Shanghai Doublewin บริษัท ไบโอเทค จำกัด

เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
บ้าน ผลิตภัณฑ์เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต

ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่

ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่

  • ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่
  • ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่
ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Erythropoietin(EPO)
ได้รับการรับรอง: ISO 9000, SGS
หมายเลขรุ่น: 88431-47-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit/10 ขวด
ราคา: Consult me ! Daisy-doublewin@foxmail.com
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: ในเวลา 2 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 5000kits ทุกเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: อิริโทรพอยอิติน (EPO) CAS: 88431-47-4
ความบริสุทธิ์: >99% ข้อมูลจำเพาะ: 3000iu / ขวด 10 ขวด / ชุด
MF: C30H49N9O9 ยี่ห้อ: เกรดยา
Whatsapp: +8617507260306
แสงสูง:

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของ HGH ความบริสุทธิ์สูงเปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

,

High purity Human Growth Hormone Peptides

คำอธิบายโดยละเอียด:


EPO มีไกลโคซิเลตสูง (40% ของน้ำหนักโมเลกุลทั้งหมด) โดยมีครึ่งชีวิตในเลือดประมาณ 5 ชั่วโมงครึ่งชีวิตของ EPO อาจแตกต่างกันระหว่างรุ่นภายในและรุ่นรีคอมบิแนนท์ต่างๆไกลโคซิเลชันเพิ่มเติมหรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ของ EPO ผ่านเทคโนโลยีรีคอมบิแนนท์ ส่งผลให้ความเสถียรของ EPO ในเลือดเพิ่มขึ้น (จึงจำเป็นต้องฉีดบ่อยน้อยลง)

 

Erythropoietin เป็นฮอร์โมนที่จำเป็นสำหรับการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงหากไม่มีสิ่งนี้ การเกิดเม็ดเลือดแดงขั้นสุดท้ายจะไม่เกิดขึ้นภายใต้สภาวะขาดออกซิเจน ไตจะผลิตและหลั่ง erythropoietin เพื่อเพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ CFU-E, proerythroblast และ basophilic erythroblast subset ในความแตกต่างErythropoietin มีผลหลักต่อต้นกำเนิดและสารตั้งต้นของเซลล์เม็ดเลือดแดง (ซึ่งพบในไขกระดูกในมนุษย์) โดยการส่งเสริมการอยู่รอดของพวกมันโดยการปกป้องเซลล์เหล่านี้จากการตายของเซลล์หรือการตายของเซลล์

 

Erythropoietin เป็นปัจจัยหลักในการสร้างเม็ดเลือดแดงที่ทำงานร่วมกับปัจจัยการเจริญเติบโตอื่นๆ (เช่น IL-3, IL-6, glucocorticoids และ SCF) ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาสายเลือดของเม็ดเลือดแดงจากต้นกำเนิดที่มีหลายศักยภาพเซลล์ที่ก่อตัวเป็นหน่วยอีรีทรอยด์ (BFU-E) ที่ก่อตัวเป็นระเบิดเริ่มการแสดงออกของรีเซพเตอร์อีริโทรพอยอิตินและไวต่ออีริโทรพอยอิตินระยะต่อมา หน่วยที่สร้างโคโลนี-อีรีทรอยด์ (CFU-E) แสดงออกถึงความหนาแน่นสูงสุดของตัวรับอีรีโทรพอยอิตินและขึ้นอยู่กับอีรีโทรพอยอิตินอย่างสมบูรณ์สำหรับการสร้างความแตกต่างเพิ่มเติมสารตั้งต้นของเซลล์เม็ดเลือดแดง โปรอีริโทรบลาสต์ และเบโซฟิลิก erythroblasts ยังแสดงออกถึงตัวรับ erythropoietin และด้วยเหตุนี้จึงได้รับผลกระทบจากมัน

 

ฮิสทรอย:

 

ในปี ค.ศ. 1905 Paul Carnot ได้เสนอแนวคิดที่ว่าฮอร์โมนควบคุมการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงหลังจากทำการทดลองกับกระต่ายภายใต้การปล่อยเลือดออก Carnot และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของเขา Clotilde-Camille Deflandre ระบุว่าการเพิ่มขึ้นของเซลล์เม็ดเลือดแดงในกระต่ายนั้นเกิดจากปัจจัยสร้างเลือดที่เรียกว่า hemopoietinEva Bonsdorff และ Eeva Jalavisto เรียกสารสร้างเม็ดเลือดว่า 'erythropoietin'KR Reissman และ Allan J. Erslev แสดงให้เห็นว่าสารบางชนิดที่ไหลเวียนอยู่ในเลือดสามารถกระตุ้นการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงและเพิ่มฮีมาโตคริตได้สารนี้ถูกทำให้บริสุทธิ์และยืนยันว่าเป็นอีริโทรพอยอิติน

 

ในปี 1977 Goldwasser และ Kung ได้ทำให้ EPO บริสุทธิ์EPO บริสุทธิ์อนุญาตให้มีการระบุลำดับกรดอะมิโนบางส่วนและแยกยีนได้EPO สังเคราะห์ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในการแก้ไขภาวะโลหิตจางได้สำเร็จในปี 1987 ในปี 1985 Lin et al ได้แยกยีน erythropoietin ของมนุษย์ออกจากคลังยีน phage และใช้ในการผลิต EPOในปี 1989 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติฮอร์โมน Epogen สำหรับใช้ในโรคโลหิตจางบางชนิด

 

EPO ถูกห้ามตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 1990 แต่การทดสอบครั้งแรกไม่สามารถทำได้จนถึงโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2000ก่อนทำการทดสอบนี้ ไม่มีนักกีฬาคนใดได้รับการลงโทษหลังจากการทดสอบในเชิงบวก แต่เกิดขึ้นที่พวกเขาถูกลงโทษหลังจากสารภาพว่าใช้ EPO เช่น ในเรื่อง Festina เมื่อพบรถที่มีผลิตภัณฑ์ยาสลบสำหรับทีมจักรยาน Festina

การทดสอบยาสลบครั้งแรกในการขี่จักรยานถูกนำมาใช้ในปี 2001 La Flèche Wallonneนักบิดคนแรกที่ทดสอบผลเป็นบวกในการแข่งขันนั้นคือโบ แฮมเบอร์เกอร์ แม้ว่าภายหลังเขาจะพ้นผิดเพราะตัวอย่าง B ของเขายังไม่เป็นที่แน่ชัด [30]

การศึกษาในปี 2550 พบว่า EPO มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อประสิทธิภาพการออกกำลังกาย แต่การศึกษาในปี 2560 พบว่าผลกระทบของ EPO ที่ให้กับนักปั่นจักรยานมือสมัครเล่นนั้นไม่สามารถแยกแยะได้จากยาหลอก

 

การทดสอบเพื่อตรวจจับ EPO ถูกนำไปใช้เมื่อใด


มีการแนะนำการทดสอบ EPO ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2000 ที่ซิดนีย์ (ออสเตรเลีย)การทดสอบนี้ตรวจสอบโดยคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) โดยพิจารณาจากเมทริกซ์เลือดและปัสสาวะการตรวจเลือดได้ดำเนินการก่อน จากนั้นจึงใช้การทดสอบปัสสาวะเพื่อยืนยันการใช้ EPO

 

ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2546 คณะกรรมการบริหารของ WADA ยอมรับผลของรายงานอิสระที่ระบุว่าการตรวจปัสสาวะเพียงอย่างเดียวสามารถใช้เพื่อตรวจหาการมีอยู่ของ EPO แบบรีคอมบิแนนท์รายงานนี้ได้รับการร้องขอจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ WADA และได้รับมอบหมายจากหน่วยงานในการประเมินความถูกต้องของการตรวจปัสสาวะและการตรวจเลือดเพื่อตรวจหาการมีอยู่ของ EPO แบบรีคอมบิแนนท์ สรุปว่าการทดสอบปัสสาวะเป็นวิธีเดียวที่ได้รับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์สำหรับการตรวจจับโดยตรงของ EPO แบบรีคอมบิแนนท์รายงานนี้ยังแนะนำว่าควรใช้การตรวจปัสสาวะร่วมกับการตรวจเลือดด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายในการตรวจเลือดก่อนการตรวจปัสสาวะสหพันธ์กีฬาระหว่างประเทศบางแห่งยังคงใช้ทั้งปัสสาวะและเมทริกซ์เลือดในการตรวจหา EPOเมื่อเร็ว ๆ นี้ การทดสอบปัสสาวะได้รับการปรับให้เข้ากับเลือดเพื่อตรวจหาสารกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงชนิดใหม่บางชนิด

 

ความบริสุทธิ์ 99.8% 3000IU Recombinant Human Erythropoietin EPO สำหรับกล้ามเนื้อใหญ่ 0

 

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อฉันได้:
อีเมล:Daisy-doublewin@outlook.com
Whatsapp:+8617507260306

 

ติดต่อฉัน!

 

 

แนะนำเปปไทด์:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ ชื่อผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะ
MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 พร้อม DAC 2 มก. / ขวด
PEG MGF 2 มก. / ขวด CJC-1295 ไม่มี DAC 2 มก. / ขวด
PT-141 10 มก. / ขวด MT-1 10 มก. / ขวด
อิปาโมเรลิน 2 มก. / 5 มก. / ขวด MT-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด
GHRP-2 5 มก. / 10 มก. / ขวด GHRP-6 5 มก. / 10 มก. / ขวด
เฮกซาเรลิน 2 มก. / ขวด ออกซิโตซิน 2 มก. / ขวด
Sermorelin 2 มก. / ขวด TB500 2 มก. / ขวด
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157 2 มก. / ขวด Triptorelin 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 2 มก. / ขวด เทสซาโมเรลิน 2 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 5 มก. / ขวด เซลังก์ 5 มก. / ขวด
ชิ้นส่วน 176-191 10 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 344 1 มก. / ขวด
กอนนาโดเรลิน 2 มก. / ขวด ฟอลลิสตาติน 315 1 มก. / ขวด
DSIP 2 มก. / ขวด Epitalon 10 มก. / ขวด
AOD-9604 2 มก. / ขวด อะไดโพไทด์ 2 มก. / ขวด
ACE 031 1 มก. / ขวด GDF-8 1 มก. / ขวด

 ขั้นตอนการสั่งซื้อ:

1: หลังจาก quation ของเรา คุณจะเลือกที่จะยอมรับหรือไม่

2: หากคุณตัดสินใจที่จะทดลองใช้ ให้เลือกวิธีการชำระเงินเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

3: เราจะส่งพัสดุออกไปภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินแล้ว เราจะส่งหมายเลขติดตามพร้อมรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ให้คุณทาง mai

4: เราจะช่วยติดตามพัสดุจนกว่าคุณจะได้รับมันสำเร็จหากเกิดอุบัติเหตุเราจะเห็นเหตุผลในการตัดสินใจส่งซ้ำฟรีหรือส่งซ้ำครึ่งราคา


ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา:
1. ประสบการณ์มากมาย: เราเชี่ยวชาญด้านนี้มาหลายปีแล้ว สเตียรอยด์ของเราส่งออกไปทั่วโลกแล้วเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ โปแลนด์ บัลแกเรีย โรมาเนีย เนเธอร์แลนด์ สวีเดน ยูเครน ลัตเวีย ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี เม็กซิโก ไทย อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป ประเทศในอเมริกา และพื้นที่อื่นๆ
2. คุณภาพดี: มีความบริสุทธิ์สูง ราคาดีคุณภาพดีเป็นฐานแรกแห่งความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงจึงมั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง ขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยรอบคอบที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกด่วน อีก 4 ~ 7 วันจะมาถึง อัตราความสำเร็จ 99%
4. คำสั่งประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบแล้ว เรายังมีสูตรและสูตรฮอร์โมนอีกด้วยเราสามารถสอนหรือพูดคุยถึงวิธีการทำสารละลายฮอร์โมนบนเว็บไซต์ได้ยินดีต้อนรับการสนทนาและคำถามใด ๆ !

บรรจุภัณฑ์และบริการ:
1. สต็อกจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจัดส่งให้ทันท่วงทีทุกวันเมื่อชำระเงินเสร็จ
2. ทำงานในด้านนี้มาหลายปีแล้ว เรามีแผนกโลจิสติกส์ที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ซึ่งสามารถรับประกันได้ การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว.
3. ทีมงานบรรจุหีบห่อที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีและมีระเบียบวินัยซึ่งมีความเป็นมืออาชีพเพียงพอที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้กับคุณนอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงเหตุฉุกเฉินมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดส่งเพื่อรับประกันการผ่านด่านศุลกากรที่สูงวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 20 กิโลกรัม (หรือของเหลว 100 มล. ถึง 30 ลิตร) ในครั้งเดียวไปยังปลายทางของคุณ
4. บรรจุรูปภาพและ แท็คนัมเบอร์ จะได้รับภายใน 24 ชั่วโมงทันทีที่ได้รับการชำระเงินรหัสติดตามที่อัปเดตจะมีให้วันเว้นวันเพียงเพื่อให้คุณสามารถถือแพคเกจของคุณได้
5. บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ: คำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากได้รับสินค้า
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา24/7 ออนไลน์เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณ!

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Daisy

โทร: +8617507260306

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ