนื้อความสำคัญของ IGF-1 LR3 อยู่ในความจริงที่ว่าผลกระทบที่ชัดเจนทั้งหมดนั้นทำงานเพื่อกระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้อเอฟเฟกต์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเมื่อรวมกับการฝึกด้วยน้ำหนัก
การสร้างโปรตีนจะดีกว่าควบคู่ไปกับการดูดซึมกรดอะมิโนเป็นแหล่งพลังงานช่วยเพิ่มการใช้ไขมันเป็นพลังงานในเนื้อเยื่อติดมัน IGF-1 LR3 ป้องกันไม่ให้อินซูลินส่งกลูโคสผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ ส่งผลให้เซลล์ต้องเปลี่ยนไปเผาผลาญไขมันเป็นแหล่งพลังงานIGF-1 LR3 ยังเลียนแบบอินซูลินในร่างกายมนุษย์บางทีอิทธิพลที่โดดเด่นที่สุดที่มีต่อร่างกายมนุษย์ก็คือความสามารถในการทำให้เกิด hyperplasia ซึ่งเป็นการแบ่งเซลล์ที่ชัดเจนยั่วยวนคือสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างการฝึกน้ำหนักเป็นการเพิ่มขนาดของเซลล์กล้ามเนื้อมนุษย์ที่เป็นผู้ใหญ่มีจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อตายตัว ซึ่งสามารถมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ด้วยการฝึก แต่จำนวนกล้ามเนื้อที่ขายได้ไม่เพิ่มขึ้นแต่ด้วยการเตรียมการนี้ คุณจะกระตุ้นให้เกิดภาวะ hyperplasia ซึ่งเพิ่มจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อในกล้ามเนื้อได้จริงการศึกษาวิจัยแสดงให้เห็นว่าการฝึกด้วยน้ำหนักจะทำให้เซลล์ใหม่พัฒนาเร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้นและมีความหนาแน่นมากขึ้น

 

 

ฟังก์ชัน:

 

เซลล์ขนส่งกรดอะมิโนที่ขยายใหญ่ขึ้น
เพิ่มการผลิตโปรตีน
ลดการสลายตัวของโปรตีน
ขยายการขนส่งกลูโคส
การรวม RNA ที่เพิ่มขึ้น

 

IGF-1 LR3 ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้ออย่างมากโดยการกระตุ้นสภาวะของกล้ามเนื้อ hyperplasia (เพิ่มจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อใหม่) ในกล้ามเนื้อที่ฉีด!ลองคิดว่ามันเป็นการเพิ่มจำนวนเซลล์ของกล้ามเนื้อ หรือแม้กระทั่งการแบ่งเซลล์ ดังนั้น 1 จะกลายเป็น 2 Igf1-lr3 อย่างที่คุณทราบคือ Igf-1 เวอร์ชันที่ออกฤทธิ์ยาวนาน โดยดึงศักยภาพของแอกทีฟไปถึง 20 ชั่วโมง แต่ควบคู่ไปกับ ความสามารถในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อดาวเทียมและช่วยให้พวกเขาเติบโตเป็นเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่ มีความสามารถในการเพิ่มการดูดซึมของอาหารเสริมจำนวนมากที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน และสามารถทำให้การฟื้นตัวของขนาดลูกอัณฑะเพิ่มขึ้น และป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อได้ ใน PCTใช้สิ่งนี้กับวงจรและระหว่าง PCTการเก็บรักษากล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นและการฟื้นตัวเร็วขึ้นIGF-1-LR3 จะทำให้ Igf สูงขึ้นและมีศักยภาพในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและการสูญเสียไขมันมากขึ้นผ่านความสามารถเฉพาะตัวในการระบายเซลล์ไขมันและจัดหาเซลล์กล้ามเนื้อด้วยสารอาหารที่สำคัญIGF-1 LR3 ช่วยให้ปัจจัยการเจริญเติบโตหลายอย่างในหมวดหมู่ของ IGF เพิ่มการสร้างโปรตีนผ่านการกักเก็บไนโตรเจนรุ่นยาวมีประสิทธิภาพมากกว่า IGF-1 ดั้งเดิมมันมีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากไซต์ที่มีผลผูกพันเพิ่มขึ้นฮอร์โมนมีประสิทธิภาพในการเน้นย้ำการเกิด hyperplasiaเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านกิจกรรมในการแตกตัวและการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อใหม่

 

IGF-1 LR3 เป็นเวอร์ชันสังเคราะห์ของปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลินตามธรรมชาติ แต่มีการปรับเปลี่ยนที่ตำแหน่งที่ 3 และส่วนขยายที่กรดอะมิโนหมายเลข 13 ที่ปลาย Bมันมีศักยภาพมากกว่าปัจจัยการเจริญเติบโตคล้ายอินซูลิน 1 นอกจากนี้การวิจัยพบว่า IGF1 LR 3 มีครึ่งชีวิตที่ยาวกว่าอินซูลินเช่นปัจจัยการเจริญเติบโต 3 โพลีเปปไทด์มีบทบาทสำคัญในการต่ออายุของกล้ามเนื้อและส่งเสริมการผลิตและความแตกต่างของลำต้น เซลล์.เป็นที่ทราบกันดีว่า IGF-1 LR3 เพิ่มกิจกรรมดาวเทียมของเซลล์ ปริมาณโปรตีนของกล้ามเนื้อ DNA ของกล้ามเนื้อ พื้นที่หน้าตัดของกล้ามเนื้อ และน้ำหนักของกล้ามเนื้อสาระสำคัญของโพลีเปปไทด์ IGF1 LR 3 อยู่ที่ความจริงที่ว่ามันกระตุ้นการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อโดยการเสริมสร้าง hyperplasiaIGF-1 LR3 สร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อใหม่โดยส่งเสริมการกักเก็บไนโตรเจนและการสังเคราะห์โปรตีนสิ่งนี้ทำให้เกิดการเติบโตของกล้ามเนื้อผ่านทั้ง hyperplasia (ซึ่งเป็นการเพิ่มจำนวนเซลล์กล้ามเนื้อ) และ mitogenesis (ซึ่งเป็นการเติบโตที่แท้จริงของเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่)ดังนั้น IGF-1 LR3 ไม่เพียงทำให้เส้นใยกล้ามเนื้อใหญ่ขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เส้นใยกล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่ขึ้นอีกด้วยดังนั้น IGF จึงสามารถเปลี่ยนแปลงความสามารถทางพันธุกรรมในแง่ของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและจำนวนเซลล์ได้IGF เพิ่มและแยกแยะจำนวนและประเภทของเซลล์ที่มีอยู่IGF-1 LR3 เป็นอะนาลอกสังเคราะห์ของปัจจัยการเจริญเติบโตของอินซูลินที่มีอยู่ตามธรรมชาติ (IGF) ซึ่งเป็นสารตกค้างของกรดอะมิโน 93 ตัวการดัดแปลงของรูปแบบธรรมชาติเกิดขึ้นด้วยการแทนที่ Arg ด้วย Glu ที่ตำแหน่ง 3 ให้รหัส R3 และส่วนขยายของกรดอะมิโน 13 ตัวที่ปลาย B ด้วยเช่นเดียวกับ IGF-1 R3 ได้รับการแสดงเพื่อกระตุ้นการพัฒนาและการเติบโตของเซลล์

 

 

ปริมาณ:


ปริมาณสำหรับ IGF-1LR3 คืออะไร ?ปริมาณต่อการฉีด: 50 mcg การฉีดต่อขวด: 20 x 50 mcg doses ตัวอย่างจำนวนเงินที่จะฉีด: ถ้าคุณใช้น้ำ 1 มล. สำหรับผสมปริมาณ 50mcg = 0.05 ml (หรือ 5 หน่วยใน Insulin Syringe)สำหรับน้ำ 2 มล. สำหรับผสมแล้ว 50mcg = 0.10ml (หรือ 10 หน่วย)ถ้าคุณใช้น้ำ 3 มล. สำหรับผสมแล้ว 50mcg = 0.15ml (หรือ 15 หน่วย)

 

1 ระยะเวลาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับวัฏจักรของ IGF คือ 50 วันและ 20-40 วัน
2 ใช้โดตั้งแต่ 60mcg ถึง 120mcg ต่อวันในปริมาณที่แบ่งฉีดในตอนเช้าและอีกครั้งในเวลานอนไม่เกิน 120mcg ในหนึ่งวัน
3 ขวดที่เรามีให้ประกอบด้วย 100mcg ในแต่ละขวดละลายขวดแต่ละขวดด้วยน้ำ 1 มล. สำหรับฉีดที่มาพร้อมกับขวดฉีดวันละสองครั้ง
4 ห้ามใช้อินซูลินในการฉีด IGF1 ตอนกลางคืนการกินอินซูลินในตอนเช้าทำให้ครึ่งชีวิตของ IGF1 ยาวนานขึ้นเป็น 12 ชั่วโมง แล้วจึงฉีด 6 ชั่วโมง คุณก็ควรจะสบายดี

 

 

ความเสถียร:


LR3 IGF1 ที่ผ่านการแช่เยือกแข็งที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ควรเก็บในผึ่งให้แห้งที่อุณหภูมิต่ำกว่า -18°Cเมื่อคืนสภาพแล้ว LR3 IGF1 ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 4°C ระหว่าง 2-7 วัน และสำหรับการใช้งานในอนาคตที่อุณหภูมิต่ำกว่า -18°C สำหรับการเก็บรักษาในระยะยาว ขอแนะนำให้เพิ่มโปรตีนตัวพา (0.1% HSA หรือ BSA) โปรดป้องกันการแช่แข็ง - รอบการละลาย

 

 

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 99% IGF-1Lr3 CAS 946870-92-4 เปปไทด์สร้างกล้ามเนื้อโพลีเปปไทด์ 0

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อฉันได้:
อีเมล:Daisy-doublewin@outlook.com
Whatsapp:+8617507260306

 

ติดต่อฉัน!

 

 

แนะนำเปปไทด์:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ
MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 พร้อม DAC 2 มก. / ขวด
PEG MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 ไม่มี DAC 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก. / ขวด MT-1 10 มก. / ขวด
อิปาโมเรลิน 2 มก. / 5 มก. / ขวด MT-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด
GHRP-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด GHRP-6 5 มก. / 10 มก. / ขวด
เฮกซาเรลิน 2 มก. / ขวด ออกซิโตซิน 2 มก. / ขวด
Sermorelin 2 มก. / ขวด TB500 2 มก. / ขวด
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157 2 มก. / ขวด Triptorelin 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 2 มก. / ขวด เทสซาโมเรลิน 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 5 มก. / ขวด เซลังก์ 5 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 10 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 344 1 มก. / ขวด
กอนนาโดเรลิน 2 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 315 1 มก. / ขวด
DSIP 2 มก. / ขวด Epitalon 10 มก. / ขวด
AOD-9604 2 มก. / ขวด อะไดโพไทด์ 2 มก. / ขวด
ACE 031 1 มก. / ขวด GDF-8 1 มก. / ขวด

 ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจาก quation ของเรา คุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ให้เลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งพัสดุออกไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินแล้ว เราจะส่งหมายเลขติดตามพร้อมรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณทาง mai

4: เราจะช่วยติดตามพัสดุจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งซ้ำฟรีหรือส่งซ้ำครึ่งราคา


ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา:
1. ประสบการณ์มากมาย: เราเชี่ยวชาญด้านนี้มาหลายปีแล้ว สเตียรอยด์ของเราส่งออกไปทั่วโลกแล้วเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ โปแลนด์ บัลแกเรีย โรมาเนีย เนเธอร์แลนด์ สวีเดน ยูเครน ลัตเวีย ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี เม็กซิโก ไทย อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป ประเทศในอเมริกา และพื้นที่อื่นๆ
2. คุณภาพดี: มีความบริสุทธิ์สูง ราคาดีคุณภาพดีเป็นฐานแรกแห่งความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงจึงมั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง ขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยรอบคอบที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกด่วน อีก 4 ~ 7 วันจะมาถึง อัตราความสำเร็จ 99%
4. คำสั่งประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบแล้ว เรายังมีสูตรและสูตรฮอร์โมนอีกด้วยเราสามารถสอนหรือพูดคุยถึงวิธีการทำสารละลายฮอร์โมนบนเว็บไซต์ได้ยินดีต้อนรับการสนทนาและคำถามใด ๆ !

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1. สต็อกจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งให้ทันท่วงทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จ
2. ทำงานในด้านนี้มาหลายปีแล้ว เรามีแผนกโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ซึ่งสามารถรับประกันได้ การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมงานบรรจุหีบห่อที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งมีความเป็นมืออาชีพเพียงพอที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับคุณนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงเหตุฉุกเฉินมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรที่สูงวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มล. ถึง 30 ลิตร) ในครั้งเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ แท็คนัมเบอร์ จะได้รับภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้วันเว้นวันเพียงเพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา24/7 ออนไลน์เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Daisy

โทร: +8617507260306

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ